Xem thêm

Top 5 Game Bắn Tỉa Cho PC Hay Nhất 2023 Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

CEO Hùng PV
Nếu bạn đam mê những tựa game bắn súng và muốn trở thành một thiên tài bắn tỉa với những pha bắn tiêu diệt đối thủ từ hàng trăm mét, thì hãy không nên bỏ...

Nếu bạn đam mê những tựa game bắn súng và muốn trở thành một thiên tài bắn tỉa với những pha bắn tiêu diệt đối thủ từ hàng trăm mét, thì hãy không nên bỏ qua những tựa game bắn tỉa cho PC xuất sắc sau đây. Hãy cùng Hoàng Hà PC khám phá trong bài viết này nhé!

Sniper Ghost Warrior - Tựa Game Bắn Tỉa Đỉnh Cao Cho PC

Sniper Ghost Warrior là một loại game bắn tỉa hấp dẫn dành cho các game thủ trong năm 2021. Từ khi ra mắt đến nay, game đã trải qua ba lần sửa đổi và hoàn thiện để trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người chơi. Ngoài ra, game còn có rất nhiều tính năng thú vị ở mỗi lần cập nhật, nhằm thu hút người chơi.

Trong game, bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ được phân loại từ dễ đến khó. Càng được nâng cấp và leo cấp, bạn sẽ đối mặt với những nhiệm vụ đầy thử thách để giành chiến thắng.

Ngoài ra, người chơi có thể điều khiển nhân vật như trong đời thường, đây cũng là điểm nổi bật so với các tựa game khác. Bạn có thể cho nhân vật của mình nghỉ ngơi hoặc thực hiện nhiệm vụ mà không cảm thấy áp lực từ đối thủ trong trò chơi.

Sniper Ghost Warrior - Tựa Game Bắn Tỉa Đỉnh Cao Cho PC Sniper Ghost Warrior - Tựa Game Bắn Tỉa Đỉnh Cao Cho PC

Arma 3 - Game Bắn Tỉa Chiến Thuật Trong Thế Giới Mở

Arma 3 là một loại game bắn tỉa cho PC rất nổi bật trong năm 2021. Đồ họa của game rất sắc nét và 3D, mang lại cho người chơi những trải nghiệm sống động và hấp dẫn.

Trong game, bạn sẽ nhập vai là một người lính dũng cảm, nhằm bảo vệ đất nước, chính nghĩa và hòa bình cho mọi người. Mọi hành động của bạn đều có thể ảnh hưởng đến cuộc chiến. Do đó, nhân vật game buộc phải có tư duy ẩn nấp, tính toán và xây dựng kế hoạch kỹ lưỡng.

Game này sẽ rèn luyện bạn thành một game thủ bắn tỉa chuyên nghiệp và tài ba. Vậy nên, hãy thêm game này vào danh sách yêu thích của mình!

Arma 3 - Game Bắn Tỉa Chiến Thuật Trong Thế Giới Mở Arma 3 - Game Bắn Tỉa Chiến Thuật Trong Thế Giới Mở

Sniper Elite - Game Bắn Tỉa Hấp Dẫn Phù Hợp Với PC Yếu Xìu Của Bạn

Sniper Elite là một loại game bắn tỉa cho PC hay và hấp dẫn nhất hiện tại. Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS). Vì vậy, nó đòi hỏi người chơi có kỹ năng bắn súng tốt và niềm đam mê cảm giác mạnh. Phiên bản thứ 5 của game sắp ra mắt với nhiều tính năng ưu việt hơn.

Mỗi phần trong game, bạn sẽ nhập vai vào những nhân vật khác nhau để thực hiện các nhiệm vụ và tiêu diệt kẻ thù trong bối cảnh thế chiến thứ 2. Game có đồ họa tuyệt vời, chuyển động mượt mà và sinh động của nhân vật, tạo nên trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Sniper Elite - Game Bắn Tỉa Hấp Dẫn Phù Hợp Với PC Yếu Xìu Của Bạn Sniper Elite - Game Bắn Tỉa Hấp Dẫn Phù Hợp Với PC Yếu Xìu Của Bạn

Battlefield 5 - Game Bắn Tỉa Góc Nhìn Thứ Nhất Kinh Điển

Battlefield 5 cũng là một loại game bắn tỉa cho PC hay và hấp dẫn không kém trong năm 2021. Đây là loại game góc nhìn thứ nhất và cũng là phiên bản thứ 16 trong loạt game Battlefield.

Trong game, bạn sẽ nhập vai là một lính bắn tỉa và đóng vai trò chỉ điểm, đánh dấu vị trí của kẻ thù trên bản đồ... Tất cả những điều này đem lại lợi ích cho đồng đội. Game có những đặc trưng riêng và tạo được nhiều ấn tượng, vượt qua nhiều đối thủ trong thể loại game góc nhìn thứ nhất.

Battlefield 5 - Game Bắn Tỉa Góc Nhìn Thứ Nhất Kinh Điển Battlefield 5 - Game Bắn Tỉa Góc Nhìn Thứ Nhất Kinh Điển

World of Tanks - Game Bắn Tăng Kinh Điển Với Đồ Họa Chân Thực

World of Tanks là một loại game bắn tỉa cho PC phát triển rất phổ biến trên thị trường quốc tế. Game tái hiện những trận đấu xe tăng từ thế chiến 1 đến chiến tranh lạnh và mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị về việc khám phá các vùng đất mới.

Trong game, bạn sẽ đóng vai trò người điều khiển xe tăng, mọi hành động của bạn sẽ phụ thuộc vào giới hạn của loại xe tăng bạn sử dụng. Game giúp người chơi nắm bắt thông tin chiến trường một cách nhanh chóng, và tham gia tác chiến cùng đồng đội. Ngoài ra, game còn rèn luyện khả năng tư duy và phản xạ của người chơi.

World of Tanks - Game Bắn Tăng Kinh Điển Với Đồ Họa Chân Thực World of Tanks - Game Bắn Tăng Kinh Điển Với Đồ Họa Chân Thực

Cấu hình máy tính chơi game tốt nhất hiện nay

Hy vọng rằng những bạn yêu thích bắn tỉa sẽ tìm cho mình những tựa game bắn tỉa cho PC tuyệt nhất và phù hợp với mình để có trải nghiệm bắn súng tuyệt vời. Nếu bạn muốn mua PC để chơi những tựa game này, hãy liên hệ với Hoàng Hà PC để trải nghiệm những tựa game hay nhất nhé.

==> Xem thêm: PC Gaming | Máy tính chơi game đủ cấu hình, cân mọi game

1