Xem thêm

Tin tức: Hướng dẫn nhận và kích hoạt key Closed Beta FIFA Online 4

CEO Hùng PV
Xin chào các HLV! Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn hướng dẫn nhận và kích hoạt key Closed Beta FIFA Online 4, một bước tiến mới đầy hứa hẹn trong thế giới bóng...

Xin chào các HLV! Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn hướng dẫn nhận và kích hoạt key Closed Beta FIFA Online 4, một bước tiến mới đầy hứa hẹn trong thế giới bóng đá trực tuyến. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trước hơn người.

Nhận key Closed Beta FIFA Online 4

Để nhận key Closed Beta FIFA Online 4, bạn có thể tham gia trong hai cách sau đây:

Cách 1: Garena Membership

Nếu bạn là thành viên của chương trình Garena Membership từ hạng Vàng trở lên, chỉ cần tải FIFA Online 4 và chờ đến khi game chính thức Closed Beta là bạn có thể trải nghiệm mà không cần đăng ký nhận key.

Cách 2: Sự kiện "Sống lại đam mê"

Đối với các HLV tham gia sự kiện "Sống lại đam mê", bạn có thể truy cập vào trang https://fo4.garena.vn/ để nhận key và kích hoạt quyền tham gia Closed Beta. Sau khi nhận key và kích hoạt, bạn sẽ được nhận 1 phần quà nhỏ là 150 triệu EP vào tài khoản FO3. Chia sẻ thông tin này lên Facebook và bạn sẽ nhận thêm 50 triệu EP.

Ngoài ra, chúng tôi còn định kỳ mở các đợt phát key đặc biệt vào 10h, 14h và 18h mỗi ngày để tặng thêm một số key Closed Beta cho những người chơi thực sự muốn trải nghiệm FO4 khác. Chỉ những người nhanh tay và may mắn nhất mới có cơ hội nhận.

Hướng dẫn nhận và kích hoạt key Closed Beta FIFA Online 4

Để nhận và kích hoạt key Closed Beta FIFA Online 4, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Truy cập vào trang https://fo4.garena.vn/
  2. Kéo xuống trang "Nhận key FO4 CBT" Tin tức
  3. Đăng nhập bằng tài khoản Garena bạn muốn dùng để chơi FO4
  4. Chọn HLV bạn muốn nhận quà Tin tức
  5. Nhấn vào nút "Nhận key FO4 Closed Beta" và sao chép nội dung key của bạn (Mỗi người chỉ có 1 key duy nhất)
  6. Chọn tab "Kích hoạt FIFA Online 4 từ ngày 14.03.2018"
  7. Dán hoặc điền thông tin key vào ô "Vui lòng nhập key FO4 của bạn" và nhấn nút "Xác nhận"

Chúc mừng bạn! Tài khoản của bạn đã được xác nhận tham gia Closed Beta. Bạn chỉ còn phải đợi đến khi FIFA Online 4 chính thức Closed Beta là có thể vào chơi rồi.

Tin tức

Lưu ý: Hiện tại chúng tôi chỉ cho phép nhận và kích hoạt key cho tài khoản chứ chưa chính thức mở cửa Closed Beta. Thời gian mở máy chủ Closed Beta và link tải game sẽ được thông báo trong thời gian tới! Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng FO4!

1