Xem thêm

Các game Roblox tuyệt vời nhất năm 2024

CEO Hùng PV
Roblox không chỉ mang đến những trò chơi tuyệt vời cho trẻ em, mà còn cung cấp công cụ dễ dùng để tạo ra chúng. Một ví dụ điển hình của điều đó là Roblox...

Roblox không chỉ mang đến những trò chơi tuyệt vời cho trẻ em, mà còn cung cấp công cụ dễ dùng để tạo ra chúng. Một ví dụ điển hình của điều đó là Roblox - một nền tảng tạo game trực tuyến đa người chơi, và vì nó dễ dàng để tạo ra những thứ vui nhộn, có hàng triệu trò chơi Roblox để thưởng thức. Các trò chơi do người dùng tạo ra cho phép bạn đối phó với nguy cơ tồn tại của các thảm họa tự nhiên, thử tay làm người làm bánh pizza và tạm nghỉ với một chút lặn biển yên bình.

Dưới đây là danh sách các trò chơi Roblox tốt nhất để thưởng thức, với hơn 100 triệu bạn bè khác trong các trò chơi trực tuyến. Hãy tưởng tượng đó như là sự kết hợp giữa Minecraft và LittleBigPlanet, tạo thành một nền tảng game PC miễn phí tốt nhất hiện có. Dưới đây bạn có thể tìm thấy các trò chơi Roblox tốt nhất và nhiều thông tin hơn về nền tảng hấp dẫn này. Nếu bạn đang tìm một số món quà miễn phí trong Roblox, bạn có thể kiểm tra các hướng dẫn này để có được các mã Skibiverse và Fruit Battlegrounds mới nhất để có lợi thế trong trò chơi của bạn.

Anime Champions Simulator

Trò chơi anime nổi bật nhất trên Roblox hiện nay là Anime Champions Simulator. Trong trò chơi này, bạn phải thu thập các chiến binh từ các bộ truyện tranh Shonen Jump phổ biến nhất, bao gồm Dragon Ball Z, Jojo's Bizarre Adventure và My Hero Academia, và cho họ tiêu diệt những kẻ mạnh nhất khi khám phá vũ trụ. Để có một sự khởi đầu thuận lợi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các mã Anime Champions Simulator hiện có để bạn có thêm tiền tệ để quay thêm anh hùng.

Blade Ball

Tham gia vào phiên bản này của trò chơi đuổi bóng và kiếm xu trong khi bạn tiếp tục tiếp xúc với quả bóng bằng thanh kiếm của mình hoặc sử dụng khả năng để tránh nó trước khi nó đánh bạn ra khỏi trò chơi. Các vòng chơi nhanh chóng, nhưng với nhiều bản đồ đầy chướng ngại vật để giúp bạn tránh quả bóng, đây là một trò chơi Roblox hấp dẫn không thể bỏ qua. Chúng tôi cũng có một loạt mã Blade Ball để bạn có cơ hội nhận được kỹ năng và kiếm gươm tốt nhất một cách nhanh chóng.

Cotton Obby

Tự nhiên, chúng tôi phải đưa một trò chơi obby vào danh sách của chúng tôi, và có rất nhiều để lựa chọn. Obby này tràn đầy màu sắc và yên bình là bản đồ parkour tuyệt đẹp để thách thức bạn mà không làm bạn căng thẳng quá nhiều nhờ thiết kế tươi đẹp. Được tạo bởi River City Entertainment trên Roblox, Cotton Obby chỉ là bản đồ chướng ngại vật mới nhất trong loạt trò chơi chạy obstacle do đội ngũ đưa ra, họ cũng đã tạo ra các bản đồ phổ biến khác như Chocolate Obby và Dream Obby.

All Star Tower Defense

Đấu tranh chống lại những đợt tấn công ngày càng gia tăng của đối thủ trong trò chơi phòng thủ tháp tốt nhất là rất vui, nhưng thay vì đặt và nâng cấp những tháp cũ boring, tại sao không tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng các ninja từ Naruto hoặc các anh hùng từ My Hero Academia? Chế độ câu chuyện chính của All Star Tower Defense dẫn bạn vào một nhiệm vụ bảo vệ chuỗi địa điểm anime nổi tiếng - khi bạn hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho phép bạn có được tháp mạnh hơn. Có cả một số chế độ thách thức, chế độ PvP và thậm chí chế độ vô hạn để thử sức chịu đựng của bạn. Kiểm tra danh sách mã All Star Tower Defense của chúng tôi để nhận các phần thưởng miễn phí mới nhất.

