Xem thêm

Top 6 giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất và link download

CEO Hùng PV
Các game thủ tham gia chơi PUBG Mobile có thể chơi trên điện thoại hoặc trên máy tính. Bất kể chơi bằng phương pháp nào, người chơi cần có một cấu hình tầm trung để...

Các game thủ tham gia chơi PUBG Mobile có thể chơi trên điện thoại hoặc trên máy tính. Bất kể chơi bằng phương pháp nào, người chơi cần có một cấu hình tầm trung để có thể chơi mượt mà trên máy tính.

Nếu chơi trên điện thoại, bạn chỉ cần một cấu hình "chịu đựng" được PUBG Mobile là có thể chơi được. Tuy nhiên, đối với những ai chơi trên PC, ngoài cấu hình, còn cần chọn giả lập phù hợp để chơi PUBG Mobile. Có giả lập tối ưu hóa cho PUBG Mobile tốt và cũng có giả lập chỉ đơn thuần để hoạt động ứng dụng Android. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những giả lập phù hợp nhất để chơi PUBG Mobile trên máy tính.

6. LDPlayer

Chơi PUBG Mobile trên LDPlayer 9 Tải LDPlayer 9 mới nhất

LDPlayer là một giả lập tối ưu hóa tốt cho PUBG Mobile trên máy tính. Phần mềm này tương thích với Android 5.1 trở lên và được nhiều người đánh giá là rất mượt mà. LDPlayer hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm, tốc độ nhanh và tương thích với nhiều trò chơi, ứng dụng Android trên Google Play. Sử dụng LDPlayer cũng khá đơn giản vì giao diện giống hệt với các giả lập Android phổ biến hiện nay.

5. KOPlayer

Giả lập Android KOPlayer KOPlayer cho Windows - KOPlayer cho macOS

KOPlayer cũng được người dùng đánh giá là hoạt động khá ổn định và mượt mà. Giả lập này hỗ trợ nhiều tính năng cải tiến như OpenGL, khả năng tương thích và ổn định tốt hơn so với các giả lập Android khác. PUBG Mobile cũng được đánh giá là khá mượt mà khi chơi trên KOPlayer. Người chơi có thể điều khiển nhân vật trong game bằng gamepad và bàn phím. Đặc biệt, KOPlayer tích hợp sẵn Google Play, cho phép người dùng tải về và chạy mọi game hoặc ứng dụng để trải nghiệm sự mượt mà của KOPLayer trên máy tính.

4. MEmu

PUBG Mobile giả lập MEmu Tải MEmu cho máy tính

MEmu ấn tượng người dùng bởi khả năng tùy biến cao. Với MEmu, người dùng có thể chia sẻ file giữa Android và Windows một cách nhanh chóng, chạy nhiều đối tượng Android cùng lúc, xóa trong hệ điều hành Android... Đặc biệt, MEmu cũng có bộ phím điều khiển dành riêng cho PUBG Mobile và người chơi có thể tùy chỉnh bộ điều khiển theo phong cách riêng của mình. Bộ phím này sẽ được bật khi khởi động PUBG Mobile.

3. BlueStacks

PUBG Mobile giả lập BlueStacks BlueStacks cho Windows - BlueStacks cho macOS

Với những ai đã sử dụng trình giả lập Android, BlueStacks đã trở nên quen thuộc. BlueStacks đã nâng cấp lên phiên bản BlueStacks 4 với hệ điều hành Android 7.1.2 nhẹ nhàng hơn, quản lý tài nguyên tốt hơn và hoạt động mượt mà hơn phiên bản BlueStacks 3. BlueStacks hỗ trợ chơi mọi thể loại game, đặc biệt đã có chế độ chơi bắn súng riêng cho PUBG Mobile. Chỉ cần bấm nút F1 để sử dụng chế độ chơi game bắn súng trên BlueStacks.

2. NoxPlayer

PUBG Mobile giả lập Android NoxPlayer

Mặc dù không phổ biến như BlueStacks, NoxPlayer đang được nhiều người dùng Android biết đến vì khả năng tối ưu hóa việc cài và chơi game Android trên máy tính. NoxPlayer sở hữu một giao diện tối giản và nhiều skin màu sắc, hỗ trợ quay màn hình, ghi lại hành động và hỗ trợ bộ cài đặt chơi game cho PC. Hiện tại, NoxPlayer chỉ có phiên bản 7.1.2 Beta, nhưng phiên bản này đã hỗ trợ tốt một số tựa game như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Vainglory...

1. Tencent Gaming Buddy

PUBG Mobile trên giả lập Tencent Gaming Buddy

PUBG Mobile của Tencent phát triển và giả lập Tencent Gaming Buddy cũng do Tencent phát triển dành riêng cho game thủ PUBG Mobile trên máy tính. Giả lập này là trình giả lập hỗ trợ chơi PUBG Mobile trên máy tính tốt nhất hiện nay. Bạn chỉ cần tải Tencent Gaming Buddy về, cài đặt và chơi PUBG Mobile mà không cần phải cài đặt nhiều nút chơi phức tạp khi chơi lần đầu. Nếu chưa biết cách tải và cài đặt PUBG Mobile trên giả lập Tencent Gaming Buddy, hãy tham khảo bài viết "Cách cài đặt và chơi PUBG Mobile bằng giả lập Tencent Gaming Buddy trên máy tính."

Với những giả lập trên, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm PUBG Mobile trên máy tính một cách mượt mà và tiện lợi. Hãy chọn giả lập phù hợp với máy tính của bạn và bắt đầu chinh phục chiến trường PUBG Mobile ngay hôm nay!

Xem thêm:

  • Các lỗi PUBG Mobile và cách khắc phục.
  • Những sai lầm cơ bản cần tránh khi mới chơi PUBG Mobile.
  • Cách giảm giật, lag khi chơi PUBG Mobile.
1