Xem thêm

9 game bắn súng miễn phí tốt nhất cho Windows 10 trong Microsoft Store

CEO Hùng PV
Bạn muốn tìm những tựa game bắn súng mới để thư giãn trên Windows 10? Hãy cùng khám phá những game tuyệt vời nhất trong Microsoft Store dưới đây. Chỉ cần vài cú nhấp chuột,...

Bạn muốn tìm những tựa game bắn súng mới để thư giãn trên Windows 10? Hãy cùng khám phá những game tuyệt vời nhất trong Microsoft Store dưới đây. Chỉ cần vài cú nhấp chuột, bạn có thể tải ngay chúng về máy.

1. Modern Combat Versus

Modern Combat Versus là một game FPS hành động với nhiều người chơi. Bạn sẽ tham gia vào một đội với 4 thành viên, mỗi người có vai trò đặc biệt. Game có 5 bản đồ khác nhau, cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật và vũ khí.

2. Overkill 3

Overkill 3

Overkill 3 là một game đơn giản nhưng hấp dẫn. Bạn sẽ nhập vai vào một thế giới tối tăm, nơi bạn và những người khác phải chống lại bọn bạo chúa. Trong game, bạn sẽ dẫn đầu đội của mình, đánh bại các kẻ xấu và tiêu diệt những con robot khổng lồ.

3. Code of War: Online Shooter

Code of War là một game bắn súng trực tuyến, tương tự như Modern Combat Versus. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình và thách đấu với những người chơi khác.

4. WWR: World of Warfare Robots

WWR: World of Warfare Robots

Trong World of Warfare Robots, bạn sẽ đối đầu với những con robot khổng lồ trong trận chiến PvP với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tùy chỉnh robot và tăng cường sức mạnh.

5. Sniper Fury

Sniper Fury là một game bắn súng phổ biến trên Microsoft Store. Game có hơn 500 nhiệm vụ với các mục tiêu hấp dẫn, nhiều loại vũ khí và đơn vị không quân. Bạn cũng có thể tham gia chơi PvP để nhận được phần thưởng độc quyền.

6. Modern Combat 5

Modern Combat 5

Modern Combat 5 được phát triển bởi Gameloft và được đánh giá cao trên Microsoft Store. Bạn có thể chơi cùng hoặc đấu với những người chơi khác và tùy chỉnh nhân vật theo 9 cấp độ khác nhau. Game cũng có chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

7. Last Hope - Zombie Sniper

Trong game này, bạn sẽ đối mặt với những con zombie trong một thế giới hoang vắng. Hãy chọn vị trí an toàn và tiêu diệt chúng. Game có nhiều loại vũ khí bắn tỉa và môi trường chơi đa dạng như sa mạc, rừng và thành phố bị bỏ hoang.

8. Dead Zombie Call

Dead Zombie Call

Dead Zombie Call là một game bắn súng zombie nhanh nhẹn. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những con zombie nhanh chóng để ngăn tác động của một phòng thí nghiệm bí mật. Game có nhiều loại súng và lựu đạn mạnh mẽ.

9. Sniper Ops 3D Shooter

Trong game này, bạn sẽ nhập vai một tay bắn tỉa và tiêu diệt kẻ xấu. Bạn cần kiên nhẫn chờ đợi để có phát bắn hoàn hảo. Game có hơn 150 nhiệm vụ với các mục tiêu khác nhau. Bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí và kỹ năng của mình.

Dễ dàng tải xuống và chơi thử những game bắn súng miễn phí tuyệt vời này trên Microsoft Store để trải nghiệm niềm vui chơi game trên Windows 10 của bạn!

1