Xem thêm

Hướng dẫn tải phần mềm diệt virus mới nhất

CEO Hùng PV
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng FPTShop tìm hiểu cách tải phần mềm diệt virus mới nhất để bảo vệ máy tính an toàn. Avast Antivirus - Lựa chọn hàng đầu Avast Antivirus...

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng FPTShop tìm hiểu cách tải phần mềm diệt virus mới nhất để bảo vệ máy tính an toàn.

Avast Antivirus - Lựa chọn hàng đầu

Avast Antivirus là phần mềm diệt virus hàng đầu, chỉ sau Kaspersky, được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Phiên bản miễn phí của Avast cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để giữ an toàn cho máy tính cá nhân và thông tin nhạy cảm của bạn. Ngoài việc diệt virus, Avast còn cung cấp tường lửa, lá chắn thư điện tử, lá chắn web, chế độ giám sát thời gian thật, sandbox và cả chế độ tự động quét virus. Tất cả những tính năng này khiến Avast trở thành phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay. Phiên bản miễn phí còn cho phép bạn tự động cập nhật phiên bản mới nhất và nâng cấp lên phiên bản trả phí chỉ trong vài bước đơn giản.

Cách tải phần mềm diệt virus mới nhất Avast Antivirus

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Avast

Đầu tiên, hãy truy cập trang web chính thức của Avast và tải về phiên bản mới nhất của Avast theo hướng dẫn như hình dưới.

Chọn phiên bản cần tải về Chọn phiên bản cần tải về

Bước 2: Lưu file cài đặt

Sau khi chọn phiên bản, một cửa sổ thông báo "Save as" sẽ hiện lên. Hãy chọn nơi bạn muốn lưu file cài đặt và nhấn "Save" để bắt đầu quá trình tải xuống.

Chọn nơi muốn lưu Chọn nơi muốn lưu

Bước 3: Cài đặt phần mềm

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn chỉ cần nhấp chuột vào file cài đặt để tiến hành cài đặt.

Mở file cài đặt Mở file cài đặt

Bước 4: Cài đặt các tính năng

Ở cửa sổ tiếp theo, chọn "Install" và để cho trình cài đặt tự động hoàn tất cài đặt. Nếu bạn muốn tùy chỉnh các tính năng đi kèm, bạn có thể nhấp vào "Customize" phía dưới "Install".

Chọn "Install" để cài đặt Chọn "Install" để cài đặt

Tại cửa sổ tiếp theo, bạn có thể tùy chọn các tính năng như tường lửa, web shield, mail shield, sandbox, VPN, Rescue disk,... Đây là các tính năng miễn phí hoặc trả phí, nhưng đa phần đều miễn phí và hữu ích. Nên chọn cài đặt mặc định để đảm bảo Avast hoạt động tốt nhất.

Chúng ta đã tìm hiểu cách tải phần mềm diệt virus mới nhất trên máy tính. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn chia sẻ điều gì khác, hãy để lại bình luận dưới đây. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm: Tải ngay 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2017

G.M

Nguồn ảnh: iPower

1