Xem thêm

Top phần mềm tải nhạc miễn phí tốt nhất: Lựa chọn hoàn hảo cho người yêu âm nhạc

CEO Hùng PV
Bằng cách tải xuống các file nhạc MP3 về máy tính, bạn có thể dễ dàng thưởng thức âm nhạc mọi lúc mà không cần kết nối Internet. Trên mạng có rất nhiều phần mềm,...

Bằng cách tải xuống các file nhạc MP3 về máy tính, bạn có thể dễ dàng thưởng thức âm nhạc mọi lúc mà không cần kết nối Internet. Trên mạng có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ tải nhạc miễn phí. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phần mềm nào, hãy tham khảo bài viết này của Taimienphi.vn về top phần mềm tải nhạc miễn phí tốt nhất.

Top phần mềm, ứng dụng tải nhạc miễn phí tốt nhất

1. Any Video Converter

phan mem tai nhac mien phi Any Video Converter là phần mềm tuyệt vời để tải nhạc. Bạn có thể chuyển đổi video sang định dạng bất kỳ từ nhiều nguồn khác nhau như YouTube, SoundCloud hay Facebook. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tải xuống các file có độ phân giải cao, chỉnh sửa và ghép các file âm thanh hoặc video, cũng như chỉnh sửa thẻ ID3 để sắp xếp các file nhạc theo các danh mục nghệ sĩ, album và thể loại. Bạn cũng có thể xuất các file âm thanh sang định dạng khác nhau như MP3, AC3, OGC, WMA và nhiều định dạng khác.

Để tải Any Video Converter, bạn có thể truy cập đây.

2. SCD 2

SCD 2 là trình tải nhạc SoundCloud cho Mac với nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các phần mềm tải nhạc khác. Bạn có thể tải xuống tối đa 5 bài hát cùng một lúc và cấu hình tự động tải xuống các bài hát yêu thích. SCD 2 cũng tích hợp trên trình duyệt, giúp bạn dễ dàng tìm thấy bài hát, quản lý bộ sưu tập SoundCloud và tải xuống các file MP3 trên một cửa sổ đơn giản. Quá trình tải xuống cũng được hiển thị rõ ràng để bạn có thể theo dõi tiến trình.

Để tải SCD 2, bạn có thể truy cập đây.

3. qBittorrent

Top phần mềm tải nhạc miễn phí tốt nhất qBittorrent là ứng dụng torrent miễn phí, đơn giản và hiệu quả. Phần mềm này hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành như Linux, macOS và Windows. Ngoài việc tải nhạc, qBittorrent còn có nhiều tính năng hữu ích cho việc tìm kiếm và tải nhạc. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm hỗ trợ plugin để tìm kiếm chính xác những bài hát mà bạn muốn.

Tải qBittorrent tại đây.

4. FrostWire

FrostWire là phần mềm kết hợp giao thức chia sẻ ngang hàng (P2P) và tải xuống dựa trên đám mây, giúp tải nhạc nhanh hơn rất nhiều. Bạn có thể kết nối với các mạng P2P lớn để chia sẻ và tải nhạc từ các nguồn trên đám mây như SoundCloud hay Archive.org. FrostWire cũng cho phép bạn kiểm tra trước file nhạc trước khi tải về.

Tải FrostWire tại đây.

Như vậy, đây là những phần mềm tải nhạc miễn phí tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. Hãy trải nghiệm và thưởng thức âm nhạc một cách dễ dàng và tiện lợi!

Để biết thêm thông tin về các phần mềm khác, bạn có thể truy cập đây.

1