Xem thêm

Lenovo ThinkPad P51 Notebook - Máy tính xách tay cũ như mới

CEO Hùng PV
Mua Lenovo ThinkPad P51 cũ it-versand.com cung cấp những chiếc laptop đã qua sử dụng chất lượng cao với giá rẻ. ThinkPad P51 là một thiết bị chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia và...

Mua Lenovo ThinkPad P51 cũ

it-versand.com cung cấp những chiếc laptop đã qua sử dụng chất lượng cao với giá rẻ. ThinkPad P51 là một thiết bị chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia và mang đến hiệu suất thế hệ mới. ThinkPad P51 là máy trạm di động nhỏ gọn và nhẹ nhất từ Lenovo. Nó được thiết kế để đạt được độ bền và hiệu suất cao nhất!

Bất kể bạn đang thiết kế một tòa nhà mới hay một chiếc ôtô siêu xe mới, ThinkPad P51 sẽ mang đến cho bạn sức mạnh và tính di động mà bạn cần. Với bộ xử lý Intel Xeon mới nhất và card đồ họa NVIDIA Quadro, P51 của bạn sẽ được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISV. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng phần cứng của chúng tôi tương thích với phần mềm của bạn. Thiết bị đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn quân đội và có tốc độ ổ cứng và bộ nhớ nhanh nhất hiện có, cho phép bạn tin tưởng vào hiệu suất và độ bền trong suốt nhiều năm.

Lenovo ThinkPad P51 Notebook Lenovo ThinkPad P51 Notebook - Máy tính xách tay cũ như mới

Hiệu suất di động

Máy tính xách tay ThinkPad P51 cực kỳ mạnh mẽ với bộ vi xử lý Intel Xeon mới nhất dành cho máy trạm di động, card đồ họa NVIDIA Quadro mới nhất, tối đa 64GB bộ nhớ chính và 2TB ổ cứng PCIe.

Trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Bàn phím ThinkPad huyền thoại và touchpad được tối ưu hóa cho CAD hoàn thiện nhau. Bạn cũng có thể truyền tải các tệp lớn nhanh chóng thông qua cổng Intel Thunderbolt, cổng hệ thống nhanh nhất trên thị trường.

Đồ họa tuyệt đẹp

Màn hình 4K UHD IPS với độ phân giải cực cao, bao gồm 100% gam màu Adobe và bảng hiệu chuẩn màu X-Rite Pantone, mang đến hình ảnh sắc nét và chính xác.

Độ tin cậy huyền thoại

ThinkPad P51 đạt tiêu chuẩn quân đội. Nhờ thiết kế làm mát hàng đầu, máy tính luôn mát mẻ và yên tĩnh, đồng thời mang lại hiệu suất tối ưu cho bạn.

Lenovo ThinkPad P51 Notebook Lenovo ThinkPad P51 Notebook - Máy tính xách tay cũ như mới

Cực kỳ mạnh mẽ

Hãy trải nghiệm hiệu suất máy tính nhanh nhất từ trước đến nay! Các bộ vi xử lý Intel Core i và Xeon thế hệ thứ 7 với tích hợp tính năng bảo mật mới đặt ra tiêu chuẩn mới về hiệu quả làm việc, sáng tạo và chơi game 3D. Công nghệ Intel vPro cho phép quản lý dễ dàng và tiết kiệm chi phí trên mức doanh nghiệp. Và với Windows 10 Pro, bạn có thể nâng cao năng suất làm việc bằng cách hợp tác an toàn từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào, với bất kỳ ai trên nhiều thiết bị khác nhau. Nó không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn rất dễ sử dụng. Bạn có thể làm nhiều công việc hơn ngay từ đầu.

Lenovo ThinkPad P51 Notebook Lenovo ThinkPad P51 Notebook - Máy tính xách tay cũ như mới

Hiển thị tuyệt vời

Hãy chọn màn hình 4K UHD với công nghệ IPS và tận hưởng chất lượng màu sắc tuyệt vời và góc nhìn 180 độ. Bộ hiệu chuẩn màu X-Rite Pantone mang lại độ chính xác hình ảnh cao hơn, độ trung thực màu sắc tốt hơn và hiển thị tự nhiên hơn. Công nghệ kết nối tiên tiến Intel Thunderbolt 3 không chỉ hỗ trợ màn hình độ phân giải cao mà còn kết nối các thiết bị lưu trữ mạnh mẽ thông qua một cổng nhỏ gọn duy nhất.

Tính năng tích hợp ấn tượng

ThinkPad P51 đi kèm với bàn phím ThinkPad được vinh danh của Lenovo với touchpad được thiết kế lại. Bàn phím ThinkPad kích cỡ đầy đủ thoải mái và chống nước đã trở nên nổi tiếng với tính năng và sự thoải mái tối ưu, cùng với điểm đặt TrackPoint để điều khiển con trỏ chuột. Hơn 100 ứng dụng từ các nhà cung cấp phần mềm độc lập hàng đầu đã được chứng nhận để đảm bảo hiệu suất và ổn định phần mềm. Bạn có thể cấu hình máy tính xách tay với tùy chọn kết nối WWAN để truy cập vào mạng 3G hoặc 4G từ các nhà cung cấp bên thứ ba (yêu cầu hợp đồng).

Chứng nhận ISV

Với yêu cầu về hiệu suất và ổn định phần mềm của các chuyên gia ngành, hơn 100 ứng dụng từ các nhà cung cấp phần mềm độc lập hàng đầu đã được kiểm tra và chứng nhận.

1