Xem thêm

Top 7 Phần mềm Nghe Nhạc Chuyên nghiệp, Miễn phí 2020

CEO Hùng PV
Nếu bạn đang loay hoay vì không biết nên sử dụng phần mềm nghe nhạc nào cho máy tính của bạn, hãy theo dõi bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 7...

Nếu bạn đang loay hoay vì không biết nên sử dụng phần mềm nghe nhạc nào cho máy tính của bạn, hãy theo dõi bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 7 phần mềm chất lượng và miễn phí, giúp bạn tận hưởng âm nhạc một cách chuyên nghiệp trên máy tính của mình.

1. Windows Media Player - Phần mềm nghe nhạc mặc định của Windows

Windows Media Player là phần mềm nghe nhạc và xem video mặc định của Windows. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và khả năng quản lý danh sách nhạc, Windows Media Player là một lựa chọn đáng tin cậy cho việc nghe nhạc trên máy tính của bạn. Bạn có thể sắp xếp và quản lý các bài hát theo album, nghệ sĩ, thể loại bài hát. Windows Media Player cũng hỗ trợ nghe nhạc trên nhiều định dạng khác nhau như DVD, video, MP3... Bạn có thể vừa nghe nhạc, vừa làm việc một cách thuận tiện nhờ chế độ thu nhỏ màn làm việc.

Windows Media Player - Phần mềm nghe nhạc mặc định Windows

2. VLC Media Player - Phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp, giao diện đẹp

VLC Media Player là một trong những phần mềm nghe nhạc và xem phim tốt nhất hiện nay. Với giao diện đẹp mắt và hỗ trợ hầu hết các định dạng media, VLC Media Player đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc và xem phim của người dùng. Đặc biệt, phần mềm này cung cấp phim trực tuyến với chất lượng cao, hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh xem video 360 độ cho trải nghiệm thú vị.

VLC Media Player - Phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp, giao diện đẹp

3. KMPlayer - Phần mềm nghe nhạc chất lượng miễn phí

KMPlayer là phần mềm nghe nhạc và xem phim phổ biến nhất hiện nay. Với giao diện đẹp mắt và nhiều tính năng hữu ích, KMPlayer giúp người dùng thưởng thức âm nhạc và xem phim chất lượng. Phần mềm này hỗ trợ đa dạng định dạng âm thanh và video. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phụ đề phim và tìm kiếm các bộ phim yêu thích.

KMPlayer - Phần mềm nghe nhạc chất lượng miễn phí

4. 5KPlayer - Phần mềm xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

5KPlayer là một phần mềm miễn phí cho phép bạn nghe nhạc và xem phim chất lượng cao. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng nhạc, video và cho phép tải về nhạc, video trực tuyến. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển đổi nhạc phim sang dạng MP3. 5KPlayer cũng hỗ trợ truyền giao dữ liệu giữa các thiết bị dễ dàng và có các chương trình radio nổi tiếng thế giới.

5KPlayer - Phần mềm xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

5. RealPlayer - Phần mềm Nghe nhạc, xem video trên PC

RealPlayer là một phần mềm nhỏ gọn giúp bạn nghe nhạc và xem video trên máy tính và trực tuyến trên Internet. RealPlayer đọc được hầu hết các định dạng âm thanh, video và cho phép bạn tự thiết kế thư viện nhạc - phim theo ý muốn. Bạn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích và các bản nhạc chất lượng cao trên thiết bị của mình. RealPlayer cũng có tính năng tải nhạc, video từ Internet và truyền video sang các thiết bị khác.

RealPlayer - Phần mềm Nghe nhạc, xem video trên PC

6. AIMP - Chương trình chơi nhạc miễn phí

AIMP là một chương trình nghe nhạc miễn phí đang ngày càng được nhiều người dùng tải về. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và người dùng có thể trích xuất âm thanh từ đĩa CD vào máy. AIMP cũng có tính năng tự động tắt máy và nhiều ứng dụng hữu ích khác giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

AIMP - Chương trình chơi nhạc miễn phí

7. GOM Player - Phần mềm nghe nhạc nhiều người yêu thích

GOM Player là phần mềm nghe nhạc và xem phim được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với khả năng chạy hầu hết các định dạng video và tính năng tìm kiếm Youtube VR và video 360 độ, GOM Player cho phép bạn thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

GOM Player - Phần mềm nghe nhạc nhiều người yêu thích

Mong rằng những phần mềm trên mà Ben Computer giới thiệu đã giúp bạn chọn ra một phần mềm phù hợp với máy tính của bạn để bạn có thể trải nghiệm các tính năng nghe nhạc, xem video ngay trên PC của mình.

1