Xem thêm

TOP 3 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất mà bạn nên sử dụng

CEO Hùng PV
USB là một trong những thiết bị lưu trữ quan trọng chứa dữ liệu cá nhân quan trọng. Để đảm bảo an toàn cho USB của bạn và tránh các mối nguy như virus autorun...

USB là một trong những thiết bị lưu trữ quan trọng chứa dữ liệu cá nhân quan trọng. Để đảm bảo an toàn cho USB của bạn và tránh các mối nguy như virus autorun và malware, hãy sử dụng các phần mềm bảo vệ USB sau đây.

Tổng hợp các phần mềm bảo vệ USB tốt nhất 2020 nên dùng

1. Phần mềm USB Drive Antivirus

phần mềm bảo vệ USB tốt nhất 2020 - USB Drive Antivirus

Dù chỉ là một phần mềm diệt virus chạy trên USB, USB Drive Antivirus vẫn cung cấp đầy đủ các cơ chế bảo vệ cho máy tính. Phần mềm này có khả năng quét và tiêu diệt các loại virus, trojans và mã độc khác có trên máy tính của bạn. Ngoài ra, USB Drive Antivirus còn bảo vệ chính chiếc USB cài phần mềm này khỏi sự lây nhiễm của virus. Đặc biệt, phần mềm này còn giúp bạn phát hiện và loại bỏ tập tin autorun.inf, một tập tin thường được dùng để kích hoạt virus trên máy tính.

Tải về phần mềm bảo vệ USB Drive Antivirus TẠI ĐÂY.

2. Phần mềm Smart Virus Remover

phần mềm bảo vệ USB tốt nhất 2020 - Smart Virus Remover

Smart Virus Remover là một phần mềm diệt virus chạy trên USB. Sau khi cài đặt trên USB và kết nối với máy tính, phần mềm này sẽ tự động phát hiện và tiêu diệt các loại virus trong cơ sở dữ liệu của nó. Smart Virus Remover hiện hỗ trợ nhận dạng và diệt 50 loại virus thông thường trên USB. Ngoài việc xóa tập tin autorun, phần mềm còn hỗ trợ khóa tất cả các cổng USB trên máy tính và ngăn việc ghi chép dữ liệu lên các USB đang kết nối.

Tải về phần mềm bảo vệ USB Smart Virus Remover TẠI ĐÂY.

3. Phần mềm Mx one Antivirus

phần mềm bảo vệ USB tốt nhất 2020 - Mx one Antivirus

Mx one Antivirus là một phần mềm diệt virus chạy trên USB giúp bảo vệ các thiết bị lưu trữ di động như USB, ổ cứng rời, máy nghe nhạc và thẻ nhớ. Phần mềm này hiệu quả, an toàn và miễn phí. Mx one Antivirus giúp ngăn chặn virus xâm nhập vào USB bằng cách tìm và xóa tập tin autorun. Ngoài ra, bạn cũng có thể quét và tiêu diệt virus trên tất cả các tập tin của USB hoặc từng tập tin cụ thể.

Tải về phần mềm bảo vệ USB Mx one Antivirus TẠI ĐÂY.

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm bảo mật, bạn cũng cần tuân thủ những thói quen an toàn khi sử dụng USB. Ví dụ như không dùng chung USB với nhiều người, không truy cập vào các trang web không đáng tin cậy và thường xuyên quét virus. Hy vọng bài viết về những phần mềm bảo vệ USB này sẽ hữu ích cho bạn. Hãy chia sẻ thông tin này với những người thân xung quanh để cùng bảo vệ USB của mình.

Xem thêm: Top những phần mềm khóa USB miễn phí tốt nhất hiện nay

1