Xem thêm

Top 8 phần mềm đọc file PDF tốt nhất năm 2024 - Tìm hiểu và lựa chọn phù hợp cho bạn

CEO Hùng PV
PDF đang trở thành định dạng file được sử dụng phổ biến hiện nay với ưu điểm là tài liệu lưu trữ dưới định dạng PDF được giữ nguyên trạng trên mọi hệ điều hành....

PDF đang trở thành định dạng file được sử dụng phổ biến hiện nay với ưu điểm là tài liệu lưu trữ dưới định dạng PDF được giữ nguyên trạng trên mọi hệ điều hành. Tuy nhiên, để mở và đọc file PDF trên máy tính thì bạn cần cài đặt và sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm mở file PDF được nghiên cứu và phát hành nhằm phục vụ người dùng trên toàn cầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn phần mềm phù hợp với máy tính của mình. Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 8 phần mềm đọc file PDF tốt nhất năm 2024.

Phần mềm PDF Foxit Reader - Đọc và chỉnh sửa PDF một cách chuyên nghiệp

Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader

PDF Foxit Reader được đánh giá là phần mềm đọc file PDF nhỏ gọn và tốt nhất, nhiều người tin dùng lựa chọn sử dụng. Foxit Reader là một công cụ đa ngôn ngữ mang đến cho người dùng đa dạng các tính năng như chỉnh sửa file PDF, tạo file PDF, đặt mật khẩu, bổ sung ghi chú, gạch chân, tạo chữ ký hay in file PDF. Ngoài ra, phần mềm Foxit Reader còn cho phép người dùng tự tạo dấu bản quyền watermark để bảo vệ file PDF của mình. Foxit PDF Reader hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành như Android, iOS, Windows, Website và Linux. Đây là phần mềm chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ hỗ trợ trên PC và không có phiên bản cho điện thoại.

Link tham khảo download phần mềm tại đây: https://foxit-reader.softonic.vn/download

Phần mềm Adobe Reader - Đọc và chỉnh sửa file PDF với tính năng bảo mật cao

Phần mềm Adobe Reader cũng là một công cụ hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất hiện nay. Phần mềm này giúp người dùng đọc file một cách nhanh chóng, có thể phóng to hoặc thu nhỏ tùy vào nhu cầu sử dụng. Adobe Reader được công ty Adobe - một trong những công ty chuyên sản xuất phần mềm chất lượng và thuộc hệ thống của Adobe - triển khai. Phần mềm này áp dụng tính năng Protected Mode để bảo vệ dữ liệu khỏi các mã code có hại cho máy tính. Tính năng thêm chú thích, chỉnh sửa và in file PDF cũng được thực hiện đơn giản nhờ vào những công cụ đa dạng trên thanh công cụ của phần mềm. Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi file PDF thành định dạng Word hoặc Excel. Nếu bạn chưa biết cách làm việc với file PDF, hãy tải ngay phần mềm này để học các thủ thuật đơn giản và tùy chỉnh trình duyệt, nhằm giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn.

Link tham khảo download phần mềm tại đây: https://www.adobe.com/acrobat/pdf-reader.html

Phần mềm Nitro Reader - Xem, chỉnh sửa và chia sẻ file PDF một cách dễ dàng

Phần mềm Nitro Reader cung cấp tính năng tạo ra file PDF từ bất kỳ định dạng dữ liệu nào. Người dùng có thể xem và chỉnh sửa file PDF thông qua các thao tác bổ sung như nhận xét, gạch chân, gạch dưới và thêm chữ ký cá nhân vào file PDF một cách đơn giản. Phần mềm Nitro Reader nổi tiếng với tốc độ mở tài liệu nhanh hơn so với các phần mềm khác trên thị trường. Ngoài ra, phần mềm này còn bổ sung tính năng chia sẻ file PDF cho bạn bè và đồng nghiệp qua Google Drive, Dropbox, OneDrive hoặc Box. Đây là phần mềm không thể bỏ qua trong danh sách của bạn.

Một số ưu điểm nhất định:

  • Đọc được tất cả các loại file PDF
  • Đánh dấu ngay trên văn bản
  • Cập nhật nhanh chóng
  • Hoạt động dễ dàng với dung lượng nhẹ
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành

Link tham khảo download phần mềm tại đây: https://nitro-pdf-reader.softonic.vn/download

Phần mềm Cool PDF Reader - Đơn giản và tùy chỉnh dễ dàng

Phần mềm Cool PDF Reader Phần mềm Cool PDF Reader

Phần mềm Cool PDF Reader được biết đến với mục tiêu đơn giản hóa quá trình sử dụng, tập trung nghiên cứu cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản và tài liệu hiển thị rõ ràng. Ngoài các tính năng mở, chỉnh sửa và thêm ghi chú đơn giản, phần mềm Cool PDF Reader còn cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ và xoay tài liệu một cách dễ dàng. Phần mềm này hướng đến phục vụ người dùng toàn cầu bằng việc hỗ trợ 72 ngôn ngữ trên thế giới. Điểm đặc biệt của phần mềm này là khả năng chuyển đổi định dạng từ PDF sang các định dạng khác như TXT. Ngoài ra, phần mềm Cool PDF Reader còn cho phép người dùng trích xuất hình ảnh từ file PDF và chuyển đổi chúng sang các định dạng WMF, TXT, JPG, GIF, BMP, PNG và nhiều định dạng khác. Với những tính năng nổi bật riêng của mình, Cool PDF Reader xứng đáng là một trong những phần mềm đọc file PDF tuyệt vời nhất hiện nay, mang đến vô vàn lợi ích đặc biệt.

