Xem thêm

10 Khóa học lập trình game online & offline CƠ BẢN dành cho người mới bắt đầu

CEO Hùng PV
Đăng ký một khóa học lập trình game là cách nhanh nhất để bạn tiếp cận với lĩnh vực hot, song lại yêu cầu cao, khó học và không dễ thành thạo này. Nếu bạn...

Đăng ký một khóa học lập trình game là cách nhanh nhất để bạn tiếp cận với lĩnh vực hot, song lại yêu cầu cao, khó học và không dễ thành thạo này. Nếu bạn đang theo đuổi hoặc có dự định cho con em mình làm quen với lập trình, hãy tham khảo ngay Top 10 khóa học lập trình game mà camnanggiaoduc.org giới thiệu nhé!

1. Khóa học lập trình game Unity - IT Plus Academy

Khóa học lập trình game Unity

Khóa học lập trình game Unity là khóa học được IT Plus phối hợp với Công ty cổ phần TexVN vì vậy nội dung chương trình học được thiết kế bài bản và chặt chẽ, gồm 7 học phần, cung cấp kiến thức nền tảng và dần mở rộng, nâng cao. Khóa học có tổng cộng 35 buổi với tổng thời lượng là 103 giờ với những đặc điểm nổi bật:

Đặc điểm nổi bật

 • Nội dung khóa học lập trình game 3D được thiết kế bởi IT Plus - đơn vị đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 • Khóa học cung cấp kiến thức bài bản và cơ hội thực hành, giúp bạn biết cách tạo game và kiếm tiền từ sản phẩm của mình.
 • Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên có cơ hội làm việc tại TexVN.

Học viên tham gia khóa học được tìm hiểu, nắm bắt lý thuyết về quy trình dựng game trên các nền tảng như Android, IOS, Window, website,..). Ở phần thực hành, người học được giao đề tài và hướng dẫn từng thực hiện xây dựng một game hoàn chỉnh.

Mục tiêu cuối cùng của học viên sau khi hoàn thành khóa học là có được kiến thức nền tảng trong việc phân tích, dựng và phát triển game, mở rộng cơ hội việc làm ở lĩnh vực lập trình game trong tương lai. Cuối khóa, học viên được chia thành nhóm 3 - 5 người cùng thực hiện đồ án dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

Khóa học đang giảm 50% học phí cho cơ sở Hà Nội và 40% học phí cho cơ sở TP Hồ Chí Minh. Khóa học đang được giảm giá cho cả hai cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, liên hệ ngay để đăng ký nhé!

Khóa học lập trình game IT plus

2. Học offline với phòng lab cực xịn tại NIIT ICT Hà Nội

Khóa học lập trình game NIIT ICT

NIIT - ICT Hà Nội là Học viện Đào tạo Công nghệ Thông tin được thành lập năm 2002 và là một thành viên của Hệ thống Đào tạo NIIT Ấn Độ. Khóa học lập trình game NIIT ICT Hà Nội là một trong những khóa học lập trình game chất lượng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, được kiểm tra sàng lọc theo quy trình và tiêu chí của Học viện NIIT Ấn Độ.

Khóa học có tổng cộng 26 buổi với tổng thời lượng là 52 giờ. Giảng viên của khóa học là những người có kinh nghiệm lãnh đạo các dự án game 2D, 3D thuộc các doanh nghiệp phần mềm lớn.

Đặc điểm nổi bật

 • Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên được cấp chứng chỉ NIIT ICT Hà Nội
 • Phòng Lab hiện đại, đầy đủ tiện nghi với hệ thống máy tính cấu hình cao
 • Cuối khóa, học viên được đơn vị đào tạo giới thiệu với các doanh nghiệp trong ngành, mở rộng cơ hội việc làm.