Pet Simulator 99

Bạn ấp trứng thú cưng, bạn kiếm được tiền xu. Những đồng xu đó sau đó có thể được sử dụng để ấp nhiều thú cưng hơn - lặp lại quá trình này cho đến khi bạn có đội quân lớn nhất các con vật đáng yêu nhất trên máy chủ. Chúng tôi có một loạt mã Pet Simulator 99 ở đây, mặc dù chúng có thể không hoạt động như bạn đã quen, vì vậy hãy đọc kỹ cách nhận những món quà miễn phí trong trò chơi này. Để đưa bạn vào đường đúng, chúng tôi cũng có cách để bạn nhanh chóng có kim cương trong Pet Simulator 99 và giải pháp chuyển nhượng thú cưng trong Pet Simulator 99 hoạt động như thế nào. Những người bạn bốn chân đôi mắt đó đâu hợp lý mua được, bạn biết đấy.

Blox Fruits

Được truyền cảm hứng từ quả trái ác quỷ trong anime One Piece, việc tiêu thụ một trái Blox Fruit sẽ mang lại cho bạn các sức mạnh kỳ quặc và kỳ diệu, phụ thuộc vào loại quả mà bạn ăn. Sử dụng sức mạnh của trái cây này, nhiệm vụ của bạn là ngày càng trở nên mạnh mẽ và tài năng khi bạn tiến qua các thế giới, hợp tác với các người chơi khác để tiêu diệt đối thủ và lên cấp.

Việc sử dụng Blox Fruit của bạn một cách chiến lược là điều quan trọng để tiến bộ, vì mỗi loại quả có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Quả có thể được mua từ một người bán, nhưng nó cũng xuất hiện định kỳ trên bản đồ mỗi giờ, hãy để mắt đến quả mới nếu bạn muốn thay đổi kỹ năng của mình. Xem danh sách mã Blox Fruits mới nhất qua liên kết. Nắm bắt xu hướng bằng cách xem danh sách tier Blox Fruits của chúng tôi.

Natural Disaster Survival

Natural Disaster Survival có chút hơi hướng của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Hãy sẵn sàng chiến đấu cho sự sống còn chống lại thời tiết trong bất kỳ nơi trú ẩn nào bạn có thể tìm thấy. Đó là cách chúng tôi chơi PUBG, không phải sao. Bạn có thể không đấu tranh với nhau trong trò chơi Roblox này, nhưng bạn sẽ cố gắng tìm chỗ trú ẩn khỏi các thảm họa tự nhiên được thiết kế đặc biệt để giết bạn.

Trong vòng đầu tiên, chúng tôi phải chạy lên tòa nhà cao để thoát khỏi lũ lụt bất chợt. Sau đó, trong vòng chơi khác trên cùng một bản đồ, chúng tôi lại nhảy lên đỉnh, chỉ để phát hiện ra rằng một trận động đất yêu cầu chúng tôi xa cách khỏi tất cả các tòa nhà cao. Nỗi đau tan thành từng mảnh nhỏ, nhỏ xíu.

Diving at Quill Lake

Nếu mẹ của chúng tôi thấy chúng tôi chơi ngọc quý này khi chúng ta còn nhỏ, họ có thể không chê chúng ta nhiều để kiếm công việc thực sự. Lặn biển tại Hồ Quill là mọi thứ mà Doom 2016 không có: thư giãn, lành mạnh và thư thái. Được đưa vào hồ đẹp như tranh, bạn sẽ cảm thấy như đang đi nghỉ một nửa tốt lành khi bạn tìm kiếm vùng đất để tìm kho báu.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể truy cập vào tất cả mọi thứ ngay lập tức: hang động tối cần có đèn pin, và mặt nước sâu hơn và rộng hơn sẽ yêu cầu đào tạo thêm và trang bị tốt hơn. Tích lũy tiền mặt và vật phẩm thu thập để bán hàng và nâng cấp nhân vật của bạn khi bạn khám phá rộng và càng xa hơn. Và, vì đây là một trò chơi Roblox, khía cạnh MMO của nền tảng cung cấp cho bạn một nhóm sẵn sàng để chia sẻ mẹo và hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi đã nói nó là lành mạnh rồi.

