Xem thêm

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android tốt nhất nên tải về năm 2021

CEO Hùng PV
Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh là công cụ thiết yếu để bạn có thể biến những bức ảnh của mình thành những tác phẩm đẹp trước khi chia sẻ lên mạng xã hội hoặc...

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh là công cụ thiết yếu để bạn có thể biến những bức ảnh của mình thành những tác phẩm đẹp trước khi chia sẻ lên mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè. Dưới đây là một số gợi ý về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất và miễn phí cho điện thoại Android mà bạn nên tải về trong năm 2021 này.

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android tốt nhất năm 2021

1. Snapseed

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android tốt nhất hiện nay. Điểm nhấn của ứng dụng chỉnh sửa ảnh này là việc hỗ trợ ảnh RAW. Snapseed có khá nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, Snapseed còn cung cấp nhiều bộ lọc miễn phí và đẹp mắt cho người dùng. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhẹ, nhiều chức năng và quan trọng là app chỉnh sửa ảnh miễn phí hiếm hoi không có quảng cáo và được khuyên dùng chỉ sau bộ công cụ của Adobe.

ung dung chinh sua anh cho android Ảnh: Snapseed

2. Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android đơn giản, giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả trên điện thoại thông minh. Ứng dụng có đầy đủ các tính năng cần thiết như cắt ảnh, xoay, và nhiều công cụ chỉnh sửa khác. Adobe Photoshop Express cũng cung cấp đầy đủ các bộ lọc, hiệu ứng, màu sắc, khung hình và một số công cụ nâng cao như Image Rendering Engine và Reduction (giảm nhiễu khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu).

ung dung chinh sua anh tren android Ảnh: Adobe Photoshop Express

3. PicsArt Photo Studio

Với hơn 100 triệu lượt tải về, PicsArt xứng đáng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay. Lý do PicsArt trở nên nổi bật như vậy là vì nó có rất nhiều công cụ, tính năng chỉnh hình sửa ảnh tiện dụng như cắt, dán, vẽ, tạo khung, gắn nhãn, phù hợp với mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh và chia sẻ. Ứng dụng này hiện đang được phát hành miễn phí và người dùng có thể mua các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp.

ung dung chinh sua anh tren android Ảnh: PicsArt Photo Studio

4. Pixlr

Pixlr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phù hợp với tất cả mọi người vì nó có tất cả các công cụ mà người dùng có thể cần. Với hơn 2 triệu tổ hợp các hiệu ứng, lớp phủ và bộ lọc miễn phí, bạn có thể tạo ảnh ghép với nhiều tùy chọn bố cục, hình nền và khoảng cách khác nhau.

ung dung chinh sua anh android Ảnh: Pixlr

5. VSCO Photo & Video Editor

Với độ chuyên nghiệp của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, bạn đã từng nghe về VSCO. Ứng dụng này cung cấp khá nhiều preset (cài đặt trước) và bộ lọc màu phim giúp bạn chỉnh sửa ảnh đẹp hơn. Ngoài ra, VSCO cũng có đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản từ cắt, thay đổi kích thước đến thay đổi màu sắc. Đặc biệt, VSCO có các công cụ chuyên nghiệp như HSL và Split Tones, đồng thời có một cộng đồng các nhiếp ảnh gia tài năng.

ung dung chinh sua anh cho android Ảnh: VSCO Photo & Video Editor

6. Adobe Lightroom

Giống như Photoshop Express, Adobe Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác của Adobe. Lightroom cho Android cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh như ánh sáng, độ chi tiết, màu sắc, độ nhiễu, bộ lọc và preset dưới dạng các thanh trượt đơn giản. Không chỉ là một công cụ chỉnh ảnh miễn phí, nó còn hỗ trợ cả định dạng file RAW chất lượng cao.

ung dung chinh sua anh android Ảnh: Adobe Lightroom

7. Fotor Photo Editor

Fotor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được đề xuất nhiều nhất và tốt nhất dành cho Android với nhiều tính năng và công cụ thú vị. Ứng dụng cung cấp một loạt các hiệu ứng ảnh và bộ lọc để chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể sử dụng hơn 10 chức năng chỉnh sửa khác nhau để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và các chi tiết khác liên quan đến bức ảnh. Hiện tại ứng dụng cho phép tải về và sử dụng miễn phí nhưng có chứa quảng cáo.

ung dung chinh sua anh cho android Ảnh: Fotor Photo Editor

8. PhotoDirector Photo Editor

PhotoDirector là một loại ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng. Với giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, màu sắc của bức ảnh bằng thanh trượt. Thậm chí ứng dụng chỉnh sửa ảnh này còn có tính năng camera trong ứng dụng, hỗ trợ thử các hiệu ứng trực tiếp khi chụp ảnh. Ứng dụng hiện đang miễn phí tải về nhưng có một số giao dịch trong ứng dụng và có chứa quảng cáo.

ung dung chinh sua anh tren android Ảnh: PhotoDirector Photo Editor

9. Photo Lab Picture Editor

Photo Lab là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo khác. Nó tích hợp bộ sưu tập hơn 900 hiệu ứng khác nhau bao gồm bộ lọc ảnh, khung hình đẹp, hiệu ứng sáng tạo, và ảnh ghép. Ứng dụng có giao diện đơn giản và trực quan, cung cấp đầy đủ công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt, xoay, điều chỉnh ánh sáng và độ sắc nét.

phan mem chinh sua anh cho android Ảnh: Photo Lab Picture Editor

10. InShot Photo Editor Pro

InShot Photo Editor Pro là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt. Đây là một công cụ chỉnh sửa kiểu mới với rất nhiều bộ lọc, nhãn dán và các hiệu ứng hấp dẫn. Một số hiệu ứng và preset sẽ cần tải về qua cửa hàng bên trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh này. Tất nhiên bạn có thể thực hiện công chỉnh sửa ảnh đơn giản như cắt, xoay, chỉnh màu sắc, ánh sáng. Ngoài bản miễn phí, còn có bản trả phí với nhiều tính năng và các bộ lọc độc quyền hấp dẫn.

ung dung chinh sua anh android Ảnh: InShot Photo Editor Pro

Xem thêm: 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến vừa đẹp vừa đơn giản nhất hiện nay

1