Xem thêm

Chất lượng pin Lenovo L17C4PB0 phù hợp với Lenovo Flex 6-14 IdeaPad 530s-14IKB

CEO Hùng PV
Bạn đang tìm kiếm một pin thay thế cho laptop Lenovo L17C4PB0? Pin Lenovo L17C4PB0 chất lượng cao là lựa chọn hoàn hảo để thay thế pin cũ hoặc làm pin thay thế cho chuyến...

Bạn đang tìm kiếm một pin thay thế cho laptop Lenovo L17C4PB0? Pin Lenovo L17C4PB0 chất lượng cao là lựa chọn hoàn hảo để thay thế pin cũ hoặc làm pin thay thế cho chuyến đi. Pin này có thể sử dụng và sạc bình thường bằng cách sử dụng bộ sạc / nguồn tiêu chuẩn của bạn. Với việc sử dụng linh kiện chất lượng cao và bảo vệ điện tử, pin Lenovo L17C4PB0 cung cấp mức độ an toàn cao, chống quá tải và chống ngắn mạch. Điều này giúp pin Lenovo L17C4PB0 có thể chịu được số lượng chu kỳ sạc - xả cao hơn, từ đó kéo dài tuổi thọ pin mới của bạn. Lenovo L17C4PB0 sử dụng những viên pin hãng chất lượng cao, như Samsung, Panasonic, Sanyo và các nhà sản xuất nổi tiếng khác. Là một trong những nhà nhập khẩu trực tiếp pin hàng đầu của Đức, chúng tôi có một kho hàng rộng lớn với sẵn có nhiều pin mới nhất. Khả năng cung cấp hàng đáng kể này, kết hợp với giá trị tuyệt vời, đã được khách hàng đánh giá cao ở nhiều quốc gia châu Âu.

Chào mừng bạn đến với cửa hàng của chúng tôi và cảm ơn bạn đã mua pin laptop Lenovo L17C4PB0 chất lượng cao tại Leistung-akku.com! Khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi, bạn cũng mua sự tin tưởng! Chúng tôi cung cấp một năm bảo hành đầy đủ cho tất cả các pin Lenovo L17C4PB0 của chúng tôi, và mỗi pin đều được sạc và kiểm tra trước khi giao hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn không hoàn toàn hài lòng. Trước khi bạn đặt hàng, vui lòng đảm bảo rằng số bộ phận hoặc số mô hình của pin Lenovo L17C4PB0 gốc của bạn được liệt kê như sau và có cùng hình dạng như pin thay thế Lenovo L17C4PB0 hiển thị trong hình ảnh.

Thay thế các số model sau:

 • L17C4PB0
 • L17M4PB0
 • 2ICP4/41/110-2

Phù hợp với các model sau:

 • Lenovo Flex 6-14 Series
 • Lenovo IdeaPad 530s-14IKB Series

Hình ảnh pin Lenovo L17C4PB0 Hình ảnh pin Lenovo L17C4PB0 chất lượng cao thay thế cho Lenovo Flex 6-14 IdeaPad 530s-14IKB

Tìm hiểu thêm:

 • Với pin Lithium-Ion này, bạn sẽ có một sản phẩm chất lượng. Pin Lenovo L17C4PB0 là 100% tương đương với pin gốc. Tất cả các pin Lenovo L17C4PB0 được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu cao nhất và có độ bền cao.
 • Pin Lenovo L17C4PB0 của chúng tôi có độ bền chu kỳ cao nhất, cho phép nhiều chu kỳ sạc - xả. Sự tự xả thấp của pin giúp giảm mất năng lượng khi không sử dụng.
 • Các pin thay thế tương thích có tất cả các biện pháp bảo vệ điện tử của pin gốc và có thể được sạc bằng nguồn sạc gốc của bạn.

Mô tả:

 • Điện áp: 7.68V
 • Dung lượng: 5.928Ah/45Wh
 • Một pin Lenovo L17C4PB0 chất lượng cao mới! Cửa hàng chuyên nghiệp tại Đức với pin laptop Lenovo L17C4PB0 chất lượng hàng đầu, với viên pin hạng A+. Bạn có thể mua pin thay thế Lenovo L17C4PB0 cho Lenovo Flex 6-14 IdeaPad 530s-14IKB và dễ dàng tự thay thế. Trong bộ vá lỗi của chúng tôi cho L17C4PB0, tất cả các linh kiện cho sửa chữa hoàn hảo - kể cả băng dính.

Bảo hành một năm

 • Chúng tôi cung cấp một năm bảo hành đầy đủ cho tất cả các pin thay thế Lenovo L17C4PB0 của chúng tôi. Bảo hành chỉ có hiệu lực sau khi người mua cài đặt pin đúng cách và sử dụng pin đúng cách.

Cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày

 • Mục tiêu của chúng tôi là chuyển đổi sự hài lòng của khách hàng thành "sự hài lòng cao nhất". Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày, cùng với bảo hành và quy trình RMA cho các lỗi!

100% tương thích OEM, chuẩn quốc tế

 • Chúng tôi coi trọng các yêu cầu về an toàn. Mọi viên pin thay thế Lenovo L17C4PB0 chất lượng cao của chúng tôi đều được kiểm tra để đảm bảo rằng nó tương đương hoặc vượt quá hiệu suất của pin gốc Lenovo L17C4PB0 và 100% tương thích với các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất ban đầu. Theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng đã nhận được một số chứng chỉ an toàn nghiêm ngặt như CE, UL, ROHS, ISO9001/9002. Nói chung, viên pin thay thế Lenovo L17C4PB0 này có thể được sạc và xả hơn 600 chu kỳ.