Death Ball

Nó giống như Blade Ball nhưng có một sự đột phá với yếu tố hoạt hình. Bây giờ bạn có thể sử dụng các sức mạnh được lấy cảm hứng từ các anh hùng và phản diện hoạt hình yêu thích của mình cùng với việc sử dụng những vũ khí tuyệt vời để đẩy quả bóng màu đỏ đe doạ đi xa. Với tập hợp đa dạng các bản đồ, bao gồm cả một cái có một chiếc rìu khổng lồ xoay như một quả lắc, trò chơi này phát triển từ khái niệm cốt lõi một cách dễ dàng để tiếp tục chơi. Để bắt đầu, đây là một số mã Death Ball mà sau khi sử dụng sẽ mang lại cho bạn một số viên ngọc miễn phí.

Theme Park Tycoon 2

Nhiều trò chơi Roblox là các trò chơi mô phỏng 'Tycoon' hoặc trò chơi quản lý, nhưng Theme Park Tycoon 2 là một trong những trò chơi tốt nhất. Sau một hướng dẫn ngắn, đơn giản, bạn có một miếng đất lớn với đó bạn có thể tạo ra công viên giải trí của riêng mình.

Giao diện người dùng được tối ưu hóa và có nhiều lựa chọn tốt, nhưng không quá nhiều để làm cho bạn cảm thấy quá tải. Như dự đoán, mục tiêu là tạo ra một công viên giải trí để làm hài lòng khách hàng khi số lượng của họ tăng lên và, qua đó, ngân sách của bạn.

Có sự chú ý đến chi tiết ở đây: bạn phải đảm bảo có đủ thùng rác và các tiện ích khác để giữ khách hàng của bạn hạnh phúc và công viên của bạn sạch sẽ. Nếu bạn không tuân thủ nghĩa vụ vệ sinh của mình, hãy chuẩn bị cho một lượng rác lớn để phủ kín sàn nhà. Cuối cùng, bạn cũng có thể xem xếp hạng chung cho tất cả các trò chơi Roblox để thúc đẩy sự so đo giữa bạn và các đối thủ trực tuyến. Với số tiền và số khách trực tuyến của đối thủ hiển thị liên tục gây ám ảnh góc màn hình của bạn, bạn sẽ bị thúc đẩy để theo đuổi công viên giải trí trong mơ của bạn. Bạn có thể không tạo ra các công viên thú vị như trong các trò chơi như Planet Coaster, nhưng Theme Park Tycoon là một trò chơi Roblox đáng giá thời gian của bạn.

Work at a Pizza Place

Trò chơi này chắc chắn dành cho những người yêu thích các trò chơi nấu ăn. Nếu làm việc cho một công ty pizza vui như thế này, chúng tôi sẽ bỏ bàn phím máy tính để bỏ đi và chuyển sang nhánh gần nhất của Pizza Hut mà không nghĩ. Work at a Pizza Place là một trò chơi Roblox mời bạn tham gia Builder Brothers 'Pizza để sống giấc mơ thoải mái của mình làm người thu ngân, đầu bếp, võ sĩ quyền Anh (không phải loại đó) và người giao hàng.

Chơi các công việc đầu tiên là đủ vui nhộn, nhưng bạn sẽ có niềm vui nhất khi làm một nhân viên thu ngân thô lỗ, cười vào sự phẫn nộ hài hước của khách hàng được viết một cách hài hước. Sau khi bạn hoàn tất việc làm phiền họ làm bước ngoặc bất ngờ của người sành pizza, bạn có thể thử nghiệm cơ chế lái xe bất ngờ đáng tin cậy bằng cách giao đơn hàng cho khách hàng đến cửa họ, vài nhà cách xa khỏi tài sản của riêng bạn.

Điều này đưa chúng tôi đến phần còn lại của Work at a Pizza Place: không làm việc ở một cửa hàng pizza. Giống như The Sims, bạn sử dụng tiền lương kiếm được ngoài giờ làm việc để làm đẹp ngôi nhà của bạn. Tìm ra cổng xác định cụ thể, tuy nhiên, và bạn sẽ được chuyển đến 'Party Island', một môi trường song song nơi bạn có thể để tóc Roblox vẩy mỡ của bạn thả xuống 'Despacito' của Justin Bieber và các bài hát khác. Ai biết công việc làm pizza cũng đủ tốt vậy?

