Xem thêm

Top 9 Cách Rủ Crush Đi Chơi Cực Kỳ Đơn Giản Và Dễ Thành Công

CEO Hùng PV
Bạn đã từng thầm thương trộm nhớ một người nhưng không biết cách rủ người đó đi chơi như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu các tips rủ crush đi chơi...

Bạn đã từng thầm thương trộm nhớ một người nhưng không biết cách rủ người đó đi chơi như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu các tips rủ crush đi chơi một cách dễ dàng và thành công. Hãy cùng đọc nhé!

Gợi ý 9 cách rủ crush đi chơi dễ được chấp nhận

Cách nhắn tin rủ nàng đi chơi bằng tin nhắn

Đa số mọi người thích đi chơi trực tiếp hơn là chỉ giao tiếp qua màn hình điện thoại, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ can đảm, bạn có thể dùng kỹ thuật nhắn tin khéo léo để thuyết phục đối phương.

Cho dù bạn rủ đối phương đi đâu, hãy thể hiện sự tôn trọng cũng như thiện chí muốn mời họ và nói vào trọng tâm của vấn đề. Bắt đầu cuộc nói chuyện bằng những câu chào hỏi đơn giản để thể hiện lịch sự.

cách nhắn tin rủ nàng đi chơi

Tìm hiểu sở thích của đối phương và lên ý tưởng cho buổi hẹn

Nếu bạn đã biết rõ về đối phương, hãy chú ý tới sở thích của họ. Cách nhắn tin rủ crush đi chơi bằng 1 buổi đi chơi càng hấp dẫn thì đối phương càng đồng ý lời tỏ tình của bạn.

Hãy chuẩn bị kế hoạch tốt với đầy đủ thời gian và địa điểm cụ thể. Điều này sẽ làm cuộc trò chuyện trở nên quyết đoán hơn và họ sẽ nghĩ bạn là một người cẩn thận và chu đáo trong mọi việc.

Tìm hiểu sở thích của đối phương và lên ý tưởng cho buổi hẹn

  • Họ có sở thích về ca nhạc thì hãy rủ họ đi xem 1 buổi concert nhỏ.
  • Hẹn hò không chỉ dừng lại ở việc ăn uống, đi dạo hoặc chơi trò chơi thể thao cũng là ý tưởng hay.
  • Nên ít rủ đi xem phim vì khi xem phim, chúng ta thường tập trung vào bộ phim và không thể nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, nếu xem phim là sở thích của crush, hãy rủ họ xem một bộ phim thú vị và bày tỏ sự quan tâm bằng cách để ý đến từng chi tiết nhỏ như bị cận có thể xem phim 3D không chẳng hạn. Người ta sẽ rất cảm kích đấy.

Đánh giá những cử chỉ ban đầu nàng dành cho mình

Hãy để ý xem crush có tiếp xúc bằng mắt với bạn không? Có cười đùa nhiệt tình hay có thời gian vui vẻ khi nói chuyện với bạn không? Nếu tất cả đều có, bạn đang làm rất tốt.

Nếu crush có thái độ bực mình rằng bạn nhìn đối phương quá nhiều, đó không phải là một tín hiệu tốt và họ đang không thoải mái. Hãy kiềm chế cảm xúc của mình.

cách mời crush đi chơi

Bắt đầu những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng

Để rủ crush đi chơi, đó là một quá trình. Bạn không thể chỉ cần nhắn tin rủ ngay mà phải có quá trình trò chuyện. Hãy bắt đầu bằng những câu hỏi xã giao như "Hôm nay bạn cảm thấy thế nào?" hoặc "Bạn có bận gì không?". Nếu không, hãy cố gắng tận dụng cơ hội để rủ họ đi chơi.

cách nhắn tin rủ crush đi chơi

Nếu crush chia sẻ rằng họ đang stress vì công việc, một cuộc hẹn đi chơi, xem phim hoặc dạo phố sẽ không bao giờ là dư thừa. Hãy cố gắng dẫn dắt để crush đồng ý và tạo cảm hứng về địa điểm bạn dẫn đối phương đi. Chắc chắn họ sẽ ấm lòng.

Hướng nàng đến những "sự bất ngờ" gây tò mò

Ai trong chúng ta không thích sự bất ngờ? Với những điều bất ngờ chưa được bật mí, chắc chắn sẽ khiến họ rất tò mò và muốn cùng bạn trải nghiệm.

Hãy nói cho crush về một món quà bí mật liên quan đến họ, họ chắc chắn sẽ rất thích thú. Điều đó khiến crush có cảm giác rằng họ đặc biệt đối với bạn.

cách rủ bạn gái đi chơi

Giúp đỡ crush việc gì đó

Hãy cố gắng làm những điều tử tế cho crush, giúp đỡ họ trong những chuyện nhỏ nhặt. Nếu họ không cần sự giúp đỡ, hãy để họ có thời gian để thực sự cần sự giúp đỡ hoặc cảm thấy thoải mái.

