Xem thêm

Chicken Invaders 1.3 - Trò chơi bắn gà đặc sắc

CEO Hùng PV
Phiên bản trò chơi bắn gà kinh điển Chicken Invaders là một tựa game bắn gà kinh điển nổi tiếng trên toàn thế giới, thu hút và ghi điểm trong lòng người chơi suốt nhiều...

Phiên bản trò chơi bắn gà kinh điển

Chicken Invaders là một tựa game bắn gà kinh điển nổi tiếng trên toàn thế giới, thu hút và ghi điểm trong lòng người chơi suốt nhiều thế hệ. Hãy tải ngay về máy để tham gia cuộc chiến chống lại sự xâm lăng của những con gà quái ác từ ngoài không gian.

Chicken Invaders là một trò chơi bắn súng không gian miễn phí, mang đến sự kỳ lạ và thay đổi thú vị trong thể loại bắn gà cổ điển Space Invaders. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một phi công điều khiển chiến hạm vũ trụ, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ Trái đất khỏi những tấn công liên tục của đàn gà trống giữa không gian vô tận. Bằng cách né tránh trứng, tiêu diệt gà và thu thập dùi gà, bạn sẽ phải chiến đấu và vượt qua các cấp độ khó khăn trong trò chơi!

Những điểm đặc biệt của Chicken Invaders

 • Chơi một mình hoặc cùng bạn bè trong chế độ 1 hoặc 2 người chơi!
 • Số lượng kẻ địch tăng dần theo từng cấp độ - bạn có thể bước đi xa hơn được bao nhiêu?
 • Cấp độ trùm - cẩn thận với những con gà khỏe nhất!
 • Nâng cấp sức mạnh vũ khí chính của bạn qua 8 cấp độ khác nhau, bằng cách thu thập tên lửa và các vật phẩm tương tự!
 • Bảng xếp hạng điểm số - liệu bạn có thể leo lên đầu bảng xếp hạng?

Chicken Invaders Hình ảnh Chicken Invaders

Chicken Invaders 1 là phiên bản đầu tiên trong loạt game bắn gà kinh điển nổi tiếng trên thế giới. Được yêu thích suốt một thời gian dài, trò chơi vẫn giữ được sức hút đối với nhiều người chơi nhờ lối chơi giải trí cao, hình ảnh dễ thương và vui nhộn. Các phiên bản sau đòi hỏi kỹ năng cao hơn, tạo thêm sự thử thách và hấp dẫn cho người chơi. Hãy thử trải nghiệm Chicken Invaders online tại Gamevui.

Trò chơi vui nhộn Chicken Invaders cung cấp nhiều chế độ và cấp độ chơi để bạn lựa chọn. Mục tiêu chính vẫn là tiêu diệt đàn gà quái ác để cứu trái đất. Trong quá trình chơi, bạn sẽ được nâng cấp vũ khí thông qua việc thu thập biểu tượng xoáy màu hoặc lựa chọn thay đổi vũ khí. Ngoài ra, còn có các Boss, thiên thạch, sao chổi và các hòm quà phần thưởng sau mỗi màn chơi. Game có đồ họa đẹp, âm thanh sống động và lối chơi hấp dẫn, thu hút được đông đảo người chơi.

Cốt truyện trong game Chicken Invaders 1

Tôi nhớ như in ngày đen tối khi lũ gà quái ác xâm lược. Ký ức ấy vẫn sáng chói trong tôi, giống như một món cánh gà rán cay xè...

Chúng kéo đến đột ngột, không hề cảnh báo, với lông xù lên che cả mặt trời. Những con gà xâm lược từ vũ trụ, nhằm trừng phạt con người vì đã đàn áp loài của chúng trên trái đất...

Tôi biết ngay mình phải làm gì. Tôi bỏ ngay chiếc bánh burger đùi gà mà tôi còn đang ăn và nhảy vào buồng lái. Tôi cầm tay chốn còn đầy mỡ gà chưa được rửa, đặt chế độ cho khẩu súng laser của phi thuyền ở mức "extra crispy" và lao vào không gian để ngăn chặn lũ gà xâm lược.

Nhiệm vụ thật không dễ dàng. Tiếng kêu, lông gà bay rụng khắp nơi, mùi gà cháy lan tỏa. Đã có 3 lần lũ gà xâm lược trái đất, mỗi lần tinh vi hơn. Và cả 3 lần đó, tôi đã đánh lui đợt tấn công của chúng, buộc chúng quay về nơi chúng ra đi và đảm bảo sự thống trị của loài người trên trái đất trong thời gian tới.

Sau lần đều chúng cuối cùng, tôi lái tàu về căn cứ an toàn Space Burger để thưởng thức chiến thắng tràn đầy cảm xúc. Tôi thở phào nhẹ nhõm, ngồi xuống và tự thưởng cho mình một chiếc bánh burger đùi gà cùng với cánh gà chiên giòn.

Nhưng tôi không ngờ rằng cuộc chiến vĩ đại nhất của tôi vẫn ở phía trước...

Chicken Invaders 1 Hình ảnh Chicken Invaders 1

Những tính năng chính của Chicken Invaders 1

 • Màn chơi đa dạng và hấp dẫn
 • Lối chơi thú vị, vui nhộn
 • Lái tàu vũ trụ để tiêu diệt đàn gà quái ác
 • Thu thập các vật phẩm để nâng cấp sức mạnh và nhận thêm tên lửa
 • Tham gia các màn bonus để nhận tiền vàng và phần thưởng hấp dẫn
 • Hỗ trợ chế độ chơi 2 người
 • Tùy chỉnh điều khiển trong phần cài đặt
 • Đồ họa sắc nét, đầy màu sắc và âm thanh vui nhộn
 • Đối đầu với các Boss gà cực mạnh ở cuối mỗi cấp độ
 • Sử dụng chuột trái để bắn đạn và chuột phải để bắn tên lửa

Để đạt điểm số cao trong Chicken Invaders, bạn cần vận dụng kỹ năng điều khiển tàu vũ trụ, kết hợp với khả năng ngắm bắn chính xác, đồng thời chú ý đến phòng ngự và liên tục di chuyển để đảm bảo sự an toàn. Game bắn gà cổ điển Chicken Invaders 1 có khả năng gây nghiện cao cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Hãy tải ngay Chicken Invaders để trải nghiệm những giờ phút thư giãn thú vị!

1