Xem thêm

Top 5 ứng dụng ghép ảnh cổ trang đẹp nhất

CEO Hùng PV
Bạn đam mê phong cách cổ trang và muốn có những bức ảnh chụp với trang phục cổ trang đẹp mắt? Với những ứng dụng đề xuất trong bài viết này, bạn sẽ có những...

Bạn đam mê phong cách cổ trang và muốn có những bức ảnh chụp với trang phục cổ trang đẹp mắt? Với những ứng dụng đề xuất trong bài viết này, bạn sẽ có những bức ảnh cổ trang đẹp như ý.

Top 5 ứng dụng ghép ảnh cổ trang đẹp nhất Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

1. Pitu

Pitu

Pitu là ứng dụng chụp và chỉnh sửa đẹp hỗ trợ nhiều bộ lọc nâng cao để người dùng chụp và sửa ảnh. Bên cạnh đó, Pitu còn cung cấp tính năng Crazy Ex-Face giúp bạn hoán đổi gương mặt của mình vào những bộ trang phục cổ trang đầy quyến rũ. Hiện tại thì phiên bản ứng dụng dành cho Android đã bị gỡ khỏi cửa hàng Google Play và bạn chỉ có thể tải về ứng dụng trên cửa hàng App Store dành cho ứng dụng iOS.

Một số tính năng nổi bật trên ứng dụng như:

  • Tích hợp các bộ lọc làm đẹp, trang điểm khi chụp ảnh selfie.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa, ghép ảnh với các nhân vật nổi tiếng trong phim cổ trang, kiếm hiệp.
  • Thêm chữ, biểu tượng cảm xúc emoji cho ảnh.

Link tải về ứng dụng cho iOS: Tại đây

2. Chinese Costume Montage Maker

Chinese Costume Montage Maker

Chinese Costume Montage Maker là ứng dụng miễn phí dành cho người dùng Android với tính năng nổi bật đó là giúp người dùng tạo những bức ảnh cổ trang ghép mặt nhanh chóng và hấp dẫn. Ứng dụng cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập ảnh mẫu cổ trang khuyết mặt để bạn ghép khuôn mặt của bạn lên. Bạn có thể chọn mẫu ảnh và chụp cùng với camera để chọn tư thế khuôn mặt phù hợp hoặc có thể ghép ảnh lưu trong bộ sưu tập với nhiều tư thế ảnh chụp và mẫu trang phục khác nhau.

Link tải về ứng dụng tại đây: Tại đây

3. FacePlay

FacePlay

FacePlay là ứng dụng ghép ảnh vào video dựa vào trí tuệ nhân tạo AI. Với ứng dụng này, bạn có thể lấy hình ảnh khuôn mặt từ album ảnh hay camera và lựa chọn những video mẫu để ghép khuôn mặt. Ứng dụng sẽ sử dụng AI để phân tích và ghép khuôn mặt sao cho khớp với mẫu trong video. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ miễn phí tạo video đầu tiên và những video sau thì bạn phải trả phí đăng ký hàng tuần hoặc hàng tháng để sử dụng.

Link tải về ứng dụng trên iOS: Tại đây

Link tải về ứng dụng trên Android: Tại đây

4. Man Chinese Costume Photo Montage

Man Chinese Costume Photo Montage

Man Chinese Costume Photo Montage là ứng dụng cung cấp bộ sưu tập ảnh mẫu cổ trang dành cho nam đẹp và đa dạng. Với ứng dụng này, bạn có thể hóa thân thành "hoàng thượng" hay các vị quan triều đình thời phong kiến và chỉnh sửa ảnh bằng cách thêm chữ hoặc biểu tượng cảm xúc để tạo nên nét độc đáo cho bức ảnh.

Link tải về ứng dụng cho Android tại đây: Tại đây

5. Chinese Princess Kids Montage

Chinese Princess Kids Montage

Ứng dụng Chinese Princess Kids Montage cung cấp cho người dùng hàng loạt mẫu ảnh cổ trang dành cho trẻ em. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp trò chơi ghép hình để bạn xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Link tải về ứng dụng trên Android: Tại đây

Với những ứng dụng ghép ảnh cổ trang, bạn có thể mang đến một phong cách mới cho những bức ảnh chân dung của bạn. Chúc các bạn thành công!

1