Ví dụ, khi họ mệt mỏi và không như mong muốn, hãy tiến lại gần để chăm sóc crush của bạn!

cách rủ bạn gái đi chơi

Hãy là một người đúng thời điểm

Nếu bạn đủ tinh tế, hãy chú ý đến từng status, caption hình ảnh của crush hoặc những story mà họ chia sẻ để biết tâm trạng của họ.

Nếu họ đang cảm thấy mệt mỏi, hãy nhắn tin an ủi và rủ crush đi dạo phố hoặc xem phim, hoặc nếu họ đang căng thẳng, hãy rủ crush đi ăn hoặc chơi trò chơi thư giãn.

Khi một người bị tụt tâm trạng, họ rất cần một người ở bên. Hãy chớp lấy thời cơ một cách thông thái nhất!

cách rủ bạn gái đi chơi

Hãy là một người rủ có tâm

Đôi khi, crush sẽ quyết định theo cảm tính của bản thân. Vì vậy, để rủ được họ đi chơi, bạn cần tính toán chi tiết và kỹ càng. Hãy để crush thấy rằng, cách rủ đi chơi của bạn đã mất thời gian nghiên cứu rất lâu và không hề có sự tùy ý. Sẽ không ai từ chối nổi sự chân thành và ôn hòa. Hãy tự tin lên nhé!

Hãy là một người rủ có tâm

Ngỏ lời một cách chân thành

Đôi khi, những lời ngỏ ý của bạn sẽ gây nghi ngờ, e ngại và luôn dò hỏi. Nhưng đừng quá khó chịu, hãy từ từ giải quyết và ngỏ lời với họ bằng một trái tim chân thành.

Hãy để ý cảm xúc của họ dành cho bạn. Nếu họ từ chối hoặc cần thêm thời gian suy nghĩ, hãy cố gắng nói chuyện tử tế và nhẹ nhàng. Hãy nói với họ rằng, hãy tin rằng bạn sẽ làm họ vui.

cách mời crush đi chơi

Dự đoán đúng khung thời gian

Đừng hỏi crush bằng câu hỏi "Khi nào rảnh?" vì họ sẽ tìm cách từ chối. Thay vào đó, hãy tìm hiểu lịch trình của họ và mời họ theo một khung thời gian cụ thể. Một lời đề nghị với nhiều sự thú vị!

cách mời crush đi chơi

Một số mẹo trò chuyện và lấy lòng crush để tình cảm tiến tới

Trò chuyện rút ngắn khoảng cách với nàng trước

Hãy trò chuyện chân thật, hãy là chính mình và đừng quên hỏi crush có thời gian để trò chuyện không. Nếu không, hãy tìm cách hỏi trong tương lai. Đừng làm phiền.

Bên cạnh đó, bạn hãy tạo cảm giác thoải mái cho crush, lắng nghe điều họ nói và đừng quên gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào vào ngày sinh nhật của họ.

cách mời crush đi chơi

Nịnh crush bằng một lời khen

Đừng tiết kiệm lời khen cho crush của bạn. Nếu họ đề cập đến điều gì đó, hãy khen ngợi nó một cách vui nhộn và thú vị. Ví dụ, nếu họ ưa thích một quán ăn hay một địa điểm nào đó, hãy nói rằng bạn cũng thích và mời họ đi chơi.

Nếu crush không đồng ý, đừng nản lòng vì ai cũng đã từng bị từ chối. Hãy kiên nhẫn và cố gắng để có thể chinh phục được người trong lòng mình.

cách mời crush đi chơi

Nói về những điểm chung của cả hai

Đôi khi, bạn có thể không biết nói gì trong cuộc trò chuyện. Hãy tìm những điểm chung của cả hai để nói với nhau như chuyện trường lớp, ca nhạc, diễn viên hoặc bộ phim mà cả hai cùng yêu thích. Cuộc trò chuyện sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết!

Nói về những điểm chung của cả hai

Tạo ra những cuộc gặp gỡ bất ngờ

Hãy tìm hiểu những nơi mà crush thường xuyên ghé thăm để tình cờ gặp nhau. Điều này sẽ làm cuộc trò chuyện trở nên tự nhiên và thoải mái hơn rất nhiều.

Khiến cho gia đình nàng cảm thấy an tâm về bạn

Nếu crush vẫn còn phụ thuộc vào gia đình, hãy tìm cách hỗ trợ cô ấy thông qua việc xin phép để gia đình cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn về mình. Bạn có thể trở thành "con cưng" của gia đình crush.

cách rủ crush đi chơi

Vừa rồi, bạn đã được tìm hiểu về một số tips hay về cách rủ crush đi chơi hiệu quả và dễ dàng nhất. Chần chừ gì nữa, hãy áp dụng để tấn công crush của bạn ngay thôi!

1