Xem thêm

VJShop.vn - 11 ứng dụng ghép nhiều ảnh vào 1 khung tốt nhất

CEO Hùng PV
Ghép nhiều ảnh vào 1 khung không còn xa lạ với các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là những người yêu thích chụp ảnh và muốn chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Tuy...

Ghép nhiều ảnh vào 1 khung không còn xa lạ với các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là những người yêu thích chụp ảnh và muốn chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, để tạo được những bức ảnh ghép đẹp, bạn cần lựa chọn được ứng dụng ghép ảnh phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn 11 app ghép nhiều ảnh vào 1 khung tốt nhất, cùng VJShop tìm hiểu ngay nhé!

Layout From Instagram

Layout từ Instagram là một ứng dụng nổi tiếng giúp người dùng tạo ra photomontage một cách nhanh chóng và đơn giản. Với khả năng kết hợp tối đa 10 ảnh trong một bức hình, người dùng có thể tự do sắp xếp và chọn khung cho mỗi bức ảnh. Ứng dụng cung cấp bộ lọc Instagram quen thuộc, cho phép điều chỉnh độ trong suất và cắt ảnh ngay trên điện thoại.

Ngoài ra, tất cả bộ lọc trên Instagram yêu thích của bạn cũng có sẵn trong ứng dụng để thêm vào ảnh. Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ trong suất của mỗi bức ảnh và cắt chỉnh sửa ngay trong ứng dụng. Hơn nữa, ứng dụng cũng cung cấp nhiều kiểu kết hợp và thậm chí cả các ống kính khác nhau để thử nghiệm. Chưa kể, người dùng có thể cắt từng bức ảnh một và sử dụng viền của photomontage.

Layout From Instagram

Pic Collage

Pic Collage là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp nhiều tùy chọn cần thiết để tạo ảnh ghép. Nó cho phép bạn nhập ảnh từ thư viện ảnh của điện thoại, tài khoản Facebook, Instagram và thậm chí là tìm kiếm ảnh trực tuyến trong trình duyệt tích hợp sẵn. Sau khi thêm ảnh vào, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh đơn giản như cắt, xoay hoặc thay đổi kích thước ảnh. Đồng thời cũng có thể điều chỉnh viền ảnh, thêm chữ hoặc icon thú vị để bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Khi bạn đã hoàn thành các bức ảnh ghép, bạn có thể chia sẻ nó trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram. Ngoài ra, với việc đăng ký và tạo tài khoản trên Pic Collage, bạn có thể đăng ảnh ghép của mình và xem ảnh ghép của người khác trên đó. Ứng dụng cung cấp rất nhiều hình nền và phong cách cắt dán để hỗ trợ tốt hơn khả năng sáng tạo của người dùng.

app ghép nhiều ảnh vào 1 khung Pic Collage

LiveCollage

LiveCollage là một app ghép nhiều ảnh vào 1 khung được sử dụng phổ biến bởi người dùng Instagram. Bởi ban đầu nó được phát triển để tạo ảnh ghép đơn giản cho các đối tượng này. Tuy nhiên, LiveCollage sau đó đã được phát triển với hơn 5000 bố cục, cho phép bạn kết hợp tối đa 16 bức ảnh cùng một lúc. Trong đó, mỗi bức ảnh có thể được chỉnh sửa riêng biệt. Chẳng hạn như bạn có thể thêm các bộ lọc khác nhau vào bức ảnh của mình. Sau đó, khi bức ảnh ghép đã hoàn tất, hãy thêm văn bản hoặc nhãn dán vào khung hình để tác phẩm trở nên sống động hơn. Ảnh ghép tạo ra từ LiveCollage, bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội, gửi qua message hoặc qua email vô cùng tiện lợi.

phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 khung LiveCollage

Photo Grid

Một công cụ tiếp theo giúp bạn ghép nhiều ảnh vào thành một bức hình là Photo Grid. Đây là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng với hơn 300 mẫu có sẵn. Bạn chỉ cần chọn một mẫu và thêm số lượng hình ảnh tương ứng. Sau đó, nhấn vào những ảnh mà bạn muốn thay đổi, chẳng hạn như thêm bộ lọc cho chúng. Cuối cùng có thể nhập văn bản hoặc thêm khung cho bức ảnh nếu cần.

Không chỉ cho khả năng tạo ảnh ghép đơn giản, nhanh chóng, Photo Grid còn cung cấp nhiều nhãn dán để bạn lựa chọn. Thậm chí, bạn còn có thể tạo nhãn dán theo sở thích nếu không tìm được nhãn dán nào phù hợp với mình.

app ghép nhiều ảnh vào 1 khung cho điện thoại Photo Grid

PicGrid

Tương tự như Photo Grid, PicGrid cũng cung cấp một giao diện đơn giản, tất cả các công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng đều được sắp xếp vào một nơi. Khi bạn click vào bất kỳ tùy chọn nào, chúng đều được áp dụng ngay lập tức và bạn có thể xem trước ảnh ghép, cũng như chỉnh sửa lại một cách dễ dàng.