Học viên được học và thực hành với cơ sở vật chất chất lượng cao, hiện đại. Tất cả các thiết bị cần thiết cho việc thực hành thiết kế game đa nền tảng như điện thoại Android, IOS, Window Phone,… đều được trung tâm cung cấp. Sau khóa học, học viên sẽ biết cách xây dựng và phát triển game 2D, 3D hoạt động đa nền tảng, đồng thời biết cách quảng bá để kiếm tiền từ game của mình. Cuối khóa, người học được tham gia 1 buổi bảo vệ đề tài và được hỗ trợ hướng dẫn viết CV.

Khóa học lập trình game Unity 2D từ NIIT ICT Hà Nội là khóa học tuân thủ quy chuẩn đào tạo lập trình viên của Hệ thống NIIT ICT Ấn Độ. Liên hệ để được tư vấn và đăng ký ngay nhé!

Khóa học lập trình game NIIT ICT

3. Khoá lập trình game Green Academy được cấp chứng chỉ quốc tế

Tham gia khoá học lập trình game tại Green Academy

Green Academy là Hệ thống đào tạo Công nghệ Thông tin được thành lập vào năm 1995 tại Hàn Quốc. Đơn vị từng được Bộ Giáo dục và Bộ Lao động Hàn Quốc bình chọn là Đơn vị có chất lượng đào tạo hàng đầu. Green Academy Việt Nam hướng tới việc đào tạo chuyên sâu về lập trình game đa nền tảng và được cấp chứng chỉ quốc tế công nhận tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Khóa học có tổng cộng 300 giờ. Học viên thực hành 100% thời lượng khóa học. Tổng số học viên mỗi lớp là 15 người.

Đặc điểm nổi bật

 • Người học được thực hiện bài test khả năng thiết kế, ngôn ngữ lập trình C, tính cách và trình độ tiếng Hàn để được tư vấn khóa học phù hợp.
 • Học viện Green Academy liên kết với các công ty về IT tại TP HCM, hỗ trợ học viên tìm kiếm cơ hội việc làm.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ thành thạo ngôn ngữ lập trình C#, nắm vững kiến thức quy trình tạo và phát triển, quảng bá game, thành thạo kỹ thuật dựng nhân vật, cảnh,… 2D và 3D,…Học viên cải thiện cả kiến thức - kỹ năng - tư duy về việc lập trình game. Cuối khóa, người học thực hiện đồ án cuối khóa và Học viên sẽ đánh giá kết quả dựa vào đồ án của bạn.

Nếu bạn hứng thú với khóa học lập trình game từ Hệ thống Đào tạo CNTT hàng đầu Hàn Quốc, tham khảo ngay chương trình học chi tiết tại website của Green Academy !

Khóa học lập trình game Green Academy

4. Học online với khóa lập trình game Scratch trên Edumall

Học online với khóa lập trình game Scratch trên Edumall

Edumall được mệnh danh là “siêu thị khóa học” trực tuyến lớn nhất tại Đông Nam Á với các khóa học đa dạng dành cho mọi lứa tuổi. Khoá học lập trình Game Scratch trên Edumall là khoá học lập trình game cơ bản để bạn làm quen với phần mềm lập trình game Scratch, nắm rõ giao diện Scratch giúp bạn tự học dễ dàng với chi phí thấp chỉ 399.000 vnđ/khoá bạn có thể học nhiều lần không giới hạn.

Các giờ học lý thuyết kết hợp kỹ năng sử dụng công cụ vẽ trên Scratch thúc đẩy niềm đam mê sáng tạo, giúp học viên có thể tự vẽ, tự thiết kế nhân vật, phông nền của mình. Thông qua khóa học, học viên nắm rõ các khái niệm về ngôn ngữ lập trình, tạo ra được 5 sản phẩm thực tế thông qua ngôn ngữ lập trình Scratch, dần hình thành tư duy logic, tư duy giải quyết vấn đề.

Đặc điểm nổi bật

 • Khóa học tổng hợp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên làm quen từ từ và không tạo áp lực trong giai đoạn khởi đầu.
 • Nội dung khóa học được xây dựng dựa trên cuốn giáo trình “Lập trình với Scratch” với mục đích cung cấp những kiến thức chuẩn xác nhất.
 • Thời lượng khóa học được lọc theo giờ, phù hợp với nhu cầu của học viên, chi phí tiết kiệm.

