Xem thêm

Đánh giá Dell Precision M6800: Một chiếc laptop 17.3 inch giá cả hợp lý

CEO Hùng PV
Bạn có đang tìm kiếm một chiếc laptop trạm với cấu hình cao cấp và nhiều tùy chọn cấu hình khác nhau? Nếu đúng như vậy, bạn không thể bỏ qua bài đánh giá Dell...

Bạn có đang tìm kiếm một chiếc laptop trạm với cấu hình cao cấp và nhiều tùy chọn cấu hình khác nhau? Nếu đúng như vậy, bạn không thể bỏ qua bài đánh giá Dell Precision M6800 này.

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thiết kế, tính năng và cấu hình của Dell Precision M6800. Đồng thời, tôi sẽ cung cấp thông tin về hiệu suất của laptop trong các mảng như bộ vi xử lý, RAM, bộ nhớ, GPU và thời lượng pin.

Ngoài ra, kết quả của laptop trong các bài kiểm tra đánh giá cũng sẽ được thảo luận kỹ lưỡng trong các phần khác nhau của bài viết này. Tôi cũng sẽ so sánh Dell Precision M6800 với một số đối thủ gần nhất của nó.

Trong từng phần, tôi sẽ đánh giá laptop từ một đến mười dựa trên hiệu suất và ý kiến cá nhân của mình. Do đó, sau khi bạn đọc xong bài viết này, bạn nên có đủ thông tin để quyết định xem Dell Precision M6800 có phải là sự lựa chọn phù hợp cho bạn hay không.

Ý kiến ban đầu của tôi

Dell Precision M6800 Review: My Initial Thoughts Trong những năm gần đây, Dell đã chứng tỏ mình là một trong những nhà sản xuất laptop tốt nhất với việc ra mắt dòng sản phẩm Precision. Dòng sản phẩm này bao gồm các laptop kinh doanh cao cấp và laptop trạm hiệu suất cao khác nhau.

Từ tên gọi, rõ ràng Dell Precision M6800 là một phần của dòng sản phẩm này. Laptop Dell Precision M6800 này cung cấp nhiều cấu hình phần cứng tuyệt vời với nhiều tùy chọn cấu hình khác nhau.

Điều tốt hơn nữa, laptop này có giá cả hợp lý. Cụ thể, laptop này có giá khởi điểm từ 548,90 đô la vào tháng 4 năm 2022, khi bài đánh giá này được xuất bản.

Bây giờ, tôi biết bạn không thể chờ đợi để biết thêm thông tin về chiếc laptop này. Còn nhiều thông tin khác về Dell Precision M6800 trong các phần còn lại của bài viết đánh giá này.

Tiếp tục đọc để biết thêm!

Đánh giá Thiết kế, Kích thước và Trọng lượng của Dell Precision M6800

Dell Precision M6800 Processor (CPU) Performance Review

Về mặt thiết kế, Dell Precision M6800 là một chiếc laptop mỏng nhẹ và rất hấp dẫn, có khả năng thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để cung cấp thêm thông tin, thân máy của laptop này được làm bằng hợp kim nhôm và magiê với màu đỏ phượng lấp lánh.

Hơn nữa, vì nó được làm bằng hợp kim nhôm và magiê, laptop có vẻ khá chắc chắn và bền bỉ. Trên thực tế, nó có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt và sự xử lý cứng rất tốt.

Nói xong phần thiết kế, trung tâm của nắp của Dell Precision M6800 là một chiếc logo có màu bạc phản chiếu/lấp lánh. Mặc dù logo này chủ yếu dùng để nhận dạng thương hiệu, nhưng nó cũng làm tăng thêm vẻ đẹp tổng thể của laptop.

Ngoài ra, nắp của laptop được gắn vào thân máy bằng hai bản lề chắc chắn có một lớp hoàn thiện bằng màu đen lấp lánh. Những bản lề này rất chắc chắn và cứng cáp, cho phép nắp đứng vững khi mở với mức rung tối thiểu.

