Xem thêm

Top 10 phần mềm diệt virus cho Windows 10 tốt nhất

CEO Hùng PV
Windows 10 là phiên bản mới nhất của Microsoft và nó được trang bị nhiều tính năng mới mẻ. Tuy nhiên, dù đã có ứng dụng Windows Defender tích hợp sẵn, việc sử dụng các...

tong hop 10 phan mem diet virus tot nhat

Windows 10 là phiên bản mới nhất của Microsoft và nó được trang bị nhiều tính năng mới mẻ. Tuy nhiên, dù đã có ứng dụng Windows Defender tích hợp sẵn, việc sử dụng các phần mềm diệt virus thứ ba vẫn là cần thiết để tăng cường bảo vệ cho hệ điều hành này.

Ngày nay, có nhiều phần mềm diệt virus từ các nhà phát triển khác nhau. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn phần mềm nào phù hợp, hãy tham khảo danh sách dưới đây.

1. Avira Antivirus Pro

top 10 phan mem diet virus

Avira Antivirus Pro là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Với khả năng phát hiện đặc biệt và tỉ lệ ngăn chặn nguy hiểm cao, Avira tự hào là một sự lựa chọn hàng đầu. Phần mềm này tương thích với mọi loại máy tính, bao gồm cả những máy tính cũ. Nó cung cấp tính năng quét nhanh, bảo vệ chống phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và đám mây tốt nhất. Avira Antivirus Pro xứng đáng là phần mềm diệt virus hàng đầu cho Windows 10.

2. Norton Security

10 phan mem diet virus tot nhat

Norton Security là một trong những phần mềm diệt virus có đội ngũ nhân sự lớn và quy tụ các chuyên gia an ninh hàng đầu toàn cầu. Đây là một sản phẩm antivirus lâu đời và phổ biến trên thế giới. Norton cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại virus và phần mềm độc hại, bảo vệ toàn diện cho máy tính và có hiệu suất tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho Windows 10.

3. Malwarebytes Anti-Malware

diet virus

Malwarebytes Anti-Malware là công cụ tốt nhất để bảo vệ máy tính khỏi malware. Nó có khả năng phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại, loại bỏ rootkit và sửa chữa các tập tin bị hỏng do virus gây ra. Malwarebytes cũng ngăn chặn truy cập đến và từ các trang web độc hại. Đừng chần chừ mà hãy cài đặt phần mềm diệt virus này trên Windows 10 để bảo vệ máy tính của bạn.

4. Avast Free Antivirus

diet virus tot nhat

Avast Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay. Với khả năng phát hiện virus tốt hơn và đầy đủ tính năng thời gian thực, Avast là lựa chọn hàng đầu. Nó bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa từ virus, giữ tài khoản cá nhân được bảo vệ và hỗ trợ bạn kết nối từ xa với máy tính của đồng nghiệp hoặc bạn bè.

5. Microsoft Security Essentials

nhung phan mem diet virus

Microsoft Security Essentials là một trong những phần mềm diệt virus phổ biến nhất dựa trên cơ sở dữ liệu và cơ chế diệt virus của Microsoft. Phần mềm này cung cấp bảo vệ thời gian thực, quét các tập tin mới được tải về hoặc tạo ra và ngăn chặn các mối nguy hiểm phát hiện được. Hãy cài đặt phiên bản mới nhất của Microsoft Security Essentials trên Windows 10.

6. Kaspersky Antivirus

phan mem diet virus cho windows 10

Kaspersky Antivirus là một phần mềm diệt virus hàng đầu và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nó giúp bạn loại bỏ các loại virus cứng đầu và bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa trên internet. Đừng ngần ngại mà hãy cài đặt phần mềm diệt virus này trên Windows 10 để bảo vệ máy tính của bạn.

7. Bitdefender Antivirus

antivirus cho windows 10

Bitdefender Antivirus cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho người dùng mới sử dụng. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, phần mềm này cung cấp hiệu quả theo yêu cầu và tự động quét, bảo vệ thời gian thực chống virus và giả mạo. Hãy cài đặt Bitdefender Antivirus trên Windows 10 để bảo vệ máy tính của bạn.

8. ESET Smart Security

diet virus windows 10

ESET Smart Security là một giải pháp bảo mật toàn diện với tính năng bảo vệ ngân hàng và thanh toán trực tuyến. Đây là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay, đảm bảo an toàn trực tuyến cho bạn với các tính năng bảo mật như mã hóa mật khẩu, giúp bạn tìm lại thiết bị bị mất và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

9. McAfee LiveSafe

phan mem diet virus cho win 10

McAfee LiveSafe sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất để bảo vệ dữ liệu trực tuyến của bạn. Với McAfee LiveSafe, bạn có thể lướt web ẩn danh, mua sắm trực tuyến và thực hiện các giao dịch an toàn. Phần mềm này cung cấp bảo vệ chống lại virus và các mối đe dọa trực tuyến, bảo vệ dữ liệu đám mây và đảm bảo an toàn cho các thiết bị di động của bạn.

10. Qihoo 360 Total Security

antivirus cho win 10

Qihoo 360 Total Security là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ đi kèm với các công cụ dọn dẹp rác và tăng tốc hệ thống. Với 360 Total Security, máy tính của bạn được đảm bảo an toàn trước các phần mềm độc hại, virus và phần mềm không mong muốn. Phần mềm này cũng giúp bạn quản lý và tối ưu hóa các ứng dụng khởi động, giúp máy tính khởi động nhanh hơn và giải phóng không gian lưu trữ cho ổ cứng. Ngoài ra, Qihoo 360 Total Security còn ngăn chặn malware, phần mềm lừa đảo và các mối đe dọa mới nhờ công nghệ điện toán đám mây thông minh.

Vậy đây là top 10 phần mềm diệt virus cho Windows 10 tốt nhất mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để bảo vệ máy tính của mình. Chúc bạn có được sự bảo mật và an toàn khi sử dụng máy tính.

1