Ngoài ra, cũng giống như những phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 khung, PicGrid cho phép bạn lưu ảnh ghép trên thiết bị Android hoặc chia sẻ chúng trên các phương tiện truyền thông nhanh chóng.

ghép nhiều ảnh vào 1 khung PicGrid

Photo Collage Maker

Một ứng dụng nữa để tạo ảnh ghép đơn giản là Photo Collage Maker. Mặc dù không cung cấp nhiều mẫu như ứng dụng Photo Grid, nhưng nó vẫn có không ít những kiểu đẹp để bạn lựa chọn. Còn về các phần khác, cả hai ứng dụng đều khá giống nhau. Chúng đều cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa, thêm văn bản và icon đa dạng. Đồng thời, cũng cho phép người dùng có thể chia sẻ ảnh ghép với bạn bè, người thân thông qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram.

ứng dụng ghép nhiều ảnh vào 1 khung Photo Collage Maker

Pic Stitch

Pic Stitch cũng là một ứng dụng khá hay trong việc ghép nhiều bức ảnh vào một khung. Tuy nhiên nó chỉ cung cấp 245 mẫu bố cục cho bạn lựa chọn, ít hơn nhiều so với LiveCollage. Ngoài ra, nó cũng là một ứng dụng phải trả phí do hầu hết các mẫu có sẵn trong ứng dụng đều không miễn phí. Còn về quy trình tạo ảnh ghép, bạn có thể thực hiện tương tự như những ứng dụng bên trên. Thông qua các bước chọn mẫu, thêm ảnh và thực hiện chỉnh sửa từng ảnh trong ảnh ghép bao gồm cắt, xoay, lật, thêm bộ lọc. Cuối cùng là thêm khung, văn bản hoặc icon vào bức hình nếu cần.

ứng dụng ghép nhiều ảnh vào 1 khung Pic Stitch

PicsArt Photo Studio

Khác với các ứng dụng ghép nhiều ảnh vào một khung bên trên, PicsArt Photo Studio mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn chỉnh sửa hơn. Nó cho phép bạn cắt, xoay, chỉnh sửa độ sáng, thay đổi màu sắc và nhiều tùy chọn chỉnh sửa khác cho bức ảnh. Đồng thời vẫn cung cấp những tính năng cơ bản như thêm bộ lọc, văn bản hoặc nhãn dán theo ý muốn của bạn.

Đối với những người yêu thích phần mềm Photoshop, PicsArt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, bởi nó giống như một phiên bản bỏ túi của ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này.

app ghép nhiều ảnh vào 1 khung hình PicsArt Photo Studio

Photo Collage Pro Editor

Photo Collage Pro Editor cũng là một công cụ tiện dụng để tạo ảnh ghép nhanh chóng và đơn giản. Ứng dụng tuy không cung cấp nhiều mẫu có sẵn như nhiều ứng dụng khác, nhưng nó vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu tạo ảnh ghép cơ bản cho người dùng. Thêm vào đó, ứng dụng cũng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn ảnh và một mẫu ảnh ghép, Photo Collage Pro Editor sẽ nhanh chóng tạo ảnh ghép theo ý bạn.

công cụ tiện dụng để tạo ảnh ghép nhanh chóng và đơn giản Photo Collage Pro Editor

Image Combiner

Ứng dụng này giúp cho việc ghép ảnh của bạn trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tải ảnh lên, chọn mẫu ảnh ghép và chỉnh sửa nếu muốn. Image Combiner sẽ cung cấp nhiều mẫu ảnh ghép để bạn lựa chọn, đồng thời cho phép chỉnh sửa ảnh đa dạng như cắt ảnh, thay đổi độ nghiêng của hình ảnh, thay đổi tỷ lệ và kích thước ảnh, xóa nền... Điều này sẽ giúp bạn tạo được những bức ảnh ghép độc đáo và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, Image Combiner chứa khá nhiều quảng cáo và khi ảnh không phù hợp về định dạng hay kích thước, nó sẽ tự động nén chất lượng ảnh. Khi đó bức ảnh cuối cùng sẽ trở nên kém hơn, không đảm bảo độ rõ nét như ban đầu.

phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 khung Image Combiner khá phổ biến

PicLab

PicLab cũng là một trong những app ghép nhiều ảnh vào 1 khung được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó cung cấp nhiều bộ lọc, kiểu chữ, hiệu ứng để người dùng chỉnh sửa ảnh phong phú hơn. Đặc biệt, bạn còn có thể vẽ trực tiếp trên hình ảnh của mình để tạo ảnh ghép thú vị hơn. Ứng dụng được tích hợp sẵn bộ sưu tập lớn các template: hình dạng, đường viền, nhãn dán, họa tiết... cho phép người dùng sử dụng miễn phí để thỏa sức sáng tạo các bức ảnh nghệ thuật. Cùng với đó, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè, người thân thông qua các phương tiện truyền thông xã hội rộng rãi hơn.

app ghép nhiều ảnh vào 1 khung trên iphone PicLab

Hi vọng với top những phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 khung hình trên đây, VJShop sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được ứng dụng tốt và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân, từ đó dễ dàng tạo ra những bức ảnh ghép ấn tượng và độc đáo nhất.

1