Xem thêm

Dell Latitude 7480 - Một Chiếc Laptop Đa Công Dụng

CEO Hùng PV
Đã không phải là một sự phát minh mới, nhưng Dell vẫn đã cải tiến và làm đẹp hơn chiếc laptop Latitude 7480 từ nhà sản xuất phần cứng nổi tiếng thế giới. Nhẹ hơn,...

Đã không phải là một sự phát minh mới, nhưng Dell vẫn đã cải tiến và làm đẹp hơn chiếc laptop Latitude 7480 từ nhà sản xuất phần cứng nổi tiếng thế giới. Nhẹ hơn, pin trâu hơn và mạnh mẽ hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về mẫu máy này và xem nó có phải là sự lựa chọn phù hợp cho bạn hay không. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các dòng laptop của Dell tại đây.

Thiết kế của Dell Latitude 7480

Dell đã đưa ra những cải tiến về mặt thiết kế mà không làm mất đi tổng thể. Chất lượng của chiếc máy vẫn là tốt nhất và độ ergonomic của nó cũng rất tuyệt vời. So với nhiều dòng laptop khác, Latitude 7480 chỉ có một bản lề thay vì hai. Bên cạnh đó, nó có một "Soft-Touch Surface". Điều này mang lại cho chiếc laptop Dell vẻ đẹp sang trọng và cảm giác chất lượng cao khi sờ vào. Tuy nhiên, nhược điểm của bề mặt này là khá khó để làm sạch và dễ bị vết bấm dấu vân tay. Với hợp kim nhôm, cả nắp mở được lên tới 180 độ và thân máy được làm rất chắc chắn. Đồng thời, màn hình được bao quanh bởi viền cao su mỏng. Điều này ngăn chiếc laptop bị bụi bẩn tụ trong khi đóng nắp. Bàn phím được nhúng vào thân máy và hơi sâu hơn phần còn lại. Giữa bàn phím là điểm nhấn truyền thống của Dell. Touchpad được nâng cao so với bàn phím và có các nút cảm ứng kinh điển - bên trái và bên phải - dưới cùng của touchpad, cũng như ở trên cùng và nút giữa.

Các kết nối trên Dell Latitude 7480

Mặc dù có kích thước màn hình chỉ 14 inch nhưng máy tính xách tay Dell này vẫn cung cấp nhiều lựa chọn kết nối. Nhờ vào bản lề dài duy nhất, không có cổng kết nối phía sau - điều này thực sự rất tiện lợi. Các cổng kết nối được phân bố trên hai bên của máy. Bên trái, chúng ta có cổng nguồn, cổng USB loại C, cổng HDMI, 2 cổng USB 3.0 SuperSpeed và đầu đọc thẻ thông minh. Trong khi đó, bên phải có cổng jack âm thanh 3,5mm kết hợp cho âm thanh vào/ra. Ngoài ra còn có khe cắm thẻ Micro SD và SIM, một cổng USB 3.0 khác và một cổng RJ45 (LAN). Latitude 7480 có đủ cổng kết nối cho các thiết bị ngoại vi và không có vấn đề gì nếu muốn kết nối một màn hình bổ sung thông qua cổng HDMI.

Hiệu suất làm việc

Máy tính xách tay Dell này có 5 phiên bản khác nhau. Với những yêu cầu cơ bản như lướt web và xem video, phiên bản Intel Core i3 thế hệ thứ 7 sẽ là đủ mạnh mẽ. Đối với phân khúc trung, có phiên bản i5 với thế hệ thứ 6 hoặc thứ 7. Với phiên bản này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các công việc văn phòng nhỏ và đa phương tiện trên Latitude 7480. Đối với những người muốn sử dụng nhiều tính năng hơn, phiên bản i7 là lựa chọn phù hợp. Với phiên bản này, bạn có thể xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không gặp rắc rối. Đồ họa được xử lý bởi chip đồ họa Intel HD-Graphics 520, đủ để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các ứng dụng phổ biến. Tuy nhiên, các thành phần này không thích hợp cho việc chơi game hoặc chỉnh sửa đồ họa. Máy tính được trang bị sẵn RAM 8GB, nhưng bạn có thể mở rộng hai khe cắm DDR4 thành tối đa 32GB.

Kết luận

Tóm lại, có thể nói rằng Latitude 7480 là một thiết bị kinh doanh thực sự. Mỏng nhẹ, tinh tế và vẫn đủ mạnh mẽ và đa dạng. Chúng tôi rõ ràng khuyến nghị bạn mua thiết bị này.

"Laptop 7480 vorne" Caption: Laptop Dell Latitude 7480

"Notebook 7480 Dell" Caption: Dell Latitude 7480 Notebook

1