Xem thêm

Laptop Cũ Giá Rẻ, Nguyên Zin Đẹp 99% Xài Thử Miễn Phí

CEO Hùng PV
Cùng mua sắm laptop cũ giá rẻ tại Shop88 với những ưu đãi hấp dẫn và cam kết sản phẩm nguyên zin, đẹp như mới. Với một số lợi ích và kinh nghiệm thực tế...

Cùng mua sắm laptop cũ giá rẻ tại Shop88 với những ưu đãi hấp dẫn và cam kết sản phẩm nguyên zin, đẹp như mới. Với một số lợi ích và kinh nghiệm thực tế sau đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và tiết kiệm được nhiều tiền bạc.

Laptop cũ giá rẻ mới nhất

Những chiếc laptop cũ giá rẻ mới nhất mà Shop88 chỉ vừa mới cập nhật, đều là những sản phẩm đẹp 99%. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách bằng cách mua laptop cũ tại Shop88 ngay hôm nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các dòng laptop cũ đang bán tại Shop88

Shop88 cung cấp nhiều thương hiệu laptop cũ giá rẻ để bạn lựa chọn, bao gồm Dell, HP, ASUS, ACER, LENOVO, MSI,... Với đa dạng cấu hình từ core i3, core i5 đến core i7, bạn sẽ có nhiều tùy chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Laptop cũ Dell giá rẻ tại Shop88 mới vừa cập nhật

Laptop cũ Dell giá rẻ là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và mua nhiều nhất trong những năm qua. Với đa dạng mẫu mã và phân khúc giá từ rẻ đến cao cấp, Shop88 đã nhận được hàng trăm đơn hàng mỗi tháng cho laptop Dell cũ. Nếu bạn ở TPHCM, hãy đến cửa hàng Shop88 để trải nghiệm miễn phí nhé.

8 Mẫu laptop HP cũ giá rẻ đáng mua nhất 2022

Đây là 8 mẫu laptop HP cũ giá rẻ đang được mua nhiều nhất tại Shop88 trong năm 2022. Với nhiều cấu hình từ core i3, core i5 đến core i7 và giá chỉ bằng 50% so với laptop mới, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và được giao hàng tận nơi ở TPHCM trong vòng 30 phút miễn phí.

Các mẫu laptop Asus cũ giá rẻ còn bảo hành hãng

Shop88 sưu tầm các mẫu laptop Asus cũ giá rẻ đẹp 99% và còn được bảo hành chính hãng lâu dài. Nếu ngân sách của bạn từ 8 triệu đến 12 triệu, mua laptop cũ like new là lựa chọn tối ưu nhất. Bạn vừa tiết kiệm ngân sách, vừa sở hữu một chiếc laptop như mới.

Các mẫu laptop cũ Lenovo giá rẻ tại Shop88

Laptop cũ giá rẻ Lenovo tại Shop88 có nhiều dòng mẫu mã đa dạng, từ cấu hình thấp giá rẻ đến cấu hình cao cấp nhất. Bạn sẽ tìm thấy chiếc laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Mẫu laptop cũ giá rẻ hiệu Acer mới cập nhật

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop Acer cũ giá rẻ, bạn có thể tiết kiệm đáng kể so với việc mua máy mới. Shop88 cung cấp những chiếc laptop Acer cũ chất lượng, phụ kiện nguyên zin và được bảo hành lâu dài. Với giá chỉ từ 2 triệu đến 9 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách mà vẫn sở hữu một chiếc laptop đáng tin cậy để phục vụ cho công việc học tập và làm việc hàng ngày.

1