Xem thêm

Top 7 Game quản lý bóng đá trên PC thịnh hành nhất

CEO Hùng PV
Chào mừng bạn đến với thế giới sôi động của bóng đá! Trong thời điểm Euro 2021 đang diễn ra, hãy cùng tìm hiểu về top 7 game quản lý bóng đá trên PC, máy...

Chào mừng bạn đến với thế giới sôi động của bóng đá! Trong thời điểm Euro 2021 đang diễn ra, hãy cùng tìm hiểu về top 7 game quản lý bóng đá trên PC, máy tính mang tính chiến thuật thú vị dưới đây!

Game quản lý bóng đá trên PC Football Manager 2021

Game quản lý bóng đá trực tuyến Football Manager 2021 biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực. Bạn sẽ được trải nghiệm vai trò huấn luyện viên và xây dựng câu lạc bộ chuyên nghiệp để trở thành đội bóng mạnh nhất.

Người chơi có thể mua cầu thủ, nâng cấp trình độ của họ, xây dựng chiến thuật thi đấu, tham gia điều khiển trận đấu và tham gia các giải đấu câu lạc bộ hoặc tranh giải.

Football Drama

Football Drama là game quản lý bóng đá ngoại tuyến nhẹ nhàng không tập trung quá nhiều vào các trận đấu thực tế, mà thay vào đó là vai trò huấn luyện và quản trị đội bóng. Người chơi sẽ nhập vai vị huấn luyện viên Galliano và tham gia dẫn dắt câu lạc bộ Colchester Assembled.

Football Drama hứa hẹn mang đến cho người chơi những góc nhìn đa dạng về bóng đá toàn cầu, kết hợp với kỹ năng quản lý đội bóng tuyệt vời.

Game quản lý bóng đá trên PC Football, Tactics và Glory

Football, Tactics và Glory là tựa game chiến thuật quản lý đội bóng đá. Được phát hành vào năm 2015 bởi Creoteam & Toplitz Productions trên nền tảng Microsoft Windows.

Trong game, bạn sẽ tham gia vào những trận đấu thú vị. Kỹ năng của các cầu thủ không ảnh hưởng nhiều đến kết quả trận đấu, mà phụ thuộc vào chiến thuật của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần mở các lớp học để nâng cao kỹ năng cho đội bóng của mình.

Top Eleven

Dù đã tồn tại trong 11 năm, Top Eleven vẫn là tựa game quản lý bóng đá phổ biến hàng đầu với hàng triệu lượt tải về. Trong game, bạn sẽ vào vai một HLV và dẫn dắt đội bóng của mình đến chiến thắng cuối cùng của mùa giải.

Bạn sẽ phải quản lý đội bóng không chỉ trong trận đấu mà còn cả các hoạt động ngoài sân cỏ, bao gồm chuyển nhượng cầu thủ, đào tạo chuyên môn và trẻ. Thú vị hơn, bạn có thể nhận được sự tư vấn từ đào tạo viên "ảo" Mourinho, tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về bạn. Bạn cũng sẽ được cung cấp một số tiền để chi tiêu cho đội bóng.

We Are Football

We Are Football là một cái tên nổi bật trong thể loại game quản lý bóng đá trên PC. Bạn sẽ được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất để phát triển đội bóng của mình. Là một huấn luyện viên, bạn có thể trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời khi đội bóng giành chiến thắng. We Are Football cũng là tựa game đầu tiên cho phép bạn quản lý cả đội bóng nam và nữ, với cơ chế quản lý tương tự nhau.

Game có lối chơi thu hút, thực tế và được cố vấn bởi các chuyên gia nổi tiếng như Gerald Köhler, Rolf Langenberg và Dirk Winter. Đồ họa trong game được đánh giá cao bởi giới chuyên môn. Hãy trải nghiệm ngay bằng cách tải game We Are Football dưới đây!

90 Minute Fever

90 Minute Fever - Football (Soccer) Manager Mmo cũng là một tựa game mô phỏng bóng đá đáng trải nghiệm với tính chân thực và chiến thuật hấp dẫn. Tựa game này còn rất nhẹ cho PC, chỉ chiếm khoảng 300MB và không yêu cầu cấu hình cao.

Game được xây dựng dựa trên các giải đấu và con người thực tế. Với vai trò là huấn luyện viên, bạn sẽ phải điều khiển, sắp xếp sơ đồ trong các trận đấu, thay người và điều chỉnh chiến thuật để giúp đội bóng đạt được chiến thắng. Đồng thời, bạn cũng sẽ thực hiện các phi vụ chuyển nhượng cầu thủ và đào tạo các tài năng trẻ để phục vụ trong tương lai.

Game quản lý bóng đá trên PC New Star Manager

Trong New Star Manager, bạn sẽ nhập vai người quản lý một đội bóng xếp hạng thấp và nhiệm vụ của bạn là quản lý và nâng cấp đội bóng.

Công việc của bạn rất nhiều, từ xây dựng đội bóng chuyên nghiệp, tuyển dụng và huấn luyện cầu thủ, xây dựng sân tập,... New Star Manager là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích công việc quản lý.

Kết

Đó là top 7 game quản lý bóng đá trên PC hay nhất dành cho bạn. Nếu bạn muốn hiểu sâu hơn về nghề HLV, thì không thể bỏ qua bất kỳ tựa game nào trong danh sách này! Mỗi tựa game sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn riêng về cách một huấn luyện viên chuyên nghiệp thực hiện. Hãy like và share bài viết này để bạn bè và người thân cùng tham gia vui chơi nhé!

Xem thêm: Streamer Thầy Giáo Ba là ai? Streamer mặn mà nhất hệ mặt trời

Xuân Luật - Tổng Hợp, Chỉnh sửa (Nguồn tham khảo: viettelstore.vn, thegioididong.com, tamquocbanghiep.com)

1