Xem thêm

Top 4 game dân gian hay nhất cho Android không thể bỏ qua

CEO Hùng PV
Các tựa game dân gian cho Android chủ yếu được xây dựng dựa trên các trò chơi dân gian ở Việt Nam, điển hình như các tựa game chơi bài tiến lên,… Bên cạnh đó...

Các tựa game dân gian cho Android chủ yếu được xây dựng dựa trên các trò chơi dân gian ở Việt Nam, điển hình như các tựa game chơi bài tiến lên,… Bên cạnh đó cũng có các tựa game lấy cảm hứng từ kho tàng ca dao, dân ca, chẳng hạn như các tựa game đố vui, mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn và bổ sung thêm kiến thức về thơ ca Việt Nam.

Top 4 game dân gian hay nhất cho Android

1. Game đố vui dân gian trí tuệ

Game đố vui dân gian trí tuệ cho Android được xây dựng với nhiều câu đố chủ yếu liên quan đến kiến thức dân gian Việt Nam theo các tiêu chí và mức độ khác nhau, từ dễ đến khó. Có những câu hỏi mà người chơi chỉ cần vài giây để hoàn thành, nhưng cũng có những câu hỏi hóc búa cần nhiều thời gian hơn.

Về cách tính điểm, với mỗi câu trả lời đúng người chơi sẽ nhận được số điểm tính theo = 2 * số ký tự trong câu trả lời. Trong trường hợp nếu không thể trả lời câu hỏi, người chơi có thể đổi câu hỏi và bị trừ số điểm tương ứng.

Game đố vui dân gian trí tuệ

Về cách chơi, người chơi chỉ cần đọc câu hỏi và chọn các ký tự trả lời ở phía dưới màn hình. Để thay đổi câu hỏi, chỉ cần nhấn chọn biểu tượng mũi tên nằm góc trên cùng bên phải màn hình và xác nhận trừ điểm.

Tải game đố vui dân gian trí tuệ về máy và cài đặt tại đây.

2. Làng Dân Gian Online

Nếu đang cần tìm kiếm tựa game dân gian online như tiến lên, chắn, … để chơi trong dịp Tết này, Làng Dân Gian Online chắc chắn là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Tựa game được xây dựng dựa trên game bài tiến lên ngoài đời thật và cũng hỗ trợ đổi chỗ, bốc chỗ, chơi ghi điểm, chia gà, … .

Làng Dân Gian Online

Phần hay của Làng Dân Gian Online là hệ thống hũ nhiều vàng và các sự kiện để đảm bảo người chơi không cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đồ họa đẹp mắt cũng là yếu tố giúp tựa game dân gian này ghi điểm trong mắt người chơi.

Làng Dân Gian Online tương thích và hỗ trợ các thiết bị Android 4.1 trở lên. Để tải game về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

3. Bầu cua Tết 2021

Bầu cua Tết 2021 là tựa game dân gian mô phỏng trò chơi với xí ngầu đặt cược, một trong những trò chơi dân gian phổ biến tại Việt Nam vào các dịp Tết, lễ hội. Game hỗ trợ và chạy trên các thiết bị Android 4.1 trở lên và được cập nhật thường xuyên.

Game dân gian - Bầu cua Tết 2021

Cũng giống 2 tựa game dân gian ở trên, đồ họa Bầu cua Tết 2021 cũng khá đẹp và bắt mắt. Tựa game Android miễn phí này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn, những phút giây thư giãn trong dịp Tết này.

Tải Bầu cua Tết 2021 về máy và cài đặt tại đây.

4. Đoán Ca Dao - Đào Tục Ngữ - Đố Vui Hại Não

Nếu đang muốn tìm hiểu hoặc bồi dưỡng thêm kiến thức về kho tàng ca dao, tục ngữ Việt Nam, tựa game đố vui Đoán Ca Dao - Đào Tục Ngữ - Đố Vui Hại Não là tất cả những gì bạn đang cần.

Trong Đoán Ca Dao - Đào Tục Ngữ người chơi sẽ phải trả lời các câu đố dân gian, đố vui liên quan đến văn học, thơ ca Việt Nam, bao gồm cả những câu hỏi mức độ dễ và khó, hóc búa và không kém phần thú vị.

Đoán Ca Dao - Đào Tục Ngữ - Đố Vui Hại Não

Các tính năng nổi bật của tựa game dân gian này bao gồm: hệ thống câu hỏi được cập nhật thường xuyên; các gợi ý đa dạng và phong phú; hỗ trợ tùy chọn nhờ tư vấn từ bạn bè trên Facebook; kho phần thưởng hấp dẫn và bảng xếp hạng để người chơi so tài cùng bạn bè của mình, … .

Cuối cùng, game Đoán Ca Dao - Đào Tục Ngữ - Đố Vui Hại Não cũng hỗ trợ và chạy trên các thiết bị Android 4.1 trở lên.

Để tải game Đoán Ca Dao - Đào Tục Ngữ - Đố Vui Hại Não về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Bài viết trên đây Ben Computer vừa giới thiệu cho bạn Top 4 game dân gian hay nhất cho Android hiện nay. Còn chần chừ gì mà không tải ngay game về máy và cài đặt, cùng trải nghiệm với bạn bè và người thân trong dịp Tết này nhỉ!

1