Tổng hợp một số ưu điểm:

  • Kết nối nhanh chóng với tất cả các thiết bị
  • Tinh chỉnh đơn giản trên file
  • Đăng nhập và sử dụng dễ dàng
  • Các hướng dẫn tùy chỉnh đơn giản và dễ dàng

Link tham khảo download phần mềm tại đây: https://download.com.vn/cool-pdf-reader-3-0-0-128-16439

Phần mềm PDF-Xchange Viewer - Đọc, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF

Phần mềm PDF-Xchange Viewer được xây dựng và phát triển bởi công ty Tracker Software Products. Đây là phần mềm hàng đầu trong việc tạo, chỉnh sửa, xử lý và chuyển đổi file PDF. Phần mềm này cho phép người dùng mở file PDF nhanh chóng, phóng to và thêm ghi chú vào vùng nội dung của dữ liệu một cách đơn giản. Từ đó, giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình nghiên cứu tài liệu. Đây là phần mềm uy tín với yêu cầu cao và các tính năng mới nhất để giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến PDF. Phần mềm này có thể thay thế tất cả các phần mềm khác và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến PDF.

Link tham khảo download phần mềm tại đây: https://pdf-xchange-viewer.softonic.vn/

Phần mềm Javelin PDF Reader - Đơn giản và dễ sử dụng

Phần mềm Javelin PDF Reader là một lựa chọn sáng suốt và hợp lý cho nhóm người dùng muốn tìm và lựa chọn một phần mềm đơn giản để đọc file PDF. Với phần mềm này, người dùng chỉ cần mở file và thêm ghi chú vào vùng dữ liệu mong muốn. So với các phần mềm đọc file PDF khác trên thị trường, phần mềm Javelin PDF Reader có tương đối ít tính năng mới nhưng hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả và nhanh chóng với các tính năng cơ bản. Phần mềm này hỗ trợ tải về trên cả hai hệ điều hành Windows và iOS.

Link tham khảo download phần mềm tại đây: https://gramfile.com/javelin-pdf-reader-download/

Phần mềm Sumatra PDF - Đọc file PDF đa định dạng

Phần mềm đọc file PDF Sumatra PDF Phần mềm đọc file PDF Sumatra PDF

Phần mềm Sumatra PDF được thiết kế để hỗ trợ đa định dạng tài liệu, không chỉ đơn giản là file PDF mà còn nhiều định dạng khác như FB2, CHM, DjVu, MOBI, XPS, EPUB. Phần mềm này nổi tiếng với dung lượng nhẹ, phù hợp với nhiều loại cấu hình máy tính. Từ khi được phát hành, Sumatra PDF đã thành công vượt qua phần mềm đọc file PDF Foxit Reader để trở thành phần mềm mở file PDF nhỏ gọn nhất trên toàn cầu. Phần mềm Sumatra PDF cũng đáp ứng tốt các nhu cầu chuyển đổi ngôn ngữ của người dùng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, v.v. Sumatra PDF mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với các tính năng, phím tắt, lựa chọn dễ dàng điều khiển và tùy chỉnh. Các tính năng đó bao gồm khả năng phóng to, thu nhỏ, xoay tài liệu và chọn số trang cụ thể.

Link tham khảo download phần mềm tại đây: http://pdf.vn/p/phan-mem-doc-file-pdf-nhe-nhat-sumatra-pdf/

Phần mềm Expert PDF - Đọc, chỉnh sửa và in file PDF một cách dễ dàng

Phần mềm Expert PDF miễn phí được công ty Visagesoft phát triển cho hệ điều hành Windows. Với tính năng tối ưu tập trung vào việc tạo, chỉnh sửa, thêm chú thích và in file PDF trên máy tính, phần mềm Expert PDF đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Phần mềm này cho phép người dùng xem, chỉnh sửa, thêm chú thích, thêm dấu và in tài liệu dưới định dạng PDF. Điều này giúp bạn có toàn quyền trong việc sử dụng file và khám phá những tính năng mới.

Link tham khảo download phần mềm tại đây: https://download.com.vn/expert-pdf-reader-13586

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn Top 8 phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay. Bạn có thể dựa vào thông tin và link download phần mềm trong bài viết để lựa chọn phần mềm mở file PDF phù hợp với mình. Nếu bạn tải phần mềm thành công thông qua link download, hãy chia sẻ nó đến bạn bè và đồng nghiệp của mình!

1