Murder Mystery 2

Trò chơi Roblox này là một trò chơi chiến đấu trong đấu trường gây nghiện với một chút bí ẩn về vụ án mạng. Sau khi người chơi đã bỏ phiếu để chọn một trong nhiều bản đồ được thiết kế và phức tạp một cách sáng tạo, họ sẽ được chọn làm một trong ba vai: người vô tội, cảnh sát và kẻ giết người.

Kẻ giết và cảnh sát là những nhân vật duy nhất có vũ khí, nhưng ở đầu mỗi vòng, cả hai lớp đều bắt đầu với vũ khí của mình được túi vào và cũng giống như người vô tội. Do đó, họ quyết định khi nào thực hiện hành động của họ, và một cấp độ chiến lược đầy kịch tính xảy ra khi bạn kiên nhẫn nghiên cứu và nghi ngờ từng thành viên trong nhóm để xem ai có vẻ bất thường nhất.

Như bạn mong đợi, cảnh sát chịu trách nhiệm bảo vệ người vô tội khỏi những kẻ tấn công không rõ danh tính, và họ sẽ nhận được điểm thưởng cho mỗi người vô tội mà họ cứu được. Có khả năng bạn sẽ là một trong số những số người không may này; loại nhân vật không có bất kỳ vũ khí nào, người vô tội buộc phải chạy trốn.

Jailbreak

Jailbreak gần như là thế giới của GTA 5 RP đối với các trò chơi Roblox. Bạn bắt đầu bằng cách chọn một trong hai vai trò: Cảnh sát hoặc Tội phạm. Nếu bạn chọn vai trò thứ hai, bạn sẽ thực hiện giấc mơ Michael Schofield của mình khi bạn thoát khỏi nhà tù. Hoặc bạn có thể dành thời gian còn lại trong căn tin và nhảy trampoline trong sân, điều đó cũng rất vui.

May mắn là bạn sẽ không cần phải lập một sư đoàn vô công rảnh rỗi để giúp bạn thoát khỏi nhà tù bằng cách sử dụng hình xăm phức tạp trên cơ thể; quá trình này dễ dàng hơn nhiều. Để thoát, bạn cần một thẻ khóa mà, dự đoán được, những kẻ bắt giữ bạn không muốn bạn có. Bất cứ ai quen thuộc với Fallout và The Elder Scrolls V: Skyrim đều biết cách làm việc với cơ chế móc túi trong trò chơi Roblox này.

Trong khi đó, với vai trò là một cảnh sát, bạn sẽ được trang bị một khẩu súng, một súng taser và một bộ còng để ngăn chặn các nỗ lực của tù nhân bất an. Tuy nhiên, nếu họ thoát, Jailbreak mở rộng thành một trò chơi thế giới mở. Khi đó, một trò chơi truy tìm trốn bắn được chơi cho người theo đuổi cảnh sát kiên nhẫn nhất.

Super Bomb Survival!!

Hiếm khi chúng tôi chơi các trò chơi sinh tồn mà lobby trước trò chơi được coi như thú vị như trò chơi thực tế. Nhưng chúng tôi sẽ nói về điều đó sau. Giống như Natural Disaster Survival, bạn phải tránh các mối đe dọa dựa trên vật lý rơi từ trên trời nếu bạn muốn còn nguyên một mảnh trong Super Bomb Survival!!.

Nguy cơ bay đến dưới nhiều hình dạng, từ thuốc nổ nổ theo định giờ đến hỏa hoạn lan rộng. Các bom thì tiết lộ tính chất theo chiều thẳng đứng và khả năng phá hủy của mỗi môi trường - các vụ nổ gây ra thiệt hại kết cấu vĩnh viễn đó di chuyển xuyên suốt từng vòng chơi hai phút rưỡi. Sự hồi hộp thực sự của trò chơi Roblox này nổi lên khi bạn vội vàng tìm một lối thoát mới sau khi vừa tránh được nguy hiểm khác chỉ qua sức mạnh của rãnh rọt của răng.

Như đã đề cập trước đó, bị nổ bom không phải là cuối cùng của thế giới (nói cách khác) công việc. Thay vào đó, bạn sẽ được chuyển đến khu vực khán giả xung quanh sự hỗn loạn để xem những người sống sót còn lại trong những nỗ lực kinh khủng của họ. Và nếu chưa đủ hồi h excitement, khu vực khán giả là sân chơi tương đương với khu vực hành lang: có phím đàn piano để nhảy lên, pháo để bắn mình và ngay cả bóng đá để đá.

1