Xem thêm

Pin Pisen Dung Lượng Cao Có Thật Sự “Trâu” Như Lời Đồn

CEO Hùng PV
Nhiều dòng pin hiện nay dành cho điện thoại iPhone của Apple đã có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, chỉ có một số ít trong số đó thực sự đáng tin cậy về chất...

Nhiều dòng pin hiện nay dành cho điện thoại iPhone của Apple đã có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, chỉ có một số ít trong số đó thực sự đáng tin cậy về chất lượng, và Pin Pisen là một trong số đó. Loại pin iPhone dung lượng cao này có thể thay thế viên pin zin bên trong máy một cách xứng đáng và được nhiều người chọn sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm nổi bật của Pin Pisen trong bài viết dưới đây.

Pin Pisen - Chất lượng và đáng tin cậy

Pin Pisen là một trong những hãng pin danh tiếng dành riêng cho iPhone. Các viên pin dung lượng cao của Pisen được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời được hỗ trợ bảo hành toàn cầu trị giá 2 triệu đô, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

Đặc điểm của pin Pisen

Pin Pisen có hai loại: Pin Pisen thường (dung lượng tương đương với pin zin) và Pin Pisen dung lượng cao. Với cấu tạo lõi pin Polymer lithium ion và nhiều lớp bảo vệ, pin Pisen an toàn hơn. Chu kỳ sạc-xả lên đến 800 lần, gấp 2,5 lần so với pin thông thường. Tuổi thọ của pin Pisen khoảng từ 2-3 năm, gấp đôi so với loại pin thông thường.

Mỗi sản phẩm pin Pisen chỉ có một mã duy nhất, giúp người dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc và được bảo hành lâu dài. Pin Pisen cũng đã vượt qua kiểm tra 72 giờ lão hóa ở nhiệt độ 45ᵒC, đảm bảo chất lượng đạt trên 95% so với pin zin theo máy. Điều này mang lại sự phổ biến và dễ dàng tìm thấy pin Pisen trên thị trường.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với pin Pisen

Với cấu tạo lõi Polymer, pin Pisen giúp iPhone sạc nhanh hơn và tuổi thọ pin cũng dài hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc sử dụng điện thoại.

Đánh giá thời gian sử dụng của pin Pisen dung lượng cao

Pin Pisen được đánh giá cao về thời gian sử dụng và tốc độ sạc nhanh, đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Viên pin Pisen dung lượng cao có thời gian sử dụng lâu hơn so với pin Pisen dung lượng chuẩn, đạt khoảng 4 tiếng đồng hồ. Việc sử dụng viên pin Pisen dung lượng cao là lựa chọn hoàn hảo cho các dòng iPhone có dung lượng pin mặc định thấp như iPhone 6, 6S, 6 Plus.

Pin Pisen - Lựa chọn tốt cho iPhone

Pin Pisen là một loại pin chất lượng và đáng tin cậy cho iPhone. Được sản xuất với công nghệ hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Pin Pisen là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người dùng.

Tuy nhiên, trong thị trường hiện nay có xuất hiện nhiều sản phẩm giả, nhái và kém chất lượng. Điều này cũng áp dụng cho pin Pisen. Vì vậy, người dùng nên tìm hiểu về thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi mua hàng, để không rơi vào tình trạng mua phải pin Pisen giả.

Pin Pisen - Lựa chọn đáng tin cậy cho điện thoại iPhone của bạn!

1