Xem thêm

Top 5 game bóng đá FIFA Online trên Mobile, PC hay nhất năm 2023

CEO Hùng PV
Có thể nói về thế giới game hiện nay, thể thao bóng đá luôn là một trong những thể loại game thu hút số lượng người chơi lớn nhất. Điều này cũng không có gì...

Có thể nói về thế giới game hiện nay, thể thao bóng đá luôn là một trong những thể loại game thu hút số lượng người chơi lớn nhất. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi tình yêu mà người hâm mộ trên toàn thế giới dành cho trái bóng tròn.

game bong da nhieu nguoi choi nhat Hình ảnh game bóng đá thu hút nhiều người chơi nhất

Danh sách game bóng đá trên mobile HOT nhất

Và trong đời sống trải nghiệm game, có rất nhiều sản phẩm game đề tài bóng đá được phát triển, ra mắt và tồn tại qua thời gian dài được cả thế giới biết đến. Dưới đây là top 5 game bóng đá hàng đầu hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Top game bóng đá mobile hay hàng đầu hiện nay

1. FIFA Online 4 Tựa game FIFA Online 4 (FO4) đang là sản phẩm game bóng đá được ưa chuộng nhất hiện nay trên toàn thế giới. Game do Nexon và EA Sports phát hành và tại Việt Nam, Garena là đơn vị phân phối sản phẩm này.

top game bong da nhieu nguoi choi Hình ảnh game FIFA Online 4, game bóng đá được yêu thích

Với đồ họa đẳng cấp, âm thanh chân thực và hình ảnh sắc nét, FIFA Online 4 là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ yêu game bóng đá. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi, tham gia các giải đấu tầm cỡ thế giới và điều hành một câu lạc bộ với đội ngũ cầu thủ. Game có 2 đơn vị tiền tệ là BP, FC và Star Point.

  • Link tải FIFA Online 4 cho PC
  • Link tải FIFA Online 4 cho Android
  • Link tải FIFA Online 4 cho iPhone

2. eFootball PES eFootball PES, tên đầy đủ là Pro Evolution Soccer, là một sản phẩm game bóng đá phát triển từ hãng game danh tiếng Konami của Nhật Bản. Game đã trải qua nhiều phiên bản và khẳng định được tên tuổi qua sự hấp dẫn của mình. Trò chơi được phát hành vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 dưới cái tên Winning Eleven ở Nhật Bản và Pro Evolution Soccer cho toàn thế giới.

top game bong da nhieu nguoi choi Hình ảnh game bóng đá eFootball PES

Với đồ họa và hệ thống đội đấu vượt trội, PES luôn được đánh giá ngang hàng với FIFA Online. Bạn có thể sở hữu những cầu thủ lừng danh trên thế giới và xây dựng đội hình mạnh nhất để tham gia các giải đấu. Chiến thắng trong mỗi giải đấu sẽ mang lại phần thưởng khác nhau và giúp nâng cấp đội hình.

  • Link tải eFootball PES cho PC
  • Link tải eFootball PES cho Android
  • Link tải eFootball PES cho iPhone

3. Football Manager Là một game bóng đá quản lý hàng đầu hiện nay, Football Manager biến giấc mơ trở thành huấn luyện viên tài ba của bạn thành hiện thực. Bằng cách thể hiện tài điều hành một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, bạn sẽ phải thực hiện mọi công việc để xây dựng câu lạc bộ mạnh nhất. Điều đó bao gồm mua cầu thủ, nâng cấp đội hình, xây dựng sơ đồ chiến thuật và tham gia các giải đấu.

top game bong da nhieu nguoi choi Hình ảnh game Football Manager

Football Manager không chỉ có phiên bản trên PC, mà còn có phiên bản dành riêng cho thiết bị di động để bạn trải nghiệm.

  • Link tải Football Manager 2020 cho PC

4. Top Eleven Be a Soccer Manager Top Eleven Be a Soccer Manager là một sản phẩm game quản lý bóng đá được nhiều người chơi quan tâm. Trong game, bạn sẽ trở thành một huấn luyện viên lãnh đạo đội bóng của riêng mình và tham gia các giải đấu lớn tương tự như game Football Manager.

top game bong da nhieu nguoi choi Hình ảnh game Top Eleven Be a Soccer Manager

Top Eleven Be a Soccer Manager có hơn 5000 fan hâm mộ và tạo ra khả năng tương tác tốt giữa người chơi. Bạn có thể lựa chọn hoặc chuyển nhượng cầu thủ theo ý muốn. Nhiều tính năng trong game cho phép bạn phát huy tối đa vai trò một nhà chiến lược bóng đá và thực hiện giấc mơ chinh phục đỉnh cao quốc tế.

5. PES 2014 World Challenge Cuối cùng, chúng tôi giới thiệu đến bạn PES 2014 World Challenge, một trò chơi bóng đá offline. Bạn có thể chơi game này mà không cần kết nối mạng. Bạn có thể tạo một nhân vật chơi bóng theo phong cách riêng từ tạo hình cho đến kỹ thuật chơi bóng. Game không hề kén máy chơi và cho phép bạn trải nghiệm dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

top game bong da nhieu nguoi choi Hình ảnh game PES 2014 World Challenge

  • Link tải PES 2014 cho PC

Như vậy, đây là top 5 game bóng đá trên Mobile và PC hấp dẫn, được nhiều người chơi yêu thích hàng đầu hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy những trò chơi thú vị để trải nghiệm.

Xem thêm: Top game sinh tồn nhiều người chơi nhất

Xem thêm: Top game cờ vua hấp dẫn nhất

1