7 Mẹo khi mua pin

 • Không có pin laptop nào kéo dài mãi. Bạn có thể tìm thấy pin đúng cho máy tính xách tay của bạn bằng cách tuân thủ những lời khuyên sau:
 • Bạn có bảo hành không? Thời gian bảo hành của laptop thường là ba năm. Hãy thử yêu cầu bảo hành nếu pin cũ của bạn gặp sự cố.
 • Một quy tắc đơn giản cho biết: Càng nhiều cell, thời gian sử dụng pin càng lâu. Thông tin này sẽ được hiển thị cho mỗi viên pin.
 • Dung lượng càng cao trong mili-Ampère-giờ (mAh), thời gian sử dụng pin càng dài. Tối thiểu là 4.200 mAh.
 • Nếu không có thông tin về dung lượng, bạn có thể tính toán như sau: Nhân watt-giờ (Wh) với 1000, chia cho điện áp (V), tức là "1000 x Wh / V".
 • Thời gian sử dụng của pin sẽ giảm khi sử dụng thường xuyên. Do đó, đừng bao giờ mua pin đã qua sử dụng. Thời gian sử dụng của nó có thể giảm đáng kể do sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách.

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Làm thế nào để kiểm tra xem pin Lenovo L17C4PB0 này có tương thích với laptop của tôi không?

 1. Tìm nhãn "Model Number" hoặc nhãn "Part Number" trên đáy bàn phím của laptop của bạn (một số mẫu trên mặt sau của laptop). sau đó hãy tìm kiếm trong danh sách tương thích của sản phẩm trên trang web này, dựa trên mã mô hình và mã bộ phận tương ứng.
 2. So sánh điện áp và dung lượng của pin Lenovo L17C4PB0 gốc của bạn với sản phẩm của chúng tôi, và sau đó xem xét hình ảnh tổng thể của sản phẩm của chúng tôi để xem xem giao diện và hình dạng có giống nhau không.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi.

Câu hỏi: Làm cách nào để sạc pin Lenovo L17C4PB0 đúng cách?

Trả lời: Vì pin Lithium-Ion hiện tại không có hiệu ứng nhớ, bạn không cần phải sạc pin Lenovo L17C4PB0 mới trong ít nhất 12 giờ hoặc hơn. Bạn chỉ cần sạc pin đầy đủ. Khi laptop được kết nối với nguồn cấp ngoài, pin sẽ không được sạc và sạc nữa sau khi quá trình sạc hoàn tất. Pin sẽ tiếp tục được cấp nguồn liên tục từ nguồn cấp ngoài. Nếu bạn sử dụng nguồn cấp ngoài thường xuyên, hãy chú ý sử dụng pin laptop một số lần trong tuần thay vì nguồn cấp ngoài để kéo dài tuổi thọ pin Lenovo L17C4PB0 của bạn. Khi sử dụng pin, hãy chú ý không để pin bị hết điện. Khi còn 20% pin, bạn cần kết nối với nguồn cấp ngoài.

Câu hỏi: Làm thế nào để chăm sóc pin Lenovo L17C4PB0 hàng ngày?

 1. Tránh hoàn toàn sạc hết pin.
 2. Đặt tùy chọn tiết kiệm năng lượng máy tính xách tay của bạn thành "Chế độ tiết kiệm năng lượng".
 3. Tắt các ứng dụng không cần thiết tiêu thụ nhiều năng lượng.
 4. Giảm độ sáng của màn hình xuống mức tối đa có thể.
 5. Nếu nhiệt độ môi trường quá cao, ví dụ khi chạy một ứng dụng lớn, hãy sử dụng tản nhiệt để tăng tốc quá trình làm mát.
 6. Nếu laptop không được sử dụng trong thời gian dài, hãy xả pin ít nhất một lần trong tháng và sau đó sạc lại pin đầy đủ. Cuối cùng, hãy lấy pin ra và cất giữ nó ở nơi mát, khô ráo.

Mẹo nhỏ:

 • Tắt thiết bị trước khi tháo ra để tránh hư hỏng trong quá trình sửa chữa! Điều này cũng đảm bảo rằng thiết bị không bị bật ngẫu nhiên trong quá trình sửa chữa.
 • Để tránh nhầm lẫn với các ốc vít và bộ phận nhỏ khác, chúng tôi đề xuất lưu trữ ốc vít hoặc nhớ vị trí của chúng.
 • Để pin mới của bạn đạt hiệu suất tối đa, bạn cần hiệu chỉnh nó. Pin được xả tới dưới 10% dung lượng và sau đó được sạc lên đầy đủ mà không gián đoạn.
 • Kết hợp với sản phẩm này, bạn có thể mua một lớp bảo vệ màn hình cường lực cho Lenovo L17C4PB0 với giá đặc biệt.
 • Cả pin Lenovo L17C4PB0 cũng chỉ có tuổi thọ giới hạn - cuối cùng, pin cũng sẽ hết thở. Bạn có thể xác định xem pin Lenovo L17C4PB0 của bạn có cần được thay thế dựa trên các điểm sau:
  • Lenovo L17C4PB0 không khởi động được
  • Pin Lenovo L17C4PB0 bị cắt nguồn dù đã được sạc đầy
  • Dung lượng pin bị giảm đột ngột (ví dụ: từ 80% xuống 50% / từ 30% xuống 10%)
  • Lenovo L17C4PB0 không sạc được
  • Pin Lenovo L17C4PB0 bị phồng lên
1