Nói về việc mở nắp, khi bạn mở nắp của M6800, bạn sẽ nhận thấy một màn hình 17.3 inch với một lớp phủ chống lóa trên bề mặt. Lớp phủ chống lóa này giảm sự phản chiếu trên màn hình khi laptop được sử dụng ngoài trời hoặc trong các khu vực sáng.

Do đó, việc sử dụng Dell Precision M6800 ngoài trời sẽ ít bị phiền. Ngoài ra, laptop này cung cấp hai tùy chọn độ phân giải cho màn hình của nó là HD+ (1600 x 900 điểm ảnh) và FHD (1920 x 1080 điểm ảnh).

Cả hai tùy chọn độ phân giải cho phép màn hình hiển thị chất lượng hình ảnh tốt đối với duyệt web và xem video. Tuy nhiên, với độ phân giải FHD, chất lượng hình ảnh trên màn hình sẽ sắc nét và tốt hơn.

Điều này bởi vì độ phân giải FHD có số điểm ảnh cao hơn so với độ phân giải HD+. Dù sao, với bất kỳ tùy chọn độ phân giải nào, màn hình Dell Precision M6800 được bao quanh bởi viền mỏng có màu đen sần.

Thực tế, viền trên và dưới dày hơn đáng kể so với viền bên. Tuy nhiên, viền dưới có một chiếc logo "Dell" hấp dẫn màu bạc ở giữa.

Tương tự, viền trên là nơi chứa một webcam HD ở giữa. Về hiệu suất, webcam này rất tốt cho các cuộc gọi video và gọi video thông thường.

Tuy nhiên, với việc chụp ảnh, webcam này không phải lựa chọn lý tưởng vì nó cho ra những hình ảnh mờ và sẽu nhiễu.

Tiếp theo đến phần thân máy, Dell Precision M6800 có một bàn phím tiêu chuẩn. Các phím trên bàn phím này tương đối lớn và khoảng cách tốt, với khả năng nhấn phím tốt.

Vì vậy, bàn phím nên mang lại trải nghiệm gõ phím thoải mái. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, hành trình phím là khoảng cách tổng cộng từ điểm nghỉ của một phím đến khi bị nhấn xuống hoàn toàn.

Thú vị là bàn phím Dell Precision M6800 có một lớp phủ kháng khuẩn. Lớp phủ này sử dụng các chất hoá học để ngăn sự phát triển của vi khuẩn, nấm và các tác nhân gây bệnh trên bàn phím.

Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc bị nhiễm trùng khi gõ phím trên chiếc laptop Dell này, đặc biệt sau khi được sử dụng trước đó. Ngoài việc có lớp phủ kháng khuẩn, bàn phím của laptop Dell Precision M6800 còn có đèn nền.

Do đó, việc gõ phím trong môi trường tối sẽ không gây phiền toái. Ngoài tính năng đèn nền, bàn phím Dell Precision M6800 còn có một điểm lắp nằm giữa các phím G, H và B.

Điểm lắp này có một bề mặt màu đen mịn và phục vụ như một phương thức thay thế cho touchpad - nó có thể được sử dụng để điều khiển con trỏ trên màn hình cho điều hướng.

Nói về touchpad, touchpad của Dell Precision M6800 có thể được tìm thấy ở phía dưới bàn phím của nó. Mặc dù touchpad này không rộng rãi, bề mặt của nó thực sự mượt mà.

Ngoài ra, touchpad có ba nút nhấn riêng biệt ở phía trên và ba nút nhấn riêng biệt khác ở phía dưới.

Về cổng kết nối, Dell Precision M6800 đi kèm với một số lượng cổng phù hợp được phân bố trên các cạnh của nó. Bắt đầu từ cạnh trái, laptop này cung cấp một khe cắm Kensington, hai cổng USB 3.0, một cổng âm thanh vào/ra và một ổ cắm DVD.

Chưa hết, cạnh trái của laptop cũng cung cấp một đầu đọc thẻ đa phương tiện 9 trong 1, một đầu đọc SmartCard và một khe cắm ExpressCard 54mm.

Trong khi đó, ở phần sau, M6800 có một cổng VGA, một cổng Ethernet, một cổng eSATA/USB 2.0 và một cổng HDMI.

Trong khi ở phía bên phải của laptop, bạn sẽ có thêm hai cổng USB 3.0, một cổng DisplayPort và một công tắc không dây. Khi đến kết nối không dây, Dell Precision M6800 tích hợp Bluetooth 4.0 và Wi-Fi 802.11ac/a/b/g/n tích hợp.

Đối với kích thước và trọng lượng, Dell Precision M6800 đo 416,7 x 270,6 x 39,45 - 43,4 mm (W x D x H) và nặng 3570 g. So sánh với Lenovo IdeaPad Z70-80, laptop này cồng kềnh và nặng hơn.

Cụ thể, Lenovo IdeaPad Z70-80 đo và nặng lần lượt là 418 x 283 x 25,2 mm (W x D x H) và 3000 g.

Tóm lại, mặc dù M6800 nặng và cồng kềnh, nó có thiết kế hấp dẫn với vật liệu nhôm bền. Ngoài ra, laptop này cung cấp một lựa chọn cổng phù hợp và cung cấp hai tùy chọn độ phân giải.

Do đó, để kết luận phần đánh giá thiết kế này, tôi sẽ đánh giá Dell Precision M6800 đạt điểm chín trên mười.

Đánh giá Hiệu năng Bộ xử lý (CPU) của Dell Precision M6800

Dell Precision M6800 Storage Options And Performance Review

Dell Precision M6800 được trang bị bộ xử lý bốn nhân mạnh mẽ Intel Core i7-4930MX thế hệ thứ 4. Về tốc độ, bộ xử lý này chạy ở tần số cơ bản 3,0 GHz và tần số tối đa 3,90 GHz.

Ngoài ra, bộ xử lý Intel Core i7-4930MX có bộ nhớ cache 8 MB. Về hiệu năng, bộ xử lý này nên có khả năng xử lý mọi tác vụ tính toán gần như mà nó gặp phải.

Vì vậy, với bộ xử lý này, Dell Precision M6800 nên có khả năng chạy mượt mà các ứng dụng đòi hỏi cao như Adobe Photoshop và thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc một cách hiệu quả. Để xác nhận thêm hiệu năng bộ xử lý của laptop, tôi sẽ chia sẻ kết quả của nó trên bài kiểm tra Cinebench R15.

Cho rõ, bài kiểm tra Cinebench R15 là một bài kiểm tra đánh giá hiệu năng xử lý của máy tính bằng cách đánh giá các lõi CPU. Vì vậy, bài kiểm tra này bao gồm hai bài kiểm tra riêng biệt là bài kiểm tra một lõi và bài kiểm tra nhiều lõi.

Trong khi bài kiểm tra một lõi đánh giá hiệu suất của CPU khi một trong các lõi của nó được sử dụng, bài kiểm tra nhiều lõi lại làm ngược lại. Cụ thể, bài kiểm tra nhiều lõi đánh giá hiệu suất của bộ xử lý khi tất cả các lõi của nó được sử dụng đồng thời.

Hơn nữa, điểm số càng cao trên các bài kiểm tra Cinebench R15, hiệu suất càng tốt và nhanh chóng của bộ xử lý. Vì vậy, từ kết quả bài kiểm tra, Dell Precision M6800 đạt điểm 736 trên bài kiểm tra nhiều lõi.

Trong khi đó, trên bài kiểm tra một lõi, laptop đạt điểm 150. So sánh, Dell Precision M6800 biểu diễn tốt hơn một trong những sản phẩm Precision khác, Dell Precision M3800.

Cụ thể, dựa trên kết quả bài kiểm tra Cinebench R15, Dell Precision M3800 đạt điểm 541 trên bài kiểm tra nhiều lõi. Trong khi đó, laptop đạt điểm 124 trên bài kiểm tra một lõi.

Đáng lưu ý rằng Dell Precision M3800 sử dụng bộ xử lý Intel Core i7-4712HQ. Nhìn chung, tôi sẽ đánh giá Dell Precision M6800 đạt điểm chín trên mười trong phần đánh giá bộ xử lý này.

Đánh giá Hiệu năng Bộ nhớ (RAM) của Dell Precision M6800

Dell Precision M6800 Battery Life And Performance Review

Để bắt đầu, Dell Precision M6800 cung cấp hai tùy chọn bộ nhớ. Cụ thể, bạn có thể mua laptop này với RAM DDR-1600 hoặc RAM SDRAM 1866 MHz.

Dù lựa chọn nào, laptop này có bốn khe cắm bộ nhớ và kích thước bộ nhớ tiêu chuẩn là 2 GB trong một khe cắm. Hơn nữa, laptop hỗ trợ bộ nhớ tối đa 32 GB.

Vì vậy, với sự giúp đỡ của các khe cắm bộ nhớ còn lại, bạn nên có thể nâng cấp bộ nhớ của laptop lên đến 32 GB. Tuy nhiên, với mục đích của bài đánh giá này, chúng ta sẽ tập trung vào Dell Precision M6800, được trang bị 16 GB RAM SDRAM 1866 MHz.

Với kích thước RAM này, laptop này nên có khả năng thực hiện đa nhiệm nặng nề một cách hiệu quả. Ví dụ, Precision M6800 nên có thể chạy khoảng 30 tab Chrome cùng một lúc trong khi xem hai video YouTube mà không gặp trục trặc.

Thực tế, chuyển đổi giữa những tab và video này nên dễ dàng cho laptop. Sau khi đã xác định được điều đó, hãy thảo luận kết quả Dell Precision M6800 trên bài kiểm tra PCMark 10 để chứng minh thêm hiệu năng bộ nhớ của nó.

Tóm tắt, bài kiểm tra PCMark 10 là một bài kiểm tra đánh giá hiệu năng bộ nhớ của máy tính bằng cách mô phỏng các nhiệm vụ thực tế.

Hơn nữa, điểm số càng cao trên bài kiểm tra này càng tốt. Vì vậy, dựa trên kết quả bài kiểm tra, Dell Precision M6800 ghi điểm 3803.

Điểm số này khá ấn tượng và vượt qua 3609 điểm được đạt bởi Lenovo IdeaPad 330S.

Tóm lại, Dell Precision M6800 cung cấp hai tùy chọn bộ nhớ cũng như bốn khe cắm bộ nhớ để mở rộng bộ nhớ. Ngoài ra, laptop này vượt qua một trong những đối thủ gần nhất của nó trên bài kiểm tra đánh giá.

Do đó, tôi sẽ đánh giá Dell Precision M6800 đạt điểm chín trên mười trong phần đánh giá bộ nhớ này.

Đánh giá Tùy chọn và Hiệu năng Lưu trữ của Dell Precision M6800

Dell Precision M6800 Review: My Final Thoughts

Về khía cạnh lưu trữ, Dell Precision M6800 cung cấp năm tùy chọn lưu trữ khổng lồ. Trước tiên và quan trọng nhất, bạn có thể mua laptop này với ổ cứng SATA 5400 RPM hỗ trợ khả năng lưu trữ tối đa là 1 TB.

Thứ hai, bạn có thể mua laptop với ổ cứng SATA 7200 RPM hỗ trợ khả năng lưu trữ tối đa là 750 GB. Thứ ba, bạn có thể mua Dell Precision M6800 với ổ cứng SED FIPS 7200 RPM hỗ trợ khả năng lưu trữ tối đa là 500 GB.

Thứ tư, bạn có thể mua laptop này với ổ cứng SSD SATA hỗ trợ khả năng lưu trữ tối đa là 512 GB. Cuối cùng, bạn có thể mua laptop với ổ cứng SSD mSATA cũng hỗ trợ khả năng lưu trữ tối đa là 512 GB.

Rõ ràng, với các tùy chọn lưu trữ đa dạng như vậy, bạn nên tìm được một tùy chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu lưu trữ của mình. Trên thực tế, mặc dù có số lượng lưu trữ ấn tượng, Dell Precision M6800 có một đầu đọc thẻ đa phương tiện 9 trong 1 để mở rộng lưu trữ.

Trước khi tiếp tục, điều quan trọng cần lưu ý là bài đánh giá này dựa trên Dell Precision M6800 với ổ cứng SSD SATA 512 GB. Do sử dụng SSD - ổ cứng SSD là ổ cứng nhanh nhất hiện có - laptop này nên có thời gian khởi động nhanh.

Thực tế, laptop cũng nên có tốc độ truyền tải nhanh. Để chứng minh điều này, chúng ta hãy thảo luận thời gian hoàn thành sao chép trong bài kiểm tra (copy).

Trên bài kiểm tra sao chép, chiếc laptop này mất khoảng 12 giây để sao chép 4,97 GB dữ liệu đa phương tiện. Điều này tương đương với tốc độ truyền tải lên đến 424,1 MB/s.

Nếu bạn nghĩ rằng điều đó rất nhanh và ấn tượng, hãy chờ tới khi bạn biết kết quả của laptop trên bài kiểm tra CrystalDiskMark. Tóm tắt, CrystalDiskMark là một bài kiểm tra đánh giá hiệu năng lưu trữ của máy tính bằng cách tính toán tốc độ đọc và ghi của ổ cứng lưu trữ.

Nếu bạn tò mò, tốc độ đọc là tốc độ mà ổ cứng có thể mở một tệp tin. Ngược lại, tốc độ ghi là tốc độ mà ổ cứng có thể lưu một tệp tin.

Hơn nữa, giá trị "MB/s" cao trên bài kiểm tra CrystalDiskMark có nghĩa là tốc độ đọc và ghi nhanh. Vì vậy, dựa trên kết quả bài kiểm tra, Dell Precision M6800 có tốc độ đọc tuyệt vời là 2300 MB/s.

Ngoài ra, laptop còn có tốc độ ghi xuất sắc là 2800 MB/s. So sánh, lapotp Dell này có tốc độ đọc ghi nhanh hơn ASUS ZenBook 14 UX434FLC, cũng sử dụng ổ SSD.

Cụ thể, trên bài kiểm tra CrystalDiskMark, laptop ASUS này ghi điểm đọc và ghi lần lượt là 1956,9 MB/s và 1614,5 MB/s.

Sau khi đã xem xét kỹ lưỡng, tôi tin rằng Dell Precision M6800 xứng đáng được đánh giá chín trên mười trong phần đánh giá lưu trữ này.

Đánh giá Hiệu năng Card đồ họa của Dell Precision M6800

Dell Precision M6800 Review: A Well-priced 17.3-inch Laptop

Tương tự như lưu trữ, Dell Precision M6800 cung cấp hai tùy chọn card đồ họa. Các tùy chọn card đồ họa này là AMD FirePro M6100 và NVIDIA Quadro K5100M.

Cái đầu tiên có tần số tiêu chuẩn là 1075 MHz, trong khi cái thứ hai có tần số tiêu chuẩn là 771 MHz. Bên cạnh đó, cả hai tùy chọn card đồ họa đều là card đồ họa riêng biệt và đi kèm với bộ nhớ video RAM riêng biệt.

Cụ thể, AMD FirePro M6100 được trang bị 2 GB GDDR5 VRAM riêng biệt. NVIDIA Quadro K5100M, ååçxeõ6mã5mü$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò$ò

Đánh giá Thời lượng pin và Hiệu năng của Dell Precision M6800

Dell Precision M6800 Review: A Well-priced 17.3-inch Laptop

Dell Precision M6800 cung cấp hai tùy chọn pin. Do đó, bạn có thể mua laptop này với pin Li-ion 9 cell 87 Wh hoặc pin Li-ion 9 cell 97 Wh.

Tuy nhiên, bài đánh giá này dựa trên Dell Precision M6800 với pin Li-ion 9 cell 97 Wh. Để biết thời lượng pin của laptop này, chúng ta sẽ thảo luận kết quả của nó trên bài kiểm tra chạy pin.

Bài kiểm tra này bao gồm liên tục lướt web qua một mạng Wi-Fi trong khi mức độ sáng của laptop được thiết lập ở mức 50%. Vì vậy, kết quả cuối cùng của bài kiểm tra, Dell Precision M6800 đạt thời lượng pin 5 giờ 52 phút.

Mặc dù thời lượng pin này không đủ để sử dụng suốt cả ngày, nó khá tốt. Tuy nhiên, so với hầu hết các đối thủ của nó, thời lượng pin của Dell Precision M6800 kém.

Ví dụ, trên bài kiểm tra chạy pin tương tự, LG Gram 17Z990 đạt thời lượng pin 7 giờ 10 phút. Ngoài ra, HP ENVY 17t đạt thời lượng pin 6 giờ và 12 phút.

Do đó, tôi sẽ đánh giá Dell Precision M6800 đạt điểm bảy trên mười trong phần đánh giá thời lượng pin này.

Câu hỏi thường gặp

Dell Precision M6800 Review: A Well-priced 17.3-inch Laptop

Ý kiến cuối cùng của tôi

Dell Precision M6800 Review: A Well-priced 17.3-inch Laptop

Theo ý kiến của tôi, Dell Precision M6800 là một trong những chiếc laptop trạm được trang bị đầy đủ nhất trên thị trường. Laptop này cung cấp một loạt các thông số kỹ thuật phần cứng hiệu suất cao.

Chỉ cần đề cập một số, laptop có bộ vi xử lý Intel Core i7 mạnh mẽ. Ngoài ra, laptop này còn cung cấp các tùy chọn lưu trữ, tùy chọn card đồ họa và tùy chọn độ phân giải cho màn hình.

Chưa hết, Dell Precision M6800 cũng có một số lượng cổng phù hợp. Tuy nhiên, với một laptop 17.3 inch, laptop Dell này khá nặng và cồng kềnh.

Ngoài ra, thời lượng pin của nó không ấn tượng. Tuy nhiên, nếu bạn cần một chiếc laptop màn hình lớn với hiệu năng cao với giá cả hợp lý, bạn cần kiểm tra Dell Precision M6800.

Tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy bài đánh giá Dell Precision M6800 hữu ích. Nếu bạn thấy đánh giá hữu ích, hãy chia sẻ ý kiến của bạn với cộng đồng của chúng tôi tại [discourse_topic_url].

Bạn cũng có thể đặt câu hỏi hoặc để lại bình luận về đánh giá này tại [discourse_topic_url]. Đội ngũ của chúng tôi và các thành viên khác trong cộng đồng sẽ trả lời câu hỏi hoặc bình luận của bạn càng sớm càng tốt.

Cuối cùng, để biết thêm thông tin về các đánh giá laptop, hãy truy cập trang Đánh giá Laptop của chúng tôi. Bạn cũng có thể tìm thấy trang Thông số kỹ thuật Laptop của chúng tôi rất hữu ích.

Tham khảo và Đọc thêm

 1. dell.com - Dell_Precision_M6800_Spec_Sheet.pdf
 2. dell.com - Precision M6800
 3. notebookcheck.net - Review Dell Precision M6800 Notebook
 4. techradar.com - Dell Precision M6800 review
 5. bhphotovideo.com - Dell Precision M6800 17.3″ Workstation Notebook Computer
 6. cnetcontent.com - Dell Precision Mobile Workstation M6800 Owner's Manual
 7. trustedreviews.com - Dell Precision M6800 Review
 8. techadvisor.com - Dell Precision M6800 Mobile Workstation review
 9. alatest.com - Dell Precision M6800 (17.3-inch, 2017) Series
 10. community.spiceworks.com - Precision M6800
 11. [discourse_topic_url]
1