Xem thêm

Top game hẹn hò online, khám phá bí mật hấp dẫn

CEO Hùng PV
Nếu bạn đang tìm kiếm niềm vui hoặc muốn tìm một cô bạn gái để hẹn hò trực tuyến trên điện thoại ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, hãy thử một trong...

Nếu bạn đang tìm kiếm niềm vui hoặc muốn tìm một cô bạn gái để hẹn hò trực tuyến trên điện thoại ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, hãy thử một trong những game dưới đây để khám phá nhé.

Top game hẹn hò trên di động hấp dẫn nhất

1. Romantic Diary

Romantic Diary là một game lấy cảm hứng từ cốt truyện xuyên không phiêu lưu sang một thế giới hiện đại đầy huyền ảo. Trong Romantic Diary, bạn sẽ được trải nghiệm những câu chuyện ngọt ngào trong tình yêu của các cặp đôi nam nữ. Game thể hiện những cảm xúc từ yêu, ghét, giận hờn, ghen tuông... và mang lại cảm giác thích thú cho người chơi.

image Romantic Diary - Bí mật hấp dẫn

2. Dream Girlfriend

Dream Girlfriend là một game mô phỏng hẹn hò đến từ Nhật Bản. Được đánh giá tích cực trên CH Play và iOS, Dream Girlfriend có 11 lớp nhân vật khác nhau. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ chăm sóc và dạy dỗ cô nàng thành một người bạn gái mà bạn mong muốn. Game cho phép bạn xây dựng tính cách của cô nàng theo nhiều hướng khác nhau.

image Dream Girlfriend - Bí mật hấp dẫn

3. Destiny Ninja 2

Trong Destiny Ninja 2, bạn có thể trở thành một ninja, một công chúa hoặc một người thừa kế cao quý. Trò chơi mang đến những khoảnh khắc ngọt ngào trong tiểu thuyết lãng mạn với người đàn ông nóng bỏng. Dễ dàng hơn việc đọc một cuốn tiểu thuyết, bạn chỉ cần làm theo cách của mình để tiếp tục cuộc phiêu lưu tuyệt vời này.

image Destiny Ninja 2 - Bí mật hấp dẫn

4. Sweetheart

Sweetheart là một trò chơi trực tuyến độc đáo, trong đó bạn vào vai chàng trai có tên là Nobunaga và hẹn hò đồng thời với 5 cô gái. Nhiệm vụ của bạn là tìm người phù hợp nhất cho mình. Trong Sweetheart, bạn sẽ phải đưa ra nhiều quyết định khó khăn để tạo ra những cái kết đẹp cho câu chuyện tình yêu lãng mạn không thể ngừng nghỉ.

image Sweetheart - Bí mật hấp dẫn

5. Lily's Day Off

Lily's Day Off cũng là một trò chơi hẹn hò độc đáo. Game sở hữu gameplay cực kỳ phong phú với hơn 16 loại kết thúc bất ngờ, mỗi cái có một chủ đề khác nhau. Hành động của bạn trong Lily's Day Off sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự thay đổi của nhân vật, cốt truyện và kết quả.

image Lily's Day Off - Bí mật hấp dẫn

Qua bài viết này, chúng ta đã khám phá top những game hẹn hò bí mật hấp dẫn trên Android và iOS. Đừng quên like và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

1