Xem thêm

Fotor cho Android: Trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời trên Android

CEO Hùng PV
Bạn có biết rằng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android của bạn có thể trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết? Với Fotor cho Android, bạn sẽ được tận hưởng...

Bạn có biết rằng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android của bạn có thể trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết? Với Fotor cho Android, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình.

Fotor cho Android: Đẹp mắt và chuyên nghiệp

Phiên bản mới nhất của Fotor cho Android đã có những cải tiến đáng kể, giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp trong một giao diện đẹp mắt hơn bao giờ hết. Với nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như máy ảnh tăng cường hình ảnh, công cụ cắt, xoay, thêm bộ lọc ảnh và nhiều hiệu ứng khác, bạn có thể biến mọi bức ảnh thành một tác phẩm nghệ thuật.

Fotor cho Android

Nhận xét từ những chuyên gia hàng đầu về Fotor trên Android

BBC đã nhận xét rằng "Fotor cho Android cung cấp cảnh và các điều chỉnh dễ dàng nhanh chóng cho người dùng." Lifehacker cũng khẳng định rằng "Fotor có thể xử lý gần như mọi nhiệm vụ chỉnh sửa ảnh mà bạn cần." Với những đánh giá tích cực như vậy, không còn lý do gì để bạn không trải nghiệm Fotor cho Android ngay hôm nay.

Tính năng cập nhật mới nhất

Với phiên bản mới nhất của Fotor cho Android, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời sau:

  • Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất ứng dụng
  • Giao diện người dùng được tối ưu hóa cho Android 5.0
  • Gói hiệu ứng "Cinematic & Mono" mới giúp tạo ra những bức ảnh chân thực và ấn tượng

Fotor cho Android

Những tính năng đặc biệt của Fotor cho Android

Máy ảnh tăng cường hình ảnh

Fotor cho Android hỗ trợ nhiều chế độ máy ảnh, giúp bạn có được những bức ảnh như mong muốn. Các tính năng chụp ảnh như Grid, Big Button, Burst, Square, Timer và Stabilizer sẽ giúp bạn chụp ảnh dễ dàng và chất lượng.

Tính năng 1-Tap Enhance

Tính năng này sẽ biến những bức ảnh đơn điệu hoặc xấu thành những tác phẩm nghệ thuật. Fotor sẽ tối ưu hóa độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của ảnh để tạo ra hình ảnh tốt nhất chỉ với một cái chạm.

Hỗ trợ nhiều khung cảnh

Fotor cung cấp 13 tùy chọn khung cảnh khác nhau, giúp bạn tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng.

Thêm hiệu ứng đồ họa và khung viền cho ảnh

Fotor hỗ trợ hơn 60 hiệu ứng lọc ảnh đa dạng như ảnh cổ điển, đen trắng, vintage và nhiều hơn nữa. Bạn có thể biến mọi bức ảnh thành tác phẩm nghệ thuật chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh

Fotor cho Android cung cấp các công cụ để tùy chỉnh độ sáng, tương phản và bão hòa của ảnh. Bạn cũng có thể tăng độ sắc nét và làm nổi bật nội dung trung tâm của bức ảnh.

Hiệu ứng Tilt-Shift

Fotor cho Android cung cấp hiệu ứng Tilt-Shift miễn phí, giúp tạo ra những bức ảnh với hiệu ứng kỳ ảo. Bạn có thể làm nổi bật một khu vực trong ảnh và làm mờ những vùng xung quanh.

Công nghệ xử lý thời gian thực

Với Fotor cho Android, bạn có thể xem kết quả chỉnh sửa trực tiếp trên ảnh mà không cần lưu lại. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng điều chỉnh ảnh theo ý muốn.

Hỗ trợ hộp ảnh

Fotor cho Android cung cấp tính năng quản lý album ảnh chuyên nghiệp, giúp bạn sắp xếp ảnh theo một trật tự khoa học và dễ hiểu.

Chia sẻ ảnh

Bạn có thể chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp mà bạn đã tạo ra với bạn bè và người thân qua email hoặc các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Flickr và Instagram chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Tạo ảnh ghép dán (collage)

Bạn có thể lồng ghép nhiều bức ảnh vào một khung duy nhất và tạo ra những bức ảnh độc đáo và nghệ thuật.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Fotor cho Android hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt.

Cập nhật mới nhất

Phiên bản mới nhất của Fotor cho Android đã bổ sung thêm nhiều mẫu hình tạp chí mới, tối ưu hóa hiệu ứng Tilt-Shift và FX, cải thiện tốc độ xử lý ảnh và sửa lỗi từ phiên bản trước.

Lưu ý: Để cài đặt Fotor từ Download.com.vn, bạn cần thiết lập thiết bị cho phép cài đặt các ứng dụng không nằm trên Google Play.

1