Xem thêm

7 Ứng dụng ghép ảnh tuyệt vời dành cho iOS và Android

CEO Hùng PV
Bạn có thích tạo những bức ảnh ghép độc đáo và đẹp mắt trên điện thoại di động của mình? Nếu có, hãy thử sử dụng một trong những ứng dụng ghép ảnh miễn phí...

Bạn có thích tạo những bức ảnh ghép độc đáo và đẹp mắt trên điện thoại di động của mình? Nếu có, hãy thử sử dụng một trong những ứng dụng ghép ảnh miễn phí dưới đây. Chúng không chỉ giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà còn cung cấp cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng để tạo nên những ảnh thú vị.

1. Pic Collage

7 ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iOS và Android Hình ảnh từ ipowervn.com

Pic Collage là một trong những ứng dụng ghép ảnh miễn phí hàng đầu. Bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại của mình và khám phá các công cụ tuyệt vời như: Photo grid, phông chữ miễn phí và hơn 60 mẫu giao diện đa dạng. Với Pic Collage, bạn có thể dễ dàng cắt, crop ảnh và thêm chú thích hoặc câu chuyện của nhân vật trong bức ảnh bằng các phông chữ đẹp. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí ảnh với hàng ngàn sticker và hình nền độc đáo hoặc tạo ra những hình doodle riêng của mình. Ứng dụng này cũng cung cấp các mẫu thiết kế sẵn để bạn gửi lời chúc cho các dịp lễ hội nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh ghép của mình trên Facebook, Instagram, in ảnh trên vỏ điện thoại hoặc biến chúng thành thiệp chúc mừng giấy.

2. Layout

7 ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iOS và Android Hình ảnh từ ipowervn.com

Layout là một ứng dụng ghép ảnh độc lập với Instagram, được nhiều người yêu thích. Bên cạnh việc chia sẻ ảnh trên Instagram, bạn cũng có thể sử dụng Layout để cắt ghép ảnh một cách tiện lợi. Bạn có thể chọn tối đa chín ảnh từ album ảnh của bạn hoặc chụp ảnh mới với Photo booth. Giao diện chọn ảnh rất trực quan với 3 tab: All, Faces và Recent, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm ảnh. Sau đó, bạn chỉ cần chọn bố cục phù hợp và chỉnh sửa ngay trên ứng dụng. Layout cung cấp nhiều hiệu ứng và bộ lọc để bạn tạo ra những bức ảnh ấn tượng.

3. Moldiv

7 ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iOS và Android Hình ảnh từ ipowervn.com

Moldiv là một ứng dụng đa năng với trình chỉnh sửa beauty, motion graphics video camera, trình chỉnh sửa ảnh thông minh và tính năng selfie nổi bật. Ứng dụng này cho phép bạn ghép ảnh và tạo ảnh bìa tạp chí nghệ thuật. Bạn có thể làm mới vẻ ngoài của mình với trình camera làm đẹp, thêm hình sticker động, hiệu ứng ánh sáng, bộ lọc video trực tiếp và bìa tạp chí. Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cung cấp 199 bộ lọc, hơn 300 phông chữ, hơn 500 sticker và nhiều khung hình độc đáo. Moldiv cũng cung cấp các mẫu thẻ 3D, xóa nền và tạo GIF trong memes.

4. Fuzel Collage

7 ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iOS và Android Hình ảnh từ ipowervn.com

Fuzel Collage là một ứng dụng cắt ghép ảnh đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể ghép nhiều ảnh từ các nguồn khác nhau như Facebook, Instagram hoặc chỉ sử dụng ảnh mới. Fuzel cung cấp hàng trăm mẫu giao diện để bạn thêm hiệu ứng đặc biệt, nhãn dán, khung và kết hợp yếu tố khác. Sau khi hoàn thành, bạn có thể lưu ảnh và chia sẻ nó trên các mạng xã hội.

5. PicPlayPost

7 ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iOS và Android Hình ảnh từ ipowervn.com

Với PicPlayPost, bạn có thể tạo ra ảnh ghép, video ghép và ảnh GIF theo nhiều cách sáng tạo khác nhau. Ứng dụng này cung cấp các công cụ chỉnh sửa để bạn kết hợp ảnh và video, ảnh với GIF, hoặc ảnh, video và GIF thành một tác phẩm ghép duy nhất với tỷ lệ khung hình linh hoạt. PicPlayPost có 48 khung hỗ trợ mọi góc ảnh và cho phép bạn xoay khung hình và thay đổi độ rộng đường viền. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn nhạc từ thiết bị hoặc ghi âm giọng hát của mình để thêm vào ảnh. Ứng dụng này cũng giúp bạn tạo video màn hình khóa, hình nền video và memes.

6. PhotoGrid

7 ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iOS và Android Hình ảnh từ ipowervn.com

PhotoGrid là một ứng dụng ghép ảnh với nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn có thể cắt ghép ảnh, tạo video kết hợp ảnh, GIF, thiệp chúc mừng và nhiều nội dung khác. Ứng dụng này cung cấp công cụ cơ bản như cắt, xoay, thay đổi kích thước và chỉnh sửa độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. Ngoài ra, PhotoGrid còn tích hợp hàng ngàn phông chữ, biểu tượng cảm xúc, sticker, hiệu ứng và bộ lọc cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể sử dụng trình beauty editor để làm đẹp khuôn mặt và điều chỉnh video.

7. PicsArt Photo Studio

7 ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iOS và Android Hình ảnh từ ipowervn.com

PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh đa năng được nhiều người yêu thích. Bạn có thể ghép tối đa 10 ảnh và tạo ra những hiệu ứng độc đáo bằng cách thêm bộ lọc và điều chỉnh thông số ở từng ảnh riêng lẻ. Ứng dụng này cũng cung cấp nhiều sticker, văn bản, hiệu ứng và khung hình để bạn thêm vào ảnh. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật và bộ lọc đặc biệt để tạo ra những bức ảnh độc đáo. PicsArt rất dễ sử dụng và mang đến cho bạn nhiều lựa chọn tạo những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Hy vọng với những ứng dụng ghép ảnh miễn phí này, bạn sẽ tạo ra những bức ảnh tuyệt vời và thú vị trên điện thoại di động của mình. Hãy thử ngay và khám phá thêm những tính năng độc đáo mà chúng cung cấp.

1