Siêu thị khóa học Edumall sẵn sàng mang đến cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc cùng các khóa học đa dạng. Ngoài ra, học viên được hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ khi mua khóa học và học chưa quá 50% thời lượng. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ đến Edumall thông qua:

Khóa học lập trình game Edumal

5. VietPro học online được tương tác 1-1 với giáo viên

Khóa học lập trình game 3D VietPro

3DVietPro là hệ thống đào tạo trực tuyến trong lĩnh vực game, đồ họa máy tính và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến chế tạo, game, thiết kế đồ họa 3D, 2D, quảng cáo… Khóa học lập trình game 3D VietPro được chia làm 2 hình thức để bạn có thể chọn: Online và offline giúp học viên tiếp cận lập trình game nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Học viên có thể theo học mọi nơi, mọi lúc và nhờ tính ứng dụng cao, khóa học lập trình game tại 3DVietPro luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía học viên.

Đặc điểm nổi bật

 • Tương tác 1 - 1 với giảng viên giúp học viên nắm được các kiến thức chuyên sâu, chi tiết.
 • Cung cấp hệ thống hỗ trợ forum dành cho mọi thành viên trao đổi trong từng môn học.
 • Lộ trình học minh bạch, công khai và rõ ràng từng bước.

Học viên được tham gia các khóa đào tạo online 3DVietPro với lợi thế tương tác 1-1 cùng giáo viên thông qua teamview, zalo giúp xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và nâng cao nhận thức trực quan, hình dung vật thể hình học, hỗ trợ quá trình thi cử đạt kết quả cao.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin về khóa học lập trình game tại 3DVietPro, hãy liên hệ đến để được tư vấn miễn phí, đầy đủ nhất.

Khóa học lập trình game 3DVietPro

6. Học lập trình game Android từ Khoa Phạm

Khóa học lập trình game Android tại Khoa Phạm

Nếu muốn thử sức với mảng game trên điện thoại khóa học lập trình game Android tại Khoa Phạm là một trong những gợi ý phù hợp nhất cho bạn. Khóa học này hỗ trợ tối đa cho học viên trong suốt quá trình theo học, cung cấp tài liệu trực quan, video 100% do chính giảng viên của Khoa Phạm xây dựng.

Các khóa học giúp định hình nền móng sự phát triển tương lai của ngành công nghệ thông tin. Học viên có cơ hội tiếp cận ngôn ngữ Java dễ dàng thông qua ứng dụng App Freaking Math, App đoán số ngẫu nhiên, game Giúp Bé Học Toán,…

Đặc điểm nổi bật

 • Khóa học bám sát vào thực tiễn, thúc đẩy học viên phát triển ý tưởng, sáng tạo.
 • Khi hoàn tất khóa học, học viên nắm vững kỹ năng lập trình Android, tự đăng ký tài khoản upload ứng dụng & tự kiếm tiền bằng app, nắm được quy trình hoạt động của Google Play Store.
 • 100% sử dụng Android Studio (phần mềm do chính Google phát triển dành cho lập trình viên Android)
 • Bổ sung phần lập trình game 3D với Unity (Học phí vẫn không thay đổi)
 • Kết nối database online với PARSE & REALM

Khóa học lập trình game Android tại Khoa Phạm là khóa học phù hợp nhất để bạn trở thành lập trình viên chỉ sau 30 buổi học. Đặc biệt, học phí trọn gói 4.850.000 vnđ và ưu đãi giảm 5% khi đăng ký online. Hãy tham khảo ngay thông tin về khóa học và đăng ký ngay tại:

Khóa học lập trình game Khoa Phạm

7. VTC Academy có khóa học dài hạn giúp bạn trở thành “Chuyên viên Lập trình Game”

Khóa học lập trình game là một trong những khóa học tiêu biểu của VTC Academy

Khóa học lập trình game được VTC Academy phù hợp nhất cho những ai định hướng muốn trở thành Chuyên viên Lập trình Game bởi sự đầu tư tỉ mỉ trang bị đầy đủ những hiểu biết về quá trình lập trình game và vai trò của các bộ phận liên quan.

