Xem thêm

Lenovo ThinkPad X270 Notebook - Mua Laptop đã qua sử dụng như mới

CEO Hùng PV
Mua Lenovo ThinkPad X270 đã qua sử dụng Bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop chất lượng với giá cả phải chăng? it-versand.com cung cấp các laptop đã qua sử dụng cao cấp với mức...

Mua Lenovo ThinkPad X270 đã qua sử dụng

Bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop chất lượng với giá cả phải chăng? it-versand.com cung cấp các laptop đã qua sử dụng cao cấp với mức giá thấp.

Sự kết hợp giữa tính di động và hiệu suất

ThinkPad X270 kết hợp hiệu suất mạnh mẽ với thiết kế siêu nhẹ và bền bỉ, mang lại sự sản xuất, di động và kết nối dễ dàng.

ThinkPad X270 mang đến cho bạn sự hiệu suất, hiệu năng và độ bền. Điều này được đảm bảo bởi tuổi thọ pin rất lâu và bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 cùng với dung lượng ổ cứng và bộ nhớ hoành tráng. X270 siêu nhẹ có trang bị cảm biến vân tay an toàn, công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến và hỗ trợ huyền thoại của ThinkPad - mang đến sự dẫn trước cần thiết trên thị trường.

Hiệu năng đáng tin cậy

Sự phản ứng nhanh chóng và hiệu suất của bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng yêu thích, tăng cường năng suất và niềm vui.

Dễ sử dụng và thân thiện với môi trường

X270 dễ dàng cài đặt và sử dụng, an toàn và dễ bảo trì và nâng cấp nhanh chóng. Những chiếc laptop dành cho doanh nghiệp này làm cho công việc (và cuộc sống) của mọi người dễ dàng hơn - từ người dùng cá nhân đến kỹ sư IT.

Ô nhiễm ít hơn

Phiên bản Microsoft Windows 10 Pro hoặc Win 11 Signature Edition giúp bạn tránh được các ứng dụng thử nghiệm, ứng dụng không mong muốn hoặc sự xao lạc. Hãy tận hưởng một chiếc laptop hoạt động nhanh hơn trong quá trình sử dụng.

Quên mật khẩu? Đừng lo - chỉ cần vân tay

Với công nghệ vân tay sinh trắc học của Windows Hello, bạn có thể quên mật khẩu một cách an toàn. Chỉ cần chạm vào cảm biến vân tay - nhanh chóng và an toàn.

Thời gian sử dụng pin dài hơn, thêm thời gian cho ngày của bạn

Hai pin và công nghệ Power Bridge của X270 mang lại thời lượng sử dụng lên đến 21,4 giờ chỉ với một lần sạc. Điều này đủ để bạn làm việc trong một ngày hoặc xem chương trình yêu thích của mình trong thời gian mà bạn muốn.

Sản xuất và giải trí trên đường đi

X270 chỉ nặng 1,36 kg và mang đến tính di động tối ưu. Thiết bị này lý tưởng cho công việc khi bạn đang di chuyển hoặc thư giãn bằng cách xem một bộ phim.

Hiệu suất hiệu quả hợp lý

ThinkPad X270 mang đến cho bạn hiệu suất, sự mạnh mẽ và tính di động. Bộ vi xử lý Intel Core mới nhất cùng với dung lượng ổ cứng và bộ nhớ lớn đảm bảo các ứng dụng khởi động và tải nhanh chóng. Bên cạnh đó, mẫu laptop nhẹ chỉ nặng 1,3 kg này có thời lượng pin lên đến 21 giờ - không thể di động hơn được. Điều này tương đương với một chuyến bay từ New York đến Mumbai và một ngày làm việc thêm. Hãy tận dụng lợi thế của chân đế ThinkPad huyền thoại với X270 siêu nhẹ và đạt được những lợi thế cần thiết trên thị trường.

Hiệu năng đáng tin cậy

Sự phản ứng nhanh chóng và hiệu suất của bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 đảm bảo bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng yêu thích của mình. Ổ cứng thể rắn (SSD) không có bộ phận chuyển động như ổ cứng cơ, nhanh hơn gần ba lần: máy tính khởi động gần ba lần nhanh hơn và các tệp tin có thể được mở gấp đôi nhanh hơn. Ngoài ra, tốc độ chuyển tệp tin cũng nhanh hơn nhiều lần. Điều này không chỉ làm cho X270 mạnh mẽ hơn mà còn yên tĩnh và đáng tin cậy hơn.

Thiết kế cho sự sử dụng kinh doanh, đã được chứng minh cho phong cách sống của bạn

X270 đã trải qua mười hai quân đoàn theo các thông số kỹ thuật quân sự và hơn 200 bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện cực đoan.

Chiếc laptop làm cuộc sống dễ dàng hơn

X270 dễ dàng cài đặt và sử dụng, an toàn và nhanh chóng để bảo trì và nâng cấp. Những chiếc laptop này giúp cuộc sống (và công việc) của mọi người trở nên dễ dàng hơn - từ người dùng doanh nghiệp đến kỹ sư máy tính.

Tối đa hóa tính di động mà không cần đánh đổi

Hai pin và công nghệ Power Bridge của X270 mang lại sự linh hoạt tối đa. Ngoài ra, với chỉ 1,3 kg, nó cực kỳ nhẹ. Đừng lo lắng về sạc và ổ cắm. Hãy tưởng tượng những gì có thể xảy ra với thời lượng pin lên đến 21 giờ bất ngờ.

Bắt đầu - quên mật khẩu của bạn!

Với Windows Hello, bạn không cần nhớ mật khẩu nữa. Chỉ cần chạm vào cảm biến vân tay của X270.

Ít hơn còn nhiều hơn

ThinkPad X270 đi kèm với phiên bản Microsoft Windows 10 Pro Signature Edition. Cuối cùng, không còn ứng dụng dùng thử hoặc ứng dụng không mong muốn nữa. Nó dễ dàng cài đặt và bảo vệ bạn khỏi những yếu tố làm phiền.

Luôn kết nối và luôn kết nối

Khi không có kết nối Wi-Fi, X270 với LTE-A (4G) vẫn giữ kết nối và mang đến cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào dữ liệu và ứng dụng đám mây của bạn.

Chất lượng tuyệt vời cho mắt và tai của bạn

Webcam HD và microphone chống ồn của X270 hoàn hảo cho cuộc họp qua điện thoại và mang lại âm thanh tuyệt vời ở bất cứ đâu. Màn hình FHD 31,75 cm (12,5") mang đến hiển thị sắc nét, sống động và lý tưởng cho công việc khi bạn đang di chuyển hoặc thư giãn bằng cách xem phim. Có sẵn cả bảng điều khiển cảm ứng đa điểm 10 điểm.

Không cần chuột

Nhờ phản hồi từ phản hồi của khách hàng, chúng tôi đã cải thiện TrackPoint và TrackPad trên bàn phím ThinkPad đã giành giải thưởng của chúng tôi. Công nghệ điều hướng của chúng tôi hiện đáp ứng mượt mà và chính xác hơn đối với các cử chỉ của ngón tay, mang lại trải nghiệm cuộn mượt mà. Hãy làm việc theo cách bạn muốn. Và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Dịch vụ bảo hành toàn diện

ThinkPad X270 cung cấp dịch vụ bảo hành trên toàn thế giới tại 160 quốc gia. Chúng tôi hoạt động trên toàn thế giới và nên luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

1