Xem thêm

5 Cách sửa lỗi không vào được game trên Facebook

CEO Hùng PV
Facebook đã trở thành trang mạng xã hội được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích, đặc biệt là với tính năng chơi game tích hợp trên Facebook. Tuy nhiên, lỗi không chơi được game...

Facebook đã trở thành trang mạng xã hội được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích, đặc biệt là với tính năng chơi game tích hợp trên Facebook. Tuy nhiên, lỗi không chơi được game trên Facebook khiến nhiều người dùng cảm thấy rất khó chịu. Vậy tại sao tài khoản Facebook của bạn không chơi game trên Facebook được?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý 5 cách khắc phục lỗi không vào được game trên Facebook nhanh chóng và tiện lợi.

Vì sao không chơi game trên Facebook được?

Có rất nhiều nguyên nhân giải thích vì sao không chơi game trên Facebook được. Một số lý do khiến bạn không chơi game trên Facebook được bao gồm:

  • Đường truyền mạng yếu làm cho thiết bị không thể tải game.
  • Bạn đã vô tình chặn những trang web game trước đó trên thiết bị của bạn.
  • Nếu bạn chơi game Facebook trên laptop, có thể do trình duyệt không hỗ trợ hoặc do DNS bị lỗi.

Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến bạn không thể chơi game trên Facebook.

5 Cách khắc phục lỗi không vào được game trên Facebook

Chơi game là một nhu cầu của mọi người khi có thời gian rảnh để giải tỏa stress sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Vì vậy, khi gặp lỗi không vào được game trên Facebook, nhiều người dùng cảm thấy rất bực bội và khó chịu. Dưới đây là 5 cách khắc phục lỗi không vào được game trên Facebook nhanh chóng.

Kiểm tra kết nối mạng của bạn

Lỗi do đường truyền mạng là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến bạn không chơi game trên Facebook được. Khi kết nối mạng của bạn yếu, chập chờn, thiết bị sẽ khó tải game thành công. Mặc dù những trò chơi trên Facebook không cần dung lượng lớn, nhưng để đảm bảo quá trình chơi game trên Facebook, bạn nên đảm bảo đường truyền mạng ổn định. Vì vậy, khi thiết bị của bạn không chơi game trên Facebook được, hãy kiểm tra lại đường truyền mạng của thiết bị.

Nếu đường truyền Wifi quá yếu, không ổn định, bạn có thể chuyển qua mạng 3G hoặc 4G. Sau đó, đăng nhập và tải lại trò chơi.

Cách khắc phục lỗi không vào được game trên Facebook Hình ảnh: Cách khắc phục lỗi không vào được game trên Facebook

Kiểm tra cách tải game plants vs zombies 2 về máy tính và laptop.

Thoát đăng nhập lại vào Facebook

Nếu lỗi không vào được game trên Facebook không phải do đường truyền mạng, hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại vào Facebook. Trong một số trường hợp, khi bạn sử dụng Facebook quá lâu mà không đăng nhập lại, rất dễ xảy ra lỗi. Khi bạn đăng xuất và đăng nhập lại Facebook, một số tính năng trên Facebook sẽ được cập nhật lại và sẽ tải trò chơi trên Facebook thành công.

Chơi game trên Facebook không được Hình ảnh: Chơi game trên Facebook không được

Đổi DNS để không bị lỗi

Hiện nay có rất nhiều trình duyệt bị chặn DNS, dẫn đến bạn không thể chơi game trên Facebook. Nếu bạn đã thử những cách trên mà vẫn không tải được trò chơi, rất có thể trình duyệt của bạn đã chặn DNS. Do đó, hãy thử đổi DNS trên thiết bị của bạn và thử tải lại trò chơi trên Facebook xem có thành công không nhé.

Thử dùng trình duyệt khác để chơi game

Bạn có thể thử đăng nhập tài khoản của bạn và chọn chơi game trên Facebook khi bạn không thể chơi game Facebook trên trình duyệt bạn đang sử dụng. Vì có một số trình duyệt không hỗ trợ người dùng chơi game, bạn sẽ không thể chơi game trên trình duyệt đó. Khi gặp lỗi chơi game trên Facebook, bạn có thể chuyển qua sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc.

Kiểm tra bạn có chặn chơi game trên Facebook không

Có một số trường hợp trong quá trình sử dụng ứng dụng Facebook, người dùng đã vô tình chặn trò chơi nào đó trên Facebook, dẫn đến không thể truy cập và chơi game. Vì vậy, bạn cần gỡ chặn trò chơi trên Facebook để bắt đầu chơi game. Để thực hiện gỡ chặn game trên Facebook, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook và chọn Dấu mũi tên xuống ở góc màn hình, tiếp tục chọn Cài Đặt -> chọn Quyền riêng tư và chọn Cài đặt.

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ hiển thị, bạn tiếp tục chọn Chặn, sau đó chọn mục Chặn ứng dụng để xem bạn đã vô tình chặn trò chơi nào trên Facebook hay không. Nếu có, bạn hãy xóa chặn trò chơi đó để bắt đầu trò chơi.

Nếu thiết bị của bạn đang gặp lỗi không chơi được game trên Facebook, hãy thử kiểm tra nguyên nhân gây ra và tiến hành khắc phục lỗi. Hy vọng những thông tin và hướng dẫn trong bài sẽ giúp bạn khắc phục lỗi không vào được game trên Facebook. Chúc bạn sẽ sớm có thể trải nghiệm những trò chơi thú vị trên Facebook!

Thông tin liên hệ:

1