Đặc điểm nổi bật

 • Lộ trình đào tạo chia thành nhiều học kỳ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách đầy đủ, chi tiết.
 • Ở học kỳ cuối cùng, học viên được tham gia các dự án cuối khóa, sở hữu cho mình những sản phẩm game chất lượng.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể đi làm ngay với mức lương từ 15.000.000 vnđ

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có đầy đủ nền tảng kiến thức về lập trình game, hiểu được vai trò của những bộ phận liên quan, tự tin lập trình game trên nhiều nền tảng phổ biến và sở hữu những sản phẩm game hoàn thiện để bổ sung vào hồ sơ năng lực.

Một trong những sản phẩm tiêu biểu do học viên của VTC Academy chuyên ngành Lập trình Game thực hiện.

VTC Academy cung cấp lộ trình, thời gian học hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều học viên. Liên hệ đến Hotline: 0981 114 757 - (024) 6681 0043 để được tư vấn hoặc đăng ký ngay tại:

Khóa học lập trình game VTC Academy

8. Techmaster: Khóa học lập trình game bằng Javascript

Học online với khóa lập trình game Scratch trên Edumall

Techmaster là đơn vị đào tạo CNTT hướng đến tính thực tiễn áp dụng cao, học viên sau khi hoàn thành khóa học có cơ hội việc làm cao. Khóa Lập trình Game Javascript dành cho học viên có nhu cầu học lập trình bắt đầu từ con số 0 phù hợp nhiều đối tượng như: học sinh cấp 2, cấp 3, học sinh du học, những sinh viên năm đầu đại học, những người muốn cải thiện kỹ năng lập trình,….

Lộ trình học 30 buổi với hình thức đào tạo da dạng, cam kết đầu ra đảm bảo và thúc đẩy niềm đam mê lập trình.

Đặc điểm nổi bật

 • Giáo trình trực tuyến, mỗi buổi học có lý thuyết kết hợp với nhiều bài thực hành nhỏ.
 • Học viên có thể học trực tuyến từ xa, giảng viên tương tác và chấm bài góp ý.
 • Sau buổi học có video ghi lại toàn bộ và có nhiều dự án nhỏ, buổi lập trình hackathon để sinh viên làm quen môi trường làm việc.

Khóa học lập trình game Javascript của Techmaster là khóa học phù hợp nhất để bạn trở thành lập trình viên chỉ sau 30 buổi học. Đặc biệt, học phí trọn gói 4.500.000 vnđ và ưu đãi giảm 300.000 vnđ khi đăng ký nhóm 2 người trở lên. Tham khảo ngay thông tin về khóa học và đăng ký ngay tại:

Khóa học lập trình game Javascript của Techmaster

9. Khóa học lập trình game Kodu Game Lab dành cho trẻ em tại Digital Skills

Khóa học lập trình game Kodu Game Lab

Kodu game lab là một môi trường lập trình game 3D dành cho trẻ em. Khóa học lập trình game dành cho trẻ em của Digital skills sẽ hướng dẫn các bạn tạo ra các trò chơi trên PC, Xbox thông qua một ngôn ngữ lập trình trực quan đơn giản. Khóa học kích thích, phát triển trí tưởng tượng, hình thành tư duy, thuật toán, phát triển kỹ năng lập trình và đào tạo khả năng làm việc nhóm cho các em nhỏ.

Thời lượng khóa học 10 buổi (20 giờ học) với nhiều nội dung, hình thức tiếp cận đa dạng giúp các em có thêm hứng thú, thúc đẩy niềm đam mê với lập trình, công nghệ thông tin từ nhỏ.

Sau khóa học,

1