Xem thêm

Trò chơi phù hợp nhất cho từng tính cách của 12 cung hoàng đạo

CEO Hùng PV
Bạn có biết rằng mỗi người chúng ta đều nắm giữ một chòm sao khác nhau được gọi là cung hoàng đạo? Những chòm sao này không chỉ định nghĩa tính cách của chúng ta...

Bạn có biết rằng mỗi người chúng ta đều nắm giữ một chòm sao khác nhau được gọi là cung hoàng đạo? Những chòm sao này không chỉ định nghĩa tính cách của chúng ta mà còn có thể giúp chúng ta tìm ra trò chơi phù hợp nhất. Hãy cùng khám phá nhé!

Trò chơi cho cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình được biết đến là một chòm sao lãng mạn, hài hước và cái nào cũng biết mưu mẹo trong việc chơi game cùng đồng đội. Những game thủ nắm giữ chòm sao Bảo Bình thường hợp tác tốt nhưng cũng có thể trở nên kín đáo khi tranh luận trong game.

Loại trò chơi mà Bảo Bình thích là các game chiến thuật, bắn súng và nhập vai. Dễ tin người khác, Bảo Bình thường bị dụ khi chơi game với những người khác, vì vậy bạn cần cẩn thận.

Trò chơi phù hợp dành cho cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là chòm sao nằm trong cung hệ nước, và họ thích chơi các loại game liên quan đến chiến thuật và sinh tồn. Tuy nhiên, những người thuộc chòm sao này lại thích chơi nhiều trò chơi cùng một lúc, đôi khi là 2-3 trò chơi khác nhau.

Bạch Dương (21/3 - 19/4) nên chơi game gì?

Là một trong 3 chòm sao thuộc hệ lửa, Bạch Dương được biết đến là những người thông minh, ham học hỏi và có nhiều tài năng đặc biệt trong các trò chơi đặc biệt là game. Bạn có thể yên tâm khi chơi game với những đồng đội cung Bạch Dương.

Với đặc điểm tính cách của mình, Bạch Dương thích các thể loại game sinh tồn, nhập vai, chặt chém,...

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 - 20/5) sẽ phù hợp với loại game nào?

Kim Ngưu thuộc cung hoàng đạo hệ đất, và ngoài vẻ đẹp về ngoại hình, họ cũng là những người có các phẩm chất cần cù, chịu khó. Trong các trò chơi, họ thường quan tâm và chăm sóc đồng đội.

Với những đặc điểm này, người thuộc cung Kim Ngưu thích các loại game chiến thuật thời gian thực, MOBA, và các loại game xây dựng.

Trò chơi dành cho cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nằm trong 3 chòm sao thuộc hệ khí, và họ mang trong mình những nét cá tính riêng, khó đoán và những tài năng đặc biệt. Do đó, những người thuộc cung Song Tử thường thích chinh phục các loại game đòi hỏi sự tập trung cao như Poker, Sekiro,...

Trò chơi phù hợp với người cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là chòm sao thuộc hệ nước, và họ khá kín tiếng và gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên, họ có khả năng thiên phú trong công việc cũng như trong game.

Loại game mà cung hoàng đạo này thích là các loại game nghệ thuật như Audition, Heavy Rain,...

Game dành cho những người thuộc cung Sư Tử (23/7 - 23/8)

Sư Tử là cung hoàng đạo sở hữu nhiều tài năng trong game, tuy nhiên họ thường rất tự cao và bảo thủ. Họ chỉ chịu cúi đầu khi gặp được người thật sự giỏi hơn mình.

Game phù hợp cho Sư Tử là các loại game chiến thuật như Dota 2, LMHT,...

Trò chơi cho Xử Nữ (24/8 - 23/9)

Xử Nữ cũng là một chòm sao thuộc hệ đất, và họ có các đặc tính cần cù, chịu khó. Hơn thế, trong game, họ được đánh giá cao về kỹ thuật chơi game và sẵn sàng chia sẻ với người khác.

Xử Nữ sẽ phù hợp với các loại game chiến thuật, hành động, nhập vai để khai thác các điểm mạnh của mình.

Game cho những người thuộc chòm sao Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình thường cần cù siêng năng và biết cách để phát triển tài năng của mình. Trong game, họ có thể khá khó gần, nhưng khi trở thành đồng đội, họ lại là những người khéo ăn nói.

Với các đặc điểm này, Thiên Bình phù hợp với các loại game chơi lâu dài như PUBG, Liên Minh,... để đạt thành công trong sự nghiệp game.

Loại Game cho cung Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Thiên Yết là những người lạnh lùng, trầm tính nhưng lại có ngọn lửa cháy bỏng bên trong. Họ thường thành công trong sự nghiệp game của mình, có thể kể tới streamer nổi tiếng thế giới cung Thiên Yết Pewdiepie.

Game dành cho Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã thường sở hữu nhiều tài năng. Tuy nhiên, trong game, họ thích xử lý theo cảm tính và "cả thèm chóng chán". Vì vậy, họ thích chơi các loại game khai phá và các game như Dota 2, LMHT.

Cung Ma Kết sẽ chơi game gì?

Ma Kết là một chòm sao đặc biệt thuộc hệ đất, và những game thủ thuộc cung này thích các loại game liên quan đến chiến thuật, sinh tồn để chứng tỏ được khả năng của mình.

Kết luận

Trên đây là những gợi ý về trò chơi phù hợp với từng cung hoàng đạo. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích cho riêng mình. Chúc bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và thú vị khi chơi game!

1