Xem thêm

Top 7 game nông trại vui vẻ gây bão trên thị trường hiện nay

CEO Hùng PV
Bạn đã quá chán với các trò chơi trí tuệ đòi hỏi sự căng thẳng. Bạn đã quá mệt mỏi với những trò chơi đầy hành động. Bạn cảm thấy muốn thử trải nghiệm các...

Bạn đã quá chán với các trò chơi trí tuệ đòi hỏi sự căng thẳng. Bạn đã quá mệt mỏi với những trò chơi đầy hành động. Bạn cảm thấy muốn thử trải nghiệm các trò chơi nông trại vui vẻ nhưng bạn chưa biết chọn trò chơi nào thú vị và hấp dẫn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top 7 game nông trại vui vẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay. Mời các bạn tham khảo nhé.

Timmy Sheep

Game nông trại vui vẻ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Timmy Sheep. Trong thế giới của Timmy Sheep, bạn sẽ trở thành một chuyên gia chăn cừu. Nhiệm vụ hàng ngày của bạn là quản lý nông trại chăn cừu từ việc xây dựng cho đến việc nâng cấp, để phát triển nông trại cừu của bạn một cách hoành tráng nhất.

Timmy Sheep không chỉ là trò chơi chăn nuôi cừu thông thường. Trong quá trình chơi, bạn còn phải tính toán để bán được nhiều sản phẩm lông cừu nhất.

Trở thành chuyên gia chăn cừu trong game nông trại vui vẻ Timmy Sheep

Hay Day

Tựa game nông trại vui vẻ hấp dẫn tiếp theo chính là Hay Day. Khác với Timmy Sheep, Hay Day là một thế giới nông trại rộng lớn, bao gồm cả chăn nuôi và trồng trọt, nâng cấp công trình và vật phẩm. Người chơi tham gia nuôi trồng càng lâu, nông trại sẽ càng phong phú với nhiều loại cây trồng và vật nuôi khác nhau.

Điểm hấp dẫn của trò chơi là quá trình thu hoạch sản phẩm để tích lũy kinh nghiệm. Càng nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ nâng cấp nhanh hơn và mở ra nhiều tính năng mới.

Trở thành một ông chủ trang trại chính hiệu khi tham gia vào game nông trại vui vẻ Hayday

Egg, Inc

Egg, Inc là trang trại chuyên về khai thác gia cầm. Đối với trò chơi nông trại vui vẻ này, bạn cần tìm cách để đàn gia cầm đẻ nhiều trứng hơn và nghiên cứu công nghệ nuôi gà mới với năng suất cao.

Game Egg, Inc có giao diện hẹp và thế giới nông trại không phong phú như Hay Day. Tuy nhiên, trò chơi vẫn rất thú vị và hấp dẫn, thu hút đông đảo người chơi.

Egg, Inc cũng là loại game nông trại vui vẻ được nhiều người yêu thích

Blocky Farm

Game Blocky Farm có cơ bản giống với Hay Day. Trong game này, bạn sẽ hóa thân thành một chủ trang trại tự xây dựng, thiết kế và nuôi trồng, chăn nuôi. Game có phong cách đồ họa cũ hơn, tất cả đều mang hình dạng khối hình vuông. Dù vậy, game vẫn có sức hút riêng và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Tuy đồ họa hơi cũ nhưng Blocky Farm vẫn là một trong những game nông trại được rất nhiều người ưa chuộng

Farm Heroes Saga

Game nông trại vui vẻ Farm Heroes Saga ra đời cùng thời điểm với Candy Crush Saga hay Bejeweled. Nếu bạn là fan của Candy Crush Saga hay Bejeweled thì chắc chắn không thể không biết đến Farm Heroes Saga. Farm Heroes Saga là trò chơi thu hoạch trái cây, bạn cần tính toán và ghép nối để thu hoạch đúng loại trái cây theo yêu cầu từng màn chơi.

Farm Heroes Saga có lối chơi đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, để hoàn thành màn chơi không hề đơn giản. Người chơi cần có mẹo chơi và kỹ thuật chơi riêng để giành chiến thắng.

Game thu hoạch trái cây Farm Heroes Saga sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời

Harvest Land

Một trò chơi nông trại vui vẻ gây nghiện không thể nào không nhắc đến đó chính là Harvest Land. Điểm nổi bật thu hút đông đảo người chơi của trò chơi này bao gồm:

  • Người chơi có thể trao đổi và giao dịch trực tuyến với người chơi khác.
  • Game có thế giới vật nuôi và cây trồng phong phú.
  • Hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành.

Game nông trại Harvest Land cũng đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người

Family Farm Seaside

Game cuối cùng trong top 7 game nông trại vui vẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay đó chính là Family Farm Seaside. Family Farm Seaside mang đến hơn 200 cây trồng và vật nuôi, tạo nên một thế giới nông trại phong phú và đa dạng. Tính năng nổi bật của trò chơi bao gồm:

  • Xây dựng nông trại trên hòn đảo hoặc bờ biển.
  • Thử thách và nhiệm vụ được cập nhật hàng ngày, không gây cảm giác nhàm chán.
  • Ngoài chăn nuôi và trồng trọt, bạn còn có thể xây dựng khu du lịch.

Family Farm Seaside đang trở thành một làn gió mới trong tựa game nông trại vui vẻ

Hy vọng với top 7 game nông trại vui vẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay, các bạn đã tìm thấy trò chơi giải trí phù hợp. Chúc các bạn có thể xây dựng một thế giới nông trại của riêng mình và trải qua những giây phút thư giãn vui vẻ nhất.

1