Xem thêm

Dụng cụ hút mũi bằng dây KU5342: Giải pháp đơn giản cho vấn đề nghẹt mũi của bé

CEO Hùng PV
Dụng cụ hút mũi bằng dây KU5342 là một phương pháp đơn giản và hiệu quả để giúp bé thoát khỏi tình trạng nghẹt mũi. Đặc biệt, dụng cụ này được thiết kế đặc biệt...

Dụng cụ hút mũi bằng dây KU5342

Dụng cụ hút mũi bằng dây KU5342 là một phương pháp đơn giản và hiệu quả để giúp bé thoát khỏi tình trạng nghẹt mũi. Đặc biệt, dụng cụ này được thiết kế đặc biệt để đảm bảo an toàn và êm ái cho bé.

3 đặc điểm nổi bật của dụng cụ hút mũi bằng dây KU5342

1. Chất liệu an toàn

Dụng cụ hút mũi dây Ku-Ku được làm từ chất liệu silicone mềm, không chứa BPA gây hại cho sức khỏe của bé. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng dụng cụ này mà không lo ngại về tác dụng phụ.

2. Thiết kế tiện lợi

Sản phẩm được thiết kế độc đáo để tránh làm tổn thương viêm mạc của bé. Phần ống được thiết kế rỗng, cho phép bạn điều chỉnh lực hút mạnh hay yếu phù hợp với bé.

3. Dễ dàng vệ sinh

Dụng cụ hút mũi bằng dây có kích thước nhỏ gọn và xinh xắn, các bộ phận có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần rửa sạch các bộ phận sau mỗi lần sử dụng.

Dụng cụ hút mũi bằng dây KU5342

Dụng cụ hút mũi bằng dây KU5342 là một sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ KuKu Đài Loan, đảm bảo chất lượng và an toàn cho bé.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ hút mũi bằng dây KU5342 hiệu quả

Bước 1: Trước khi hút mũi, hãy nhỏ hoặc xịt nước muối sinh lý vào mũi bé để làm ẩm và làm lỏng các chất nhầy. Bạn có thể mua nước muối tại các hiệu thuốc hoặc tự pha tại nhà. Mỗi ngày, hãy pha 1 lần và để trong một chai sạch.

Bước 2: Đặt bé nằm trên gối cao hoặc để bé nằm nghiêng để bé cảm thấy thoải mái. Sau đó, dùng chai nhỏ giọt hoặc bình xịt để đưa dung dịch vào mũi bé, sau đó hút. Sau khi hút, hãy lau sạch đầu hút bằng giấy.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ hút mũi bằng dây KU5342

Bước 3: Sử dụng tăm bông hoặc giấy khô mềm để lau khô mũi bé. Đối với bé lớn hơn 2 tuổi, bạn có thể sử dụng chai xịt dạng phun sương.

Đó là những thông tin cần biết về dụng cụ hút mũi bằng dây KU5342. Sản phẩm này là lựa chọn tốt để giúp bé thoát khỏi tình trạng nghẹt mũi và có giấc ngủ ngon hơn. Hãy đảm bảo vệ sinh dụng cụ sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo sức khỏe của bé!

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Dụng cụ hút mũi bằng dây KU5342
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Thương hiệu: KuKu
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp

Có thể bạn quan tâm: Dụng cụ hút mũi Basilic D093

1