Xem thêm

Zocken ohne Internet: Các trò chơi ngoại tuyến tốt nhất cho iOS và Android

CEO Hùng PV
Ảnh: Bricks Breaker Puzzle Mở đầu Khi xem qua App Store, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra có rất nhiều trò chơi chỉ có thể chơi khi kết nối internet. Đa phần các trò chơi...

bricks breaker puzzle screenshots Ảnh: Bricks Breaker Puzzle

Mở đầu

Khi xem qua App Store, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra có rất nhiều trò chơi chỉ có thể chơi khi kết nối internet. Đa phần các trò chơi này đều phụ thuộc vào thành phần chơi trực tuyến cạnh tranh. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn so tài với người khác trong lúc thư giãn. Ngắt kết nối internet trên điện thoại thông minh và tận hưởng những khoảnh khắc thực sự tự do thôi!

Lợi ích của việc chơi trò chơi ngoại tuyến

Việc chơi trò chơi ngoại tuyến có nhiều lợi ích đáng giá. Đầu tiên, nó giúp bạn tránh khỏi cảnh bị gián đoạn bởi các thông báo hoặc cuộc gọi khi bạn đang thư giãn. Việc không cần lệ thuộc vào kết nối internet cũng giúp bạn tiết kiệm pin và dữ liệu. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất kết nối giữa trò chơi, vì tất cả dữ liệu đã được tải xuống trước đó.

Các trò chơi ngoại tuyến tốt nhất cho iOS và Android

Trong thời đại mà các trò chơi đa người chơi trực tuyến đang trở nên phổ biến, việc tìm kiếm những trò chơi ngoại tuyến chất lượng thực sự là khó khăn. Nhưng đừng lo lắng, NextPit đã tạo ra một danh sách những trò chơi ngoại tuyến tốt nhất trong năm nay theo ý kiến ​​của chúng tôi.

Archero

Archero Ảnh: Archero

Archero là một trò chơi hành động độc đáo và đã nhận giải thưởng cho trò chơi sáng tạo nhất trên Google Play Store vào năm 2019. Bạn sẽ điều khiển một trong tổng số 20 nhân vật anh hùng có thể mở khóa và phải đánh bại hàng tá quái vật. Trò chơi này chia thế giới thành nhiều cấp độ, mỗi cấp độ lại chia thành nhiều phòng. Điểm đặc biệt của trò chơi này là càng chơi nhiều, bạn càng trở nên giỏi hơn và có thể mở khóa thêm nhiều thế giới và vật phẩm mới.

Titan Quest

Titan Quest Ảnh: Titan Quest

Titan Quest là một trò chơi hành động nhập vai đã được phát hành cho PC từ năm 2006. Trò chơi này đưa bạn vào thế giới thần thoại và vương quốc của những vị thần Titan, họ cố gắng chiếm đoạt Trái Đất. Trò chơi không chỉ có đồ họa đầy cảm hứng như trong Sacred hoặc Diablo II, mà còn có cấu trúc level tốt và một thế giới chơi đầy thú vị.

Plague Inc.

Plague Inc. Ảnh: Plague Inc.

Plague Inc. có thể xem là một trò chơi "đặc biệt" mà thậm chí còn trở nên phổ biến hơn trong thời điểm bắt đầu đại dịch COVID-19. Trong phiên bản tiêu chuẩn, bạn sẽ đóng vai trò của một loại virus và cố gắng đánh vào dân số thế giới, trong khi họ cố gắng tìm ra một biện pháp chữa trị. Trò chơi này cho phép bạn điều chỉnh các đặc điểm của bệnh để phát triển một cách thông minh mà không trở nên quá nhanh, vì nếu quá nhanh, trò chơi sẽ kết thúc. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp các chế độ khó khác nhau và cho phép bạn mở khóa các gen biến đổi để tăng cường bệnh từ khi bắt đầu. Đây là một trò chơi rất thích hợp cho những ai muốn đánh giá chiến lược thông minh và không muốn quá vội vàng.

Stardew Valley

Stardew Valley Ảnh: Stardew Valley

Sống trên một nông trại riêng có thể rất thú vị - ít nhất là trong thế giới ảo. Stardew Valley đã được xem là một trong những trò chơi độc lập tốt nhất từng được phát hành khi nó ra mắt trên PC vào năm 2016. Trò chơi này cho phép bạn tự do chăm sóc động vật, cày ruộng hoặc đi mua sắm trong thành phố. Đối với những người yêu thích các trò chơi như "Harvest Moon" hoặc "Animal Crossing", Stardew Valley là một trò chơi thỏa mãn tất cả các yếu tố đó. Đồ họa độc đáo của nó và khả năng tương tác với các nhân vật trong trò chơi đã tạo ra một trò chơi rất đặc biệt. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tạo ra các cấp độ của riêng mình và chia sẻ chúng với bạn bè của mình thông qua mã QR.

Alto's Odyssey

Alto's Odyssey Ảnh: Alto's Odyssey

Alto's Odyssey là một trò chơi nhẹ nhàng và thú vị đã được chúng tôi giới thiệu ở đây trước đó nhờ đồ họa đẹp mắt. Kết hợp với âm thanh và gameplay thú vị, Alto's Odyssey là một trò chơi lý tưởng để trải qua những khoảnh khắc thư giãn mà không cần kết nối internet.

Grid

Grid Ảnh: Grid

Grid là một trò chơi đua xe tốt mà chúng tôi rất muốn giới thiệu. Bạn sẽ được trải nghiệm đua xe với đồ họa xuất sắc, nhiều xe, đường đua và chế độ chơi. Bạn cũng có thể mở khóa nhiều nội dung bổ sung khác mà không cần phải trả thêm tiền hoặc chờ đợi xem khi nào được chơi tiếp.

Mini Metro

Mini Metro Ảnh: Mini Metro

Mini Metro sẽ đưa bạn bước vào thế giới của một nhà thiết kế hệ thống giao thông công cộng. Trò chơi này có một giao diện đơn giản nhưng vẫn rất hấp dẫn. Bạn có nhiệm vụ kết nối các ga tàu để vận chuyển hành khách đến đúng địa điểm. Mỗi tuần, bạn sẽ nhận được những loại tàu, tuyến đường, đường hầm, cầu hoặc các toa xe mới để phát triển mạng lưới của mình. Mục tiêu của bạn là không để bất kỳ ga tàu nào quá tải. Mini Metro có chế độ chơi offline và chế độ "Hàng ngày" cho phép bạn so tài với người chơi trên toàn thế giới.

Đây chỉ là một số trò chơi mà chúng tôi cho là tốt nhất trong số những trò chơi ngoại tuyến cho iOS và Android. Hi vọng danh sách này đã giúp bạn tìm ra những trò chơi thú vị để thư giãn và giết thời gian. Nếu bạn có ý kiến ​​hoặc gợi ý về các trò chơi ngoại tuyến khác, vui lòng để lại nhận xét dưới bài viết này.

1