Xem thêm

Top 5 phần mềm nghe nhạc siêu chất cho Android, miễn phí 100%

CEO Hùng PV
Bạn muốn tìm một phần mềm nghe nhạc cho Android mà không muốn dùng phần mềm mặc định? Hãy tham khảo ngay 5 đây nhé! Phonograph - phần mềm nghe nhạc sang trọng theo thiết...

Bạn muốn tìm một phần mềm nghe nhạc cho Android mà không muốn dùng phần mềm mặc định? Hãy tham khảo ngay 5 đây nhé!

Phonograph - phần mềm nghe nhạc sang trọng theo thiết kế Material Design

Phonograph là một trong những ứng dụng nghe nhạc cho Android phổ biến nhất hiện nay. Với giao diện đẹp mắt theo phong cách Material Design của Google, Phonograph cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc và các thiết lập cơ bản để sử dụng ứng dụng theo phong cách riêng của bạn.

Ngoài ra, Phonograph tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.1 trở lên và miễn phí trải nghiệm. Nếu bạn thích sự đơn giản, Phonograph chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Phonograph

Tải ứng dụng Phonograph tại đây.

jetAudio HD Music Player - trình phát nhạc chất lượng cao

jetAudio từ lâu đã là một trong những ứng dụng phát nhạc đa phương tiện phổ biến nhất trên Windows, và hiện nay bạn cũng có thể tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời trên Android với jetAudio HD Music Player.

jetAudio HD Music Player là một phần mềm nghe nhạc cho Android hoàn toàn miễn phí, với hiệu ứng âm thanh Wide, Reverb, Bass Boost và bộ chỉnh âm 10/20 band. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc phổ biến, cung cấp chất lượng âm thanh cao cấp với những hiệu ứng khác nhau như Wide, Reverb, X-Bass.

jetAudio HD Music Player

Tải ứng dụng jetAudio HD Music Player tại đây.

BlackPlayer Music Player - giao diện đẹp mắt, tùy biến cao

Với BlackPlayer Music Player, bạn có thể dễ dàng sắp xếp danh sách bài hát theo từng tab riêng, và tùy chỉnh nhiều phong cách khác nhau như màu sắc, font chữ...

BlackPlayer Music Player đã được nhiều người yêu thích nhất vì giao diện đẹp mắt và nhiều tính năng hấp dẫn. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng nhạc chuẩn và cung cấp nhiều tính năng nâng cao như bộ điều chỉnh bassboost & 3D surround virtualizer, hẹn giờ ngủ, khả năng xem hoặc chỉnh sửa bài hát...

BlackPlayer Music Player

Tải ứng dụng BlackPlayer Music Player tại đây.

Minima - đơn giản nhưng hiện đại

Minima là một ứng dụng nghe nhạc mới với sự đơn giản và hiện đại. Dù không nổi bật như các ứng dụng khác, Minima vẫn là một sự lựa chọn tốt với tính năng hẹn giờ ngủ, tùy biến chủ đề, vuốt để tắt máy nghe nhạc...

Minima

Tải ứng dụng Minima tại đây.

Google Play Music - ứng dụng nghe nhạc chính chủ từ Google

Google Play Music là một ứng dụng khám phá và nghe nhạc tuyệt vời của Google trên Android. Bạn có thể tải danh sách bài hát ưa thích của mình lên máy chủ của Google Play Music và thưởng thức trên bất kỳ thiết bị nào mà ứng dụng này hỗ trợ. Với 50.000 bài hát tải lên miễn phí (với tài khoản miễn phí), Google Play Music là một lựa chọn tuyệt vời để quản lí kho nhạc của bạn.

Google Play Music

Tải ứng dụng Google Play Music tại đây.

Nếu bạn đang muốn đổi gió vì đã nhàm chán với ứng dụng nghe nhạc mặc định, hãy tải ngay những phần mềm nghe nhạc cho Android được giới thiệu trên đây. Chắc chắn bạn sẽ thích mê!

1