Xem thêm

Lenovo Ideapad G560 Series

CEO Hùng PV
Lenovo Ideapad G560 là một dòng máy tính xách tay phổ thông giá rẻ từ thương hiệu Lenovo. Với nhiều phiên bản khác nhau, dòng sản phẩm này đáp ứng nhu cầu của nhiều người...

Lenovo Ideapad G560-M27A4GE

Lenovo Ideapad G560 là một dòng máy tính xách tay phổ thông giá rẻ từ thương hiệu Lenovo. Với nhiều phiên bản khác nhau, dòng sản phẩm này đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng từ các công việc văn phòng đến giải trí đa phương tiện.

Thông số kỹ thuật

  • Notebook: Lenovo Ideapad G560
  • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 540M
  • Bộ xử lý đồ họa: NVIDIA GeForce 310M
  • Màn hình: 15.60 inch, 16:9, 1366 x 768 pixels
  • Trọng lượng: 3.3kg
  • Giá: 700 euro

Đánh giá

Dòng sản phẩm Lenovo Ideapad G560 được đánh giá khá tích cực với điểm số trung bình 81.83%. Đây là một con số tốt cho một sản phẩm ở tầm giá phổ thông. Điểm đánh giá này cho thấy Lenovo Ideapad G560 có hiệu suất tốt và các tính năng hấp dẫn.

Đánh giá từ người dùng

Lenovo Ideapad G560 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng trên toàn thế giới. Đánh giá này cho thấy sự tin cậy và chất lượng của sản phẩm.

Lenovo Ideapad G560-M277QGE

Lenovo - Thương hiệu đáng tin cậy

Lenovo là một thương hiệu đã có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy tính. Được thành lập vào năm 1984, Lenovo từng là nhà sản xuất máy tính xách tay lớn nhất tại Trung Quốc và sau khi mua lại phân nhánh máy tính cá nhân của IBM, trở thành nhà sản xuất máy tính lớn thứ tư trên thế giới.

Ngoài máy tính để bàn và máy tính xách tay, Lenovo còn sản xuất màn hình, máy chiếu, máy chủ và nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng khác. Thương hiệu này chuyên về việc phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm điện tử tiêu dùng, máy tính cá nhân, phần mềm, giải pháp doanh nghiệp và các dịch vụ liên quan.

Với một thị phần toàn cầu khoảng 23% vào năm 2023, Lenovo vẫn giữ vị trí hàng đầu trong bán hàng máy tính trên thế giới. Các dòng sản phẩm quan trọng của Lenovo bao gồm Thinkpad, Legion và Ideapad.

Lenovo không chỉ tập trung vào máy tính xách tay mà còn đã mua lại công ty Medion AG - một nhà sản xuất phần cứng máy tính tại châu Âu. Năm 2014, Lenovo còn mua lại Motorola Mobility, giúp họ nhận được sự thúc đẩy trong thị trường điện thoại thông minh.

Đối với những người dùng không đòi hỏi quá nhiều trong việc chơi game, Lenovo Ideapad G560 sẽ là một sự lựa chọn phổ biến. Thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm này vẫn chưa đạt đến hiệu suất chơi game cao, nhưng nó đáng giá khi bạn cần một chiếc máy tính xách tay đáng tin cậy cho công việc hàng ngày.

"Lenovo là thương hiệu tôi tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua. Lenovo Ideapad G560 đã đáp ứng tốt các nhu cầu của tôi với hiệu năng ổn định và giá cả phải chăng." - Một người dùng vừa mới mua Lenovo Ideapad G560 chia sẻ.

Với những thông số kỹ thuật hấp dẫn và độ tin cậy cao, Lenovo Ideapad G560 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng muốn sở hữu một chiếc máy tính xách tay chất lượng với giá cả phải chăng.

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại trang chủ của